wowhay4u 4 năm trước

Cách sử dụng Google Classroom Mobile App nhanh nhất

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào sử dụng Google Classroom Mobile App nhanh nhất, cách tải Google Classroom Mobile App.

Google Classroom có ​​một ứng dụng cho cả Android và iOS mà bạn có thể tải xuống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Với nó, bạn có thể thực hiện một số điều bạn có thể làm thông qua trình duyệt Web, nhưng không phải mọi thứ. 


Advertisement

Trên thực tế, bạn, với tư cách là một giáo viên, có thể thấy ứng dụng này hơi hạn chế. Đây là bản tóm tắt về những gì ứng dụng có thể và không thể làm và bắt đầu với nó.


Advertisement

Cách tải về ứng dụng di động Google Classroom Mobile App

Tất nhiên, trước tiên, bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Google Play cho Android hoặc App Store cho iOS. Sau đó, khởi chạy ứng dụng và làm theo các bước sau:

1. Trên màn hình Chào mừng, chạm vào Đăng nhập ở cuối màn hình.


Advertisement

2. Nếu bạn đã thiết lập tài khoản Google, bạn sẽ thấy những tài khoản đó. Tuy nhiên, tài khoản Google thông thường của bạn sẽ không hoạt động với Google Classroom. Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Google Apps for Education của mình. Vì vậy, hãy nhấn vào Thêm tài khoản khác.

3. Nhấn vào Hiện có.

4. Nhập thông tin đăng nhập Google Apps for Education của bạn, sau đó nhấn vào hình tam giác bên phải.

5. Nhấn vào OK trong hộp thoại Điều khoản dịch vụ.

6. Google yêu cầu bạn nâng cấp lên Google+. Hiện tại, hãy nhấn Không phải bây giờ.

7. Sau đó, Google sẽ hỏi bạn xem bạn có muốn cập nhật tin tức và ưu đãi từ Google hay không. Chọn hoặc bỏ chọn hộp, tùy thuộc vào sở thích của bạn và nhấn vào hình tam giác vuông.

8. Google cho bạn biết rằng nó đã đăng nhập thành công vào tài khoản của bạn. Trên màn hình đó, bạn có thể chọn loại dữ liệu được đồng bộ hóa với thiết bị của mình. Tốt nhất hãy để tất cả chúng được kiểm tra. Nhấn vào hình tam giác vuông.

9. Bạn quay lại danh sách tài khoản Google ở ​​Bước 2. Nhấn vào tài khoản Google Apps for Education mà bạn vừa thêm.

10. Google hiển thị cho bạn một số trang trình bày giới thiệu cho thấy lợi ích của Lớp học. Nhấn qua chúng hoặc nhấn Bỏ qua.

Cuối cùng, bạn đã đăng nhập và có thể truy cập tài khoản Google Lớp học của mình.

Bạn có thể làm gì với ứng dụng Google Lớp học dành cho thiết bị di động?

Khi bạn khởi chạy và đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách các lớp của mình giống như khi bạn làm trong trình duyệt Web. Đây là những gì bạn, giáo viên, có thể làm:

Tạo hoặc tham gia một lớp học.

Thông báo và đăng nhận xét cho bài tập.

Gửi e-mail cho học sinh của bạn.

Truy cập Google Drive của lớp bạn.

Xem liệu học sinh của bạn đã hoàn thành bài tập hay chưa.

Đặt lại hoặc tắt mã lớp của bạn.

Bạn không thể làm gì với ứng dụng di động?

Thật không may, giống như nhiều phiên bản ứng dụng web dành cho thiết bị di động, ứng dụng Google Lớp học không thực hiện được nhiều điều quan trọng mà bạn, với tư cách là giáo viên, cần phải làm. Dưới đây là danh sách những gì bạn không thể làm với ứng dụng:

Tạo một bài tập – mặc dù học sinh có thể hoàn thành và nộp bài tập trong ứng dụng.

Bài tập về lớp.

Sửa đổi cài đặt lớp học.

Lưu trữ một lớp hoặc xem các lớp đã lưu trữ.

Google nói rằng họ đang liên tục cải tiến ứng dụng, vì vậy các tính năng này có thể hiển thị vào một ngày sau đó. Điều tốt nhất là cung cấp phản hồi cho ứng dụng, yêu cầu các tính năng này, để cho Google biết rằng bạn muốn chúng.

104 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn