admin 2 năm trước

Google Classroom là gì? Mọi điều về Google Classroom nhất định phải biết

Google Classroom là một công cụ giúp giáo viên tạo một lớp học trực tuyến, bằng cách đăng nhập Google Classroom, cách nộp bài trên Google Classroom.

Tài liệu được lưu trữ trên Google Drive và có thể được chỉnh sửa trong các ứng dụng của Drive, chẳng hạn như Google Tài liệu, Trang tính, v.v. Nhưng điều khác biệt giữa Google Classroom với trải nghiệm Google Drive thông thường là giao diện dành cho giáo viên / học sinh, được Google thiết kế theo cách suy nghĩ và làm việc của giáo viên và học sinh.


AdvertisementAdvertisement

Google Classroom là gì?

Google Classroom là công cụ hỗ trợ bạn và Google Drive và cung cấp cách quản lý tài liệu lớp học thân thiện với giáo viên / học sinh. Đây là những gì bạn có thể làm với Google Classroom:

Làm bài tập: Điều chính mà bạn, với tư cách là giáo viên, sẽ làm với Google Classroom là làm bài tập về nhà cho học sinh của mình. Khi bạn tạo một bài tập, bạn có thể tải lên các tài liệu cần thiết để học sinh đọc hoặc làm việc. Học sinh nhận được e-mail thông báo về nhiệm vụ mới. Học sinh “nộp lại” các bài tập khi hoàn thành và sau đó bạn có thể chấm điểm bài tập.


Advertisement

Thông báo: Nếu bạn có một thông báo nhanh cho toàn bộ lớp học, bạn có thể nhanh chóng nhập thông báo này, thông báo này sẽ được gửi qua e-mail cho tất cả học sinh của bạn trong lớp.

Lưu trữ tài liệu lớp học: Tài liệu bạn thêm vào bài tập không phải là tài liệu duy nhất bạn có thể lưu trữ. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ tài liệu cần thiết nào khác cho sinh viên trên Google Drive.

Cho phép sinh viên tương tác: Sinh viên có khả năng nhận xét về bài tập và thông báo, cũng như e-mail cho nhau thông qua giao diện Lớp học.

Khi bạn tạo tài liệu cho sinh viên của mình, bạn có thể muốn sử dụng các ứng dụng của Google, chẳng hạn như Google Tài liệu và Trang tính, thay vì các ứng dụng của bên thứ ba, như Microsoft Word hoặc Excel. 

Lý do cho điều này là các ứng dụng của Google được tích hợp hoàn toàn với Lớp học, trong khi với các ứng dụng của bên thứ ba, bạn cần thực hiện nhiều thao tác tải xuống, chuyển đổi và tải lên lại tài liệu. 

Vì vậy, khi học sinh mở Google Tài liệu để làm việc, các thay đổi sẽ tự động được lưu vào tài liệu trên Google Drive, sau đó bạn có thể chấm điểm khi hoàn thành mà không cần phải tải xuống hoặc tải lên lại tài liệu.

Cách bắt đầu với Google Classroom 

Giống như các ứng dụng khác của Google, bạn cần có tài khoản Google để sử dụng. Nhưng không chỉ bất kỳ tài khoản Google nào cũng có thể tham gia Google Classroom; bạn cần có tài khoản Google Apps for Education

Điều này khác với tài khoản Google chuẩn của bạn. Thực hiện theo các bước dưới đây để thiết lập.

Đảm bảo rằng bạn có tất cả các quyền thích hợp để thiết lập điều này từ tổ chức và / hoặc bộ phận của bạn.

Mở trình duyệt Web và truy cập vào classroom.google.com. Bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Google.

Nếu đang sử dụng tài khoản Google thông thường, bạn sẽ thấy thông báo “Xin lỗi! classroom chỉ khả dụng cho Người dùng Google Apps for Education tại thời điểm này. ” Nhấp vào nút Bắt đầu với Ứng dụng.

Trên trang Google Apps for Education, bạn có thể đọc tất cả về dịch vụ hoặc chỉ cần nhấp vào nút Tải ứng dụng ngay hôm nay ở trên cùng bên phải.

Điền vào biểu mẫu với thông tin tổ chức của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

Rất có thể, trường của bạn có một trang Web và bạn sẽ muốn sử dụng trang đó. Nhấp vào tùy chọn Sử dụng tên miền mà tôi đã mua và nhập tên miền.

Bấm tiếp.

Nhập tên người dùng và mật khẩu mà bạn muốn sử dụng.

Nhập văn bản được yêu cầu trong hình để chứng minh bạn không phải là rô bốt, chọn hộp Đọc và Đồng ý, rồi nhấp vào Chấp nhận và Đăng ký.

Google tạo tài khoản của bạn và đăng nhập bạn vào cổng quản trị. Từ đó, bạn sẽ phải xác minh miền của mình, có nghĩa là bạn sẽ phải chứng minh bạn “sở hữu” miền đó. Nếu bạn đang sử dụng miền của trường mình, bạn sẽ cần sự trợ giúp của Quản trị viên web ở bước đó.

Nếu ở Bước 5, bạn không có miền có thể sử dụng, bạn có thể mua miền của riêng mình thông qua Google. 

Tên miền .com hoặc .org có giá 12 đô la mỗi năm; miền .net có giá $ 10. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ được dẫn dắt qua quá trình mua hàng; bạn sẽ cần thẻ tín dụng để tính phí miền.

80 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 3 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...