admin 3 năm trước

Bruh girls là gì? Câu trả lời chính xác nhất phải đọc

Bruh girls là gì hay girls who say bruh nghĩa là gì? Bruh girls cái nhìn ​​về một cô gái có tính cách mỉa mai và không nhất thiết ‘nữ tính’.


AdvertisementAdvertisement

Bruh girls là gì?

Bruh girls, còn được gọi là girls who say bruh, là một “kiểu” cô gái không có kiểu nữ tính truyền thống, đặt giá trị vào khiếu hài hước hơn là vẻ ngoài của họ. 

Bruh girls ám chỉ cách những cô gái này có thể gọi người khác là “anh chàng”, “anh bạn” hoặc những cái tên khác ám chỉ tình bạn với các chàng trai hơn là tán tỉnh. Cái được gọi là Bruh girls có thể có chung đặc điểm với những cô nàng tomboy, “những cô gái sành điệu” và những cô gái được coi là “một trong những chàng trai”.


Advertisement

Bruh girls có đặc điểm gì?

Bruh girls thường có đặc điểm là cứng rắn, tự cao tự đại, ngốc nghếch, thể thao, hướng ngoại và vui tươi. Những cô gái nói chuyện thường được miêu tả trái ngược với những “cô gái nói hii” và “cô gái nói🥺”. Một trong hai nhãn có thể được sử dụng như một lời khen ngợi, xúc phạm hoặc mô tả trung tính hơn. 

Một số chàng trai bày tỏ rằng họ bị đe dọa bởi những Bruh girls trong khi những người khác lại thấy họ hấp dẫn, đặc biệt là vì họ “không giống những cô gái khác”. Một số cô gái tự nhận mình là Bruh girls bày tỏ sự thất vọng của họ về việc họ có thể bị gán cho là “đáng sợ” hoặc cách các chàng trai coi họ là bạn hơn là những sở thích lãng mạn tiềm ẩn. 

Về thời trang, họ được biết đến với phong cách giản dị và thoải mái, đặc biệt là áo hoodie và bánh bèo.

Khái niệm này đặc biệt phổ biến trên TikTok, nơi các video gắn với hashtag #BruhGirl đã được xem hơn 105 triệu lần. Video ngắn có gắn thẻ hashtag này đặc điểm khuôn mẫu của những cô gái nói tiếng bầm và so sánh họ với những cô gái nói hii / 🥺. 

Các video dưới hashtag #BruhGirlSummer đã được xem hơn 5 triệu lần. Theo nhiều video trên TikTok, những cô gái phù hợp với khuôn mẫu này thường nói những từ “ngoan cố”, “anh bạn” và “anh bạn” và không thích bị gọi những thứ như “em bé” hoặc “công chúa”.

57 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây