wowhay4u 4 năm trước

1706 là gì? Mọi thứ về 1706 nhất định bạn chưa biết

1706 là gì, nghĩa là gì cách sửa mã lỗi Microsoft Office 1706 nhanh nhất và ý nghĩa số 1706 bạn chưa biết.  Advertisement

1706 error code là gì?

Các lỗi 1706 xảy ra khi bạn sử dụng “InstallShield” ứng dụng khi cài đặt Microsoft Office trên máy tính của bạn. Lỗi này do một số vấn đề với trình cài đặt Office và có nguồn gốc từ các đặc quyền như có đặc quyền quản trị, có tệp bị hỏng / bị hỏng hoặc chỉ là không sử dụng đĩa CD đúng cách.

Bạn có thể gặp lỗi tương tự như sau:


Advertisement

“Lỗi 1706. Thiết lập không thể tìm thấy các tệp cần thiết. Kiểm tra kết nối của bạn với mạng hoặc ổ CD-ROM. Để biết các giải pháp tiềm năng khác cho vấn đề này, hãy xem C: Program Files Microsoft Office Office10 1033 Setup.hlp. ”


Advertisement

“Error 1706. Setup cannot find the required files. Check your connection to the network, or CD-ROM drive. For other potential solutions to this problem, see C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice101033Setup.hlp.”

Nguyên nhân gây ra lỗi 1706

Có một số nguyên nhân gây ra Lỗi trình cài đặt 1706, trong số đó, đây là những nguyên nhân phổ biến nhất:

Ban đầu bạn đã cài đặt Microsoft Office từ cài đặt quản trị mạng.

Cài đặt quản trị mạng không còn khả dụng với bạn.

Bạn đang cố gắng sử dụng đĩa CD-ROM Office khi bạn được Trình cài đặt Windows nhắc về vị trí nguồn Office.

Bạn bấm Huỷ khi được nhắc Chèn CD

Bạn có lỗi đăng ký trên PC của mình

Trình cài đặt Windows không thể tìm ra sự khác biệt giữa hai loại nguồn vì các tệp trong cài đặt quản trị không được nén và các tệp trên đĩa CD-ROM Office được nén.

Cách sửa lỗi 1706 thế nào?

Bước 1 – Tải xuống phiên bản cài đặt Shield mới nhất

Install Shield thường nhận được các bản cập nhật để đảm bảo nó có thể hoạt động với tất cả các tệp mới nhất. 

Nếu bạn nhận được lỗi 1706, thì có khả năng InstallShield của bạn có thể đã lỗi thời và bạn nên cập nhật nó. Để thực hiện việc này, bạn cần có thể tải xuống phiên bản InstallShield mới nhất từ ​​trang web của họ.

Bước 2 – Đảm bảo rằng bạn nhấp vào “Setup.exe” (Không phải Tệp MSI)

Nhấp vào tệp “MSI” sẽ dẫn đến lỗi 1706, vì nó sẽ không có phạm vi tùy chọn cần thiết để chạy. Để khắc phục điều này, bạn nên nhấp vào ứng dụng Setup.exe mà chương trình sẽ có. 

Setup.exe sẽ sử dụng tệp MSI và sẽ kết hợp tất cả các kết nối khác nhau lại với nhau, cho phép máy tính của bạn chạy mượt mà hơn nhiều với trình cài đặt hoạt động tốt như bình thường.

Bước 3 – Sử dụng Giải pháp Mạng Thay thế

Không có quyền mạng chính xác có thể dẫn đến lỗi 1706, vì một số mạng có các giao thức khác nhau. 

Nếu bạn không có quyền mạng chính xác thì các rào cản quyền có thể ngăn bạn cài đặt các chương trình bạn cần, do đó bạn nên sử dụng một giải pháp mạng khác. Để sử dụng một mạng thay thế, hãy làm theo các bước sau:

Bấm Star rồi bấm Run.

Trong hộp Open, nhập dòng lệnh tương tự như sau, sau đó bấm OK

đường dẫn mạng mới Setup.exe / tên gói fvm .msi

trong đó đường dẫn mạng mới là đường dẫn đầy đủ đến cài đặt quản trị mạng thay thế và tên gói là tên của gói Windows Installer .msi trên thư mục gốc của cài đặt quản trị này (ví dụ: Proplus.msi).

Bấm OK khi cập nhật xong.

Lưu ý Sau khi bạn làm theo các bước này, Trình cài đặt Windows sử dụng vị trí máy chủ mới này bất cứ khi nào nó cần cài đặt lại, sửa chữa hoặc thêm một tính năng vào cài đặt Office của bạn.

Bước 4 – Xóa sổ đăng ký

Một cách khác để khắc phục lỗi này là sử dụng ứng dụng ‘dọn dẹp sổ đăng ký’ để sửa các cài đặt bị hỏng khác nhau mà quyền có thể có. Sổ đăng ký là cơ sở dữ liệu bên trong hệ thống Windows, nơi lưu trữ các cài đặt và tùy chọn quan trọng cho PC của bạn. 

Thật không may, cơ sở dữ liệu này liên tục bị hỏng, khiến trình cài đặt không thể sử dụng nó một cách chính xác. Để khắc phục sự cố này, bạn nên sử dụng chương trình “dọn dẹp sổ đăng ký” để sửa bất kỳ cài đặt nào bị hỏng trong cơ sở dữ liệu này. Không nhiều người nhận ra điều đó, nhưng đây có thể là lý do tại sao lỗi 1706 xuất hiện.

Nếu đó chưa phải là câu trả lời cho câu hỏi 1706 là gì thì bạn hãy đọc tiếp phần còn lại ở đây nhé!

1706 còn có ý nghĩa gì khác?

1706 đại diện cho phổ năng lượng của số 1, số 7, số 6.

1706 mang đến vui mừng cho bạn vì tương lai đang bắt đầu được biết đến với bạn. 1706 có nghĩa là bạn đang trên con đường thực hiện những thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Những thay đổi này đang mang lại cho bạn do sự cống hiến của bạn về mặt suy nghĩ tích cực và tập trung vào cầu nguyện.

Một trong trường hợp này có thể được coi là thông tin thuận lợi. Bạn tiếp tục đi theo cùng một hướng, mục tiêu mong muốn sẽ dễ dàng đạt được. Những phẩm chất như tính độc lập và khả năng đánh giá đầy đủ khả năng của bạn sẽ giúp bạn làm chủ tình huống.

Nếu bạn nhận được một thông điệp số có chứa số Bảy, thì bạn nên rút ra kết luận nhất định về quan điểm sống của mình. Cụ thể: thực tế là bạn có thể làm mọi thứ không có nghĩa là bạn phải làm mọi thứ. Đừng biến khả năng của bạn thành nhiệm vụ. Nếu không, chắc chắn sẽ có một người muốn sử dụng nó.

Bạn đã nhận được tin nhắn có số Sáu chưa? Việc bạn không sẵn sàng chấp nhận lý lẽ của người khác, sự cố chấp, không khoan nhượng và bướng bỉnh của bạn có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng trong quan hệ với người khác trong tương lai gần. Sự kiên nhẫn của họ đang tràn đầy. Hậu quả trong trường hợp này sẽ vô cùng đau xót.

Nếu gần đây bạn gặp quá nhiều xui xẻo, thì sự kết hợp của 1-7 là một tín hiệu có nghĩa là đã đến lúc bạn nên ngừng hành động ngẫu nhiên và bắt đầu suy nghĩ. Giải pháp cho hầu hết các vấn đề có thể chỉ là một cú ném đá của bạn, và bạn đơn giản là không có thời gian để ý và nhận ra nó. Do đó, hãy tạm dừng trước khi bạn hoàn toàn lạc hướng.


91 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn