wowhay4u 4 năm trước

Reviews Blood Of Zeus: Hay nhất phải xem

Reviews Blood Of Zeus: Hay nhất phải xem, Blood of Zeus là một anime mới sẽ ra mắt trên Netflix.Advertisement

Nhiều tài sản trên tất cả các phương tiện truyền thông tìm đến thần thoại Hy Lạp để lấy cảm hứng cho câu chuyện. Đó là lãnh thổ đã được khám phá từ gần như mọi góc độ vào thời điểm này. Điều khiến Blood of Zeus cảm thấy thú vị hơn là thoái trào là nó cho rằng câu chuyện của nó là một chương đã mất của thần thoại Hy Lạp. Nó kể về câu chuyện của Heron, một chiến binh biết rằng mình là con đẻ của Zeus và phải sẵn sàng đối đầu với quá khứ của mình trong nỗ lực thay đổi tương lai của mọi người. Câu chuyện ban đầu của Heron cho phép loạt phim có nhiều vị thần và nhân vật đáng chú ý, nhưng nó không bị giới hạn ở bất kỳ câu chuyện hoặc điểm cuối nào được thiết lập sẵn. Blood of Zeus rất thú vị với khả năng của Heron trong việc chiến đấu chống lại những người khổng lồ trong thần thoại Hy Lạp và chương trình có thể tái tạo ngữ cảnh cho những gì khán giả nghĩ rằng họ biết về những nhân vật và sự kiện này.

Được tạo ra bởi Charles và Vlas Parlapanides, Blood of Zeus pha trộn những câu chuyện cổ điển này với thể loại kinh dị và kết hợp ma quỷ và thậm chí nhiều quái vật hơn những gì người ta mong đợi trong một chương trình về thần thoại Hy Lạp. Thậm chí còn có các yếu tố kinh dị vũ trụ và sự hiện diện của các thực thể giống Thần Eldritch hoạt động như đối nghịch với Thần. Đây là cách Blood of Zeus trở nên độc nhất và làm điều gì đó khác biệt với loại vũ trụ này. Có một tình yêu rất rõ ràng đối với thần thoại Hy Lạp xuất hiện trong bộ truyện, vì vậy những yếu tố kinh dị nâng cao này giống như những nỗ lực để đẩy tài liệu lên một tầm cao mới thay vì không có niềm tin hoặc sự tôn trọng đối với nó.


Advertisement

Heron là một nhân vật quan trọng liên kết mọi thứ với nhau trong Blood of Zeus, nhưng Alexia và Hera là một chiến binh và Nữ thần cũng đóng những vai trò quan trọng trong câu chuyện này. Ban đầu, họ bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình, nhưng con đường của họ từ từ đến gần nhau theo cách không giống với những gì có trong loạt phim hoạt hình Netflix khác của Powerhouse Animation, Castlevania . Các so sánh có thể được rút ra về các phân đoạn hành động tàn bạo và cách kể chuyện trưởng thành có trong cả hai loạt phim, nhưng Blood of Zeus đã tạo ra con đường riêng của nó và thậm chí có cảm giác như một sự tiến hóa của những gì đã được thực hiện với Castlevania, wowhay4u.com chia sẻ.

Huyền thoại của Heron lớn dần lên theo từng tập phim, nhưng anh ấy bị thúc đẩy bởi sự mất mát của mẹ mình và mối liên hệ bí mật của anh ấy với một số nhân vật không chắc chắn, cả tốt hơn và xấu hơn. Nỗi đau gia đình và mong muốn trả thù này phát triển thành một cuộc chiến ngày càng tăng giữa con người, Thần và quỷ. Máu của thần Zeustạo ra những nhân vật phản diện có bản chất thực sự đáng sợ và tàn bạo.


Advertisement

Những nhân vật này không vô tội vạ và họ là một sự thay đổi nhịp độ mới mẻ so với những kẻ thù khác, những người đang nói chuyện. Đồng thời, bộ truyện đối xử với họ với mức độ sắc thái và chiều sâu ngang bằng với Heron hoặc Alexia. Nó chắc chắn rằng những con quái vật này vẫn còn đồng cảm một cách kỳ lạ ở một mức độ nào đó. Phần đầu tiên này tung ra một số mối đe dọa lớn hơn giữa Heron, Alexia và các vị thần chống lại đường lối của Zeus. Đó là một chiến lược thành công và nó mang lại sức mạnh cho giai đoạn cuối mùa giải hơn khi các chủ đề này kết hợp với nhau.

149 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn