admin 2 năm trước

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Ninja’s Creed: Mẹo, Cheats & chiến lược để thống trị mọi thử thách

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Ninja’s Creed: Mẹo, Cheats & chiến lược để thống trị mọi thử thách.


Advertisement

Ninja’s Creed là game di động hành động mới nhất của 707 Interactive đã có mặt trên nền tảng iOS và Android. Giống như phần còn lại của các trò chơi di động của 707 Interactive, Ninja’s Creed có đồ họa đơn giản nhưng hấp dẫn và lối chơi đơn giản.

Trong vòng một tháng sau khi phát hành, trò chơi đã dễ dàng thu về hơn một triệu lượt tải xuống chỉ riêng từ Google Play và tiếp tục nhận được phần lớn đánh giá tích cực từ người dùng Android và iOS. Nếu bạn thích trò chơi hành động bắn tỉa và hiện đang tìm kiếm một trò chơi cho phép tiến triển tốt trong một khoảng thời gian ngắn, thì Ninja’s Creed có thể là trò chơi bạn đang tìm kiếm!


Advertisement

Thoạt nhìn, ý tưởng trở thành một sát thủ ninja sử dụng cung, nỏ và các vũ khí tầm xa khác để tiêu diệt mục tiêu có vẻ quá sức. Tuy nhiên, sau phần hướng dẫn ban đầu và thực sự trải nghiệm một cấp độ với giao diện của trò chơi, có thể nhanh chóng khiến bạn nhận ra việc tiến bộ trong trò chơi đơn giản như thế nào. 

Tóm lại, bạn sẽ hoàn thành các cấp độ để kiếm tiền và sau đó mua bánh răng mới hoặc nâng cấp chúng để vượt qua các cấp độ tiếp theo một cách tương đối dễ dàng.


Advertisement

Dễ dàng như các cấp độ ban đầu, bạn có thể mong đợi Ninja’s Creed tăng cấp độ thử thách khi bạn tiến bộ trong cuộc phiêu lưu của mình hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm những cách nhanh hơn và hiệu quả hơn để vượt qua mọi thử thách, thì hãy đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Ninja’s Creed của chúng tôi dưới đây! 

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Ninja’s cùng với vô số mẹo và chiến lược mà bạn có thể sử dụng để vượt qua mọi thử thách!

1. Tập trung vào diễn tiến câu chuyện chính

Trong lần đầu tiên đi sâu vào thế giới của Ninja’s Creed, đây là phần hướng dẫn cơ bản, bạn sẽ tham gia các cấp độ ban đầu của trò chơi. Nó tự nhiên bắt đầu với các mục tiêu đơn giản nhất để bạn làm quen với các điều khiển cơ bản và sẽ là cơ hội hoàn hảo để nắm bắt và điều chỉnh độ nhạy điều khiển.

Nếu bạn cảm thấy rằng mỗi lần vuốt trên thiết bị của mình không mang lại kết quả tốt nhất, bạn luôn có thể quay lại menu chính và chỉnh sửa nó thông qua menu tùy chọn ở cuối màn hình. 

Theo mặc định, độ nhạy được đặt thành 50% và bạn có thể điều chỉnh thanh trượt sang trái hoặc phải dựa trên sở thích của mình. Tùy thuộc vào dung lượng thiết bị của bạn, bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt đồ họa, đặc biệt nếu bạn gặp phải tình trạng chậm hoặc chậm. Sau khi hoàn tất các cài đặt, bạn có thể nhấp vào nút bắt đầu ở phía dưới bên phải của màn hình, nhấn vào nút nhiệm vụ và tiếp tục với câu chuyện chính.

Ngoài mục tiêu chính, thay đổi từ giai đoạn này sang giai đoạn tiếp theo, có những thách thức bạn có thể đạt được với mỗi nỗ lực như được chỉ ra bởi các dấu sao. Điều tối quan trọng là phải đọc qua cả mục tiêu và thử thách mặc dù bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ chỉ với xếp hạng 1 sao. 

Kiếm được nhiều sao hơn trong một nhiệm vụ đương nhiên sẽ đi kèm với nhiều phần thưởng hơn và tổng số sao bạn kiếm được trong tất cả các nhiệm vụ cũng liên quan đến việc kiếm thêm phần thưởng thông qua kho lưu trữ.

Trong mọi trường hợp, những gì bạn nên tập trung vào ban đầu là các mục tiêu, vì dù sao thì các nhiệm vụ chính có thể được xem lại sau khi bạn hoàn thành chúng. Với các cấp độ thành công chỉ khả dụng sau khi bạn hoàn thành cấp độ đầu tiên, bạn sẽ muốn đẩy xa hết mức có thể để có nhiều màn chơi có sẵn hơn để chơi lại sau này.

Một khía cạnh khác của trò chơi cần xem xét là các yêu cầu về chỉ số ngày càng tăng khuyến nghị nâng cấp kho vũ khí của bạn. Vì đây sẽ là phần lớn nơi bạn sẽ cần phải chi tiêu, hay đúng hơn là đầu tư, số tiền khó kiếm được của bạn, bạn sẽ cần phải liên tục kiếm thêm tiền để duy trì các nâng cấp cần thiết hoặc được đề xuất. 

Trong hầu hết các trường hợp, bạn vẫn có thể vượt qua các nhiệm vụ chính ngay cả khi không có các nâng cấp được khuyến nghị nhưng mặc dù điều đó sẽ khiến việc chạy khó khăn hơn, nhưng việc hoàn thành các mục tiêu bổ sung là không thể.

Khi bạn đã đạt đến điểm mà việc tiếp tục câu chuyện chính trở nên quá khó khăn hoặc không thể, thì đã đến lúc tham gia vào các chế độ chơi khác cũng như chơi lại các cấp độ đã chinh phục trước đó để kiếm thêm tiền và thu nhập sao tiềm năng.

2. Dành nhiều thời gian khi bạn cần

Mặc dù tốc độ và độ chính xác đều đóng vai trò quan trọng đối với hiệu suất của bạn ở mỗi cấp độ, nhưng yếu tố sau quan trọng hơn trong cuốn sách của chúng tôi. 

Bạn có thể tăng tốc phần nhắm mục tiêu của mỗi lần ám sát trong Ninja’s Creed, nhưng nếu nó dẫn đến bắn trượt, thì kết quả còn tệ hơn nhiều so với việc dành thêm một chút thời gian để nhắm mục tiêu. Do đó, bạn nên tập trung hơn vào việc thực hiện mỗi lượt bắn, mặc dù theo dự kiến, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để xóa các cấp độ sớm.

Các mục tiêu chính trong mọi cấp độ yêu cầu bạn loại bỏ mục tiêu hoặc bảo vệ ai đó và ở các cấp độ trước đó, thời gian mang lại ít hoặc không có hậu quả. Tuy nhiên, khi bạn tiến bộ qua các chương truyện, các nhiệm vụ sẽ bắt đầu bao gồm việc hoàn thành cấp độ trong một khoảng thời gian nhất định. 

Trong một số trường hợp, mục tiêu của bạn sẽ di chuyển ra khỏi màn hình và nhiệm vụ sẽ thất bại ngay lập tức ngay khi chúng biến mất. Tương tự như vậy, có những kẻ thù có vũ trang có thể giết bạn khi bạn cố gắng bắn hạ chúng trong khi những kẻ khác cũng có thể làm tổn thương hoặc loại bỏ những người bạn cần bảo vệ trong nhiệm vụ.

Với những khả năng độc đáo khiến cho việc bắn nhanh trở nên quan trọng, cần lưu ý rằng việc vội vàng nhắm và bắn có thể gây hại nhiều hơn là giúp ích. Điều này đặc biệt liên quan đến giới hạn mũi tên mà máy lắc của bạn có thể mang theo và việc đổ hết nó ra ngoài sẽ mất một thời gian dài để nó bổ sung vào kho. Bất cứ khi nào bạn bắn vào mục tiêu và bắn trượt, chúng cũng có thể hoạt động khác. 

Để có kết quả tốt nhất, hãy tập trung vào việc hạ cánh chính xác ngay cả khi mất nhiều thời gian hơn. Một khi bạn đã thực hành đủ thông qua các cấp độ và tình huống khác nhau, bạn sẽ tự nhiên mất ít thời gian hơn để ngắm bắn chính xác hơn. 

3. Chỉ nâng cấp khi cần thiết

Khi bạn tiến bộ trong câu chuyện chính, cũng như các chế độ chơi khác trong Ninja’s Creed, bạn sẽ tích lũy được số tiền ban đầu là quá đủ để mua nhiều bản nâng cấp cùng một lúc. 

Tất nhiên, mỗi chút nâng cấp đều có những đặc quyền và sẽ góp phần vào hiệu suất tốt hơn ở các cấp độ tiếp theo mà bạn sử dụng. Có 6 chỉ số bạn cần làm và mỗi lần nâng cấp có thể cải thiện 1 đến 3 chỉ số khác nhau cùng một lúc.

4. Nhận tiền thưởng để có thêm tiền

Mỗi nhiệm vụ bạn thực hiện khi săn lùng mọi người như một sát thủ trong Ninja’s Creed đều tiêu hao thể lực. Bạn có thể lực tối đa là 10, đủ để thực hiện 10 nhiệm vụ, trừ khi bạn cố gắng và thất bại trong một số nhiệm vụ. Tuy nhiên, Stamina sẽ bổ sung mỗi 7 phút một lần và lần bổ sung đầu tiên là miễn phí.

Mỗi nhiệm vụ bạn thực hiện sẽ giúp bạn kiếm được kinh nghiệm và khi bạn đạt đến cấp độ mới, bạn sẽ kiếm được đá quý và thể lực của bạn được phục hồi đầy đủ. Phần lớn, bạn sẽ lên cấp ở các giai đoạn trước nhanh hơn và rất có thể sẽ nhận được đầy đủ sức chịu đựng trước khi hết. 

Mối quan tâm cấp bách hơn là hết tiền mặt vì bạn sẽ liên tục phải chi tiền để nâng cấp. Mặc dù tiến triển qua các nhiệm vụ chính của câu chuyện sẽ mang lại cho bạn lượng tiền mặt lớn hơn, nhưng dành thời gian làm thợ săn tiền thưởng sẽ mang lại tiền mặt nhanh hơn, mặc dù ban đầu với số tiền nhỏ hơn mỗi lần.

5. Đánh dấu mục tiêu của bạn một cách dự đoán

Sẽ khó có bất kỳ thử thách nào trong Ninja’s Creed nếu mục tiêu của bạn là những đồ vật vô tri vô giác. Vì hầu hết các mục tiêu của bạn đều có con người làm mục tiêu, nên chỉ có thể mong đợi rằng chúng sẽ di chuyển xung quanh. 

Một số bất động, thực hiện các cú đánh rất dễ dàng nhưng một số sẽ di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Mặc dù di động, một số mục tiêu là con người của bạn sẽ tạm dừng giữa các lần đi bộ ngắn trừ khi chúng được cảnh báo bởi một phát bắn trượt hoặc một xác chết ở gần chúng.

Trong mọi trường hợp, bản năng chính của bạn có thể thúc giục bạn đuổi theo một mục tiêu đang di chuyển, liên tục lướt theo tốc độ di chuyển của chúng khi bạn đợi chúng tạm dừng hoặc cho đến khi bạn chắc chắn rằng mình đã bắn rõ ràng. Nó có thể hoạt động trong một số trường hợp nhưng mục tiêu càng xa bạn, bạn càng khó bắn trúng mục tiêu đang di chuyển một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, thay vì phản ứng theo đuổi mục tiêu của bạn, cách thay thế tốt hơn là sử dụng phương pháp dự đoán. Mặc dù một số kẻ thù di chuyển sẽ thay đổi hướng đi hoặc chạy của chúng nhưng kẻ thù sẽ chỉ có thể đi trên một đường thẳng, giúp bạn dễ dàng hơn một chút để dự đoán trước chúng sẽ ở đâu. 

Theo nghĩa này, bạn luôn có thể vuốt sang vị trí mà họ sẽ xuất hiện trong nửa giây tới hoặc lâu hơn và bạn sẽ sẵn sàng quay trước một chút.

6. Sử dụng Eagle của bạn và môi trường một cách khôn ngoan

Cung, vũ khí ẩn và nỏ của bạn không phải là toàn bộ vũ khí theo ý bạn vì có những cách độc đáo và sáng tạo để tiêu diệt mục tiêu hoặc giúp bạn phát hiện mục tiêu của mình dễ dàng hơn nhiều. 

Bạn sẽ có thể sử dụng đại bàng của mình trong phần hướng dẫn và làm cho việc phát hiện mục tiêu giữa đám đông dễ dàng hơn rất nhiều.

Dự kiến, tầm nhìn mắt đại bàng mà bạn có thể tạm thời say mê sẽ không bị lạm dụng, vì phải mất một thời gian dài để nó nguội đi và có sẵn trở lại. Cùng với đó, điều rất quan trọng là phải tiếp tục sử dụng nó cho đến khi cực kỳ cần thiết.

Ngoài đại bàng của bạn, có rất nhiều đối tượng trong môi trường mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ mục tiêu hoặc đánh lạc hướng chúng. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem xét kịch bản trước khi bắt đầu nhiệm vụ, bên cạnh việc cố gắng xác định các mục tiêu được mô tả trong nhiệm vụ. 

Ban đầu, sẽ không dễ dàng để phát hiện ra các vật phẩm mà bạn có thể chụp cho các hiệu ứng khác nhau nhưng một số vật phẩm có ánh sáng riêng biệt bất cứ khi nào bạn nhắm ảnh vào chúng.

7. Tận dụng Lợi thế của Ad Boosts

Quảng cáo video luôn được liên kết với các trò chơi di động miễn phí, đặc biệt là các trò chơi thông thường hầu như không cung cấp bất kỳ vật phẩm cao cấp nào. Vì một số trò chơi có thể dai dẳng hơn một chút trong việc phát quảng cáo video mà không có bất kỳ sự khẳng định nào từ người chơi, thiết lập này có thể khiến một số người chơi tắt. 

Mặc dù Ninja’s Creed có chứa quảng cáo video, nhưng quảng cáo sẽ chỉ được phát nếu bạn chọn. Đối với hầu hết các phần, mặc dù bạn có thể sẽ muốn có nhiều cơ hội hơn để phát một số quảng cáo video vì mỗi trường hợp làm như vậy sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tài nguyên cần thiết để phát triển anh hùng của mình.

Có rất nhiều cơ hội để bạn kiếm tiền mặt và đá quý trong Ninja’s Creed mà không cần đăng ký quảng cáo. Từ việc tích cực hoàn thành nhiệm vụ và đạt cấp độ xuống đến việc đạt được số sao nhất định trong kho lưu trữ, tốc độ đủ tốt để khiến bạn cảm nhận được sự tiến bộ mà mình đang đạt được. Tuy nhiên, bằng cách phát quảng cáo bất cứ khi nào có cơ hội để làm như vậy, bạn có thể tăng tốc độ kiếm tiền và đá quý và có thể đủ khả năng nâng cấp sớm hơn nhiều.

Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể phát quảng cáo video dài 15 đến 30 giây sau mỗi nhiệm vụ để nhân đôi phần thưởng tiền mặt của mình. Điều này càng trở nên quan trọng hơn khi bạn thực hiện các nhiệm vụ được trả lương cao hơn trong và ngoài câu chuyện chính. 

Trong một số trường hợp nhất định, một cơ hội quảng cáo sẽ xuất hiện trên màn hình chính để cung cấp cho bạn 20 viên kim cương nếu bạn chọn phát quảng cáo, điều này cũng có thể được phát hiện ở phía trên bên trái của màn hình chính. Vì kim cương là đơn vị tiền tệ cao cấp trong Ninja’s Creed và khó khăn hơn nhiều để trang trại, bạn nên tận dụng mọi cơ hội để kiếm chúng miễn phí.

Lưu ý rằng một số vũ khí bạn có thể mua chỉ có sẵn với đá quý. Vì vậy, bạn nên cố gắng kiếm từng chút đá quý mà bạn có thể nhận được để có thể đảm bảo một thiết bị tốt hơn cho kho vũ khí của mình.

Và đó là phần cuối cho hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Ninja’s Creed bạn nên biết.

47 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...