wowhay4u 3 năm trước

‘Photo Number 1’ (Bức Ảnh Số 1) Megan Is Missing là gì?

Cảnh báo ‘Photo Number 1’ (Ảnh Số 1) là gì, nghĩa là gì trong Megan Is Missing mà nhiều người tìm kiếm trên facebook, TikTok.Advertisement


Advertisement

Mặc dù đã gần một thập kỷ vào thời điểm này, bộ phim kinh dị Megan Is Missing năm 2011 đã lan truyền trên Tik Tok vào cuối tuần này. 

‘Photo Number 1’ (Ảnh Số 1) là gì?

Đặc biệt Michael Goi, nhà văn và đạo diễn của phim – người cũng đã đạo diễn các tập của American Horror Story, Pretty Little Liars và Riverdale – nghe nói về sự quan tâm đột ngột đối với bộ phim của mình, anh ấy đã tự mình đến Tik Tok để đưa ra một lời cảnh báo cho những người hâm mộ mới của anh ấy. Đặc biệt, anh ấy muốn cảnh báo người xem về ‘Photo Number 1’ (Ảnh Số 1).


Advertisement

“Xin chào các bạn của tôi trên Tik Tok, đây là Michael Goi, biên kịch / đạo diễn của Megan Is Missing,” Goi nói trong một tin nhắn video. “Tôi nhận được tin nhắn từ Amber Perkins, nữ diễn viên chính trong phim của tôi, rằng nó đang bùng nổ trên Tik Tok vào lúc này. Tôi đã không đưa ra cho bạn những cảnh báo thông lệ mà tôi đã từng đưa ra cho mọi người trước khi họ xem Megan Is Missing, đó là: Không xem phim vào lúc nửa đêm. Đừng xem phim một mình. Và nếu bạn thấy dòng chữ ‘Photo Number 1’ (Bức Ảnh Số 1) bật lên trên màn hình, bạn có khoảng bốn giây để tắt phim nếu bạn đã cảm thấy lo lắng, trước khi bắt đầu nhìn thấy những thứ mà có thể bạn không muốn xem. ”

tw // r * pe, tấn công, m * rder và kinh dị ––– Xin chào nếu bạn định xem Megan Is Missing, đây là cảnh báo từ chính đạo diễn của bộ phim.

– ًَ wave (@jennieurl)

“Xin lỗi những người đã đăng bài về bộ phim đã khiến họ phát hoảng như thế nào,” Goi tiếp tục. “Nhưng cảnh báo công bằng cho những ai vẫn đang dự tính xem bộ phim. Cảm ơn.”

‘Photo Number 1’ là một cảnh báo khá không cụ thể. Nhưng người dùng Twitter chia sẻ các cảnh báo sau dòng chữ đó là những cảnh vô cùng đáng sợ, đặc biệt gây sốc, không phù hợp và gây ám ảnh tột cùng. 

‘Photo Number 1’ có thật không?

Đối với những ai tò mò về ‘Bức Ảnh Số 1′ trong Megan Is Missing, về cơ bản, bộ phim có những bức ảnh được dàn dựng, gây rối về một cô gái tuổi teen bị tra tấn và ‘xử lý’ theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn đã từng bị tổn thương bởi chúng trên Tik Tok, có lẽ bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi biết ‘Photo Number 1’ và những bức ảnh Megan Is Missing không có thật dưới bất kỳ hình thức, hình dạng nào.

Mặc dù phim được quay theo phong cách “tìm thấy cảnh quay” phổ biến trong các bộ phim kinh dị hồi đó, Megan Is Missing không phải là một câu chuyện có thật.

Megan Is Missing không phải là một bộ phim tài liệu. Diễn viên Rachel Quinn đóng vai Megan, một thiếu niên biến mất sau khi cô đến gặp gỡ một chàng trai mà cô gặp trên mạng. Người bạn thân nhất của cô, Amy Herman (Amber Perkins) cố gắng truy tìm cô, và trong quá trình này, cô tìm thấy những bức ảnh đáng lo ngại về việc Megan bị tra tấn… Và tìm thấy những bức ảnh. 

Nhưng một lần nữa khẳng định Megan Is Missing không có thật. Những bức ảnh Megan Is Missing không có thật. Ảnh Số 1 không có thật – nhưng nó cực kỳ đáng sợ, gây ám ảnh không phù hợp thế nên bạn đừng xem.

Goi cho biết anh dựa trên câu chuyện về các vụ bắt cóc trẻ em trong đời thực và dự định bản chất đồ họa của bộ phim như một câu chuyện cảnh báo.

87 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây