wowhay4u 4 năm trước

Ninja’s Creed: Cách làm thế nào vượt qua nhiều màn chơi nhất

Bài viết hướng dẫn làm thế nào chơi Ninja’s Creed vượt qua nhiều màn chơi nhất, cách tiết kiệm tiền mua vũ khí tốt, cách hoàn thành nhiệm vụ Ninja’s Creed.

 


Advertisement

Bạn không cần phải lo lắng gì thêm, trainghiemhay.com giới thiệu các mẹo và thủ thuật của Ninja’s Creed và tìm ra những cách tốt nhất có thể để vượt qua nhiều màn chơi một cách dễ dàng.


Advertisement

Cách tiết kiệm tiền mua những vũ khí tốt hơn

Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được chào đón bởi một… nhiệm vụ. Trong phần hướng dẫn, gia sư của bạn sẽ cho bạn biết rằng bạn phải hoàn thành 3 nhiệm vụ để mở khóa Armory, nơi bạn có thể mua vũ khí của riêng mình.

Tuy nhiên, điều mà họ không đề cập đến là bạn cần khá nhiều tiền (hoặc Kim cương) để mua chúng. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là bắt đầu tiết kiệm ngay khi bạn bắt đầu tham gia trò chơi.


Advertisement

Bạn sẽ bắt đầu với một trong những vũ khí rẻ nhất trong trò chơi, đó là Oak Bow – điều đó tốt cho Khu vực 1, nhưng khi bạn đến Khu vực 2, bạn sẽ có đủ tiền tiết kiệm để mua Birch Bow (dưới dạng f2p người chơi), hoặc, nếu bạn chuyên tâm hơn, Bloody Rose (nhưng đắt điên cuồng nên bạn phải giữ lại tất cả những viên Kim cương mà bạn thu thập được vì bạn sẽ cần 1750).

Một giải pháp thay thế khác là đầu tư vào Fury Twin-Crossbows. Chúng có khả năng sát thương tốt và giá cả phù hợp hơn.

Vì vậy, điều cần lưu ý là: Hãy xem tất cả các loại vũ khí và quyết định xem bạn thích loại nào nhất. Sau đó, tiết kiệm từng xu để mua nó – nó sẽ khá khó khăn, nhưng may mắn là bạn có chế độ Bounty cho phép bạn tiết kiệm tiền mặt dễ dàng hơn.

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ

Hoàn thành các nhiệm vụ phải là mục tiêu của bạn trong trò chơi. Bất cứ khi nào bạn hoàn thành một nhiệm vụ thành công, bạn có thể chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo, sau đó là nhiệm vụ tiếp theo… Bằng cách này, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trong trò chơi.

Bạn nên bắt đầu hoàn thành từng nhiệm vụ một và tiến triển tốt nhất có thể với thiết bị hiện tại của mình (mà chưa thực hiện bất kỳ nâng cấp nào). Khi bạn không thể tiến bộ được nữa, hãy kiểm tra xem bạn có bao nhiêu tiền và quyết định xem bạn muốn làm gì với chúng – bạn muốn nâng cấp vũ khí hiện tại hay bạn muốn đầu tư vào vũ khí mới?

Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ với tối đa 3 sao thì điều đó hoàn toàn ổn. Nếu bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ với điểm số hoàn hảo lúc đầu, chỉ cần chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo và quay lại sau khi bạn đã nâng cấp vũ khí của mình.

Với một vũ khí được nâng cấp, việc hoàn thành nhiệm vụ với số điểm hoàn hảo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Kiên nhẫn giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ

Mỗi khi phát hiện ra kẻ thù, bạn nên dành thời gian và tìm góc tốt nhất để bắn. Khi bạn khóa mục tiêu, mục tiêu của bạn không ổn định 100% – điều đó có nghĩa là tay bạn sẽ hơi di chuyển, đồng thời thay đổi vị trí mục tiêu. Bạn nên luôn dành thời gian và nhắm lại (hủy bắn) và định vị lại mục tiêu của mình.

Vì vậy, điều rất quan trọng là phải kiên nhẫn. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn 100% mục tiêu của mình, bạn không nên bắn ! 

Tốt nhất bạn nên hủy bỏ cảnh quay còn hơn là bỏ lỡ và gây sự chú ý không mong muốn.

Nhắm đến những điểm yếu để dễ chiến thắng

Khi định bắn mục tiêu, bạn phải luôn nhắm vào những điểm yếu nhất của chúng – đầu và ngực. Đầu thường khó đánh hơn rất nhiều vì nó … cái đầu , và nó nhỏ so với ngực. 

Tất cả các mũi tên bắn vào đầu ngay lập tức giết mục tiêu, vì vậy đó là nơi tốt nhất để bắn. Nhưng nếu bạn không thể đánh đầu dễ dàng, thì tôi khuyên bạn nên nhắm đến thứ tốt nhất tiếp theo, đó là ngực.

Không bao giờ nhắm vào chân hoặc tay, vì những phát bắn này sẽ không tiêu diệt được mục tiêu. Hơn nữa, các bộ phận đó cũng khá nhỏ, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên nhắm vào ngực.

Nâng cấp vũ khí của bạn thường xuyên

Một cách tuyệt vời để tăng sát thương, nhắm mục tiêu chính xác, ổn định và nhiều tính năng khác là nâng cấp vũ khí của bạn. 

Mỗi vũ khí có một chỉ số mặc định (thanh màu xanh lam), nhưng bạn có thể nâng cấp chúng nhiều lần (số lượng thanh màu xanh lá cây cho phép). Mỗi lần nâng cấp sẽ nâng cấp vũ khí đó lên một chút, vì vậy bạn sẽ cần thực hiện một số nâng cấp để tối đa hóa chúng.

Khi mua vũ khí mới, bạn nên luôn tìm chỉ số màu xanh lá cây, không phải màu xanh lam.

– Arrow Rest: Nâng cấp Arrow Rest sẽ tăng sát thương và phạm vi.

– Mũi tên: Nâng cấp Mũi tên sẽ tăng sát thương và tốc độ tải lại.

– Bow-Grip : Nâng cấp Bow Grip sẽ tăng sát thương, phạm vi và độ ổn định.

– Dây cung: Nâng cấp dây cung sẽ tăng độ ổn định và tốc độ tải lại.

– Cơ khí : Nâng cấp các bộ phận Cơ khí sẽ tăng độ chính xác.

– Quiver : Nâng cấp Quiver sẽ tăng Kích thước Quiver và Tốc độ Tải lại.

Đừng lãng phí mũi tên!

Bạn sẽ có một số lượng mũi tên giới hạn và điều đó sẽ tăng lên khi nâng cấp Quiver của bạn. 

Còn gì tuyệt hơn khi bắn các mũi tên ngẫu nhiên vào không trung, hãy cố gắng giữ chúng cho mục tiêu của bạn, bởi vì nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ với số lượng mũi tên đã cho, nó sẽ thất bại (vì vậy bạn sẽ phải thử lại).

Đăng nhập hàng ngày để nhận tiền và vật phẩm miễn phí

Bạn không thể thăng tiến nữa và bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình – hoặc bạn chỉ muốn một cách nhanh chóng để nhận được một số tiền miễn phí trong trò chơi. Bất kể trường hợp nào, bạn nên đăng nhập hàng ngày để nhận phần thưởng đăng nhập hàng ngày.

Bạn nên đăng nhập mỗi ngày ngay cả khi bạn không có kế hoạch chơi trò chơi vào ngày cụ thể đó. Bằng cách đó, bạn sẽ có phần thưởng sẵn sàng cho lần sau khi bạn quyết định chơi.

Thực hiện nhiệm vụ thợ săn tiền thưởng để kiếm tiền

Nếu bạn có nhiều Năng lượng và bạn muốn kiếm tiền, bạn nên bắt đầu chi tiêu Năng lượng cho các nhiệm vụ Thợ săn tiền thưởng. 

Những nhiệm vụ này mang lại cho bạn rất nhiều tiền và chúng khá dễ dàng để hoàn thành. Chúng sẽ không có xếp hạng sao, vì vậy bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn muốn để hoàn thành chúng (Eagle Vision và tương tự).

Kiếm kim cương miễn phí

Nếu là người chơi f2p, bạn vẫn có thể farm Kim cương bằng cách xem quảng cáo. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này khi mở tab Nhiệm vụ. Ở đó, ở góc trên bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy một nút màu cam có nội dung Kim cương miễn phí. 

Nhấn vào nó và xem quảng cáo bất cứ khi nào nó có sẵn. Bạn sẽ nhận được 10 Kim cương miễn phí.

Khi bạn đến cửa hàng, bạn cũng có thể tìm thấy một tùy chọn sẽ cung cấp cho bạn 20 Kim cương để xem một quảng cáo. Hãy tận dụng những ưu đãi này nếu bạn là người chơi f2p vì dần dần bạn sẽ tiết kiệm được để mua một vũ khí cao cấp.

Kiếm thêm rất nhiều tiền nhờ nhiệm vụ săn bắn 

Khi bạn mở khóa các nhiệm vụ Săn bắn, bạn sẽ có thể trang trại cho những con trùm cụ thể và kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, yêu cầu chính để chiến đấu với những con trùm này là có một vũ khí tốt. 

Đối với những nhiệm vụ này, bạn sẽ không thể tiến bộ cho đến khi vũ khí của bạn đáp ứng một số điều kiện.

Trong trường hợp đó, bạn có thể chọn nâng cấp vũ khí của mình hoặc đơn giản là tiết kiệm cho vũ khí cấp tiếp theo và để lại các nhiệm vụ săn bắn cho sau (đôi khi tốt hơn là chỉ hoãn chúng cho đến khi bạn mở khóa được vũ khí tốt hơn).

 

108 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn