wowhay4u 4 năm trước

Review Jingle Jangle: A Christmas Journey – Phim Giáng Sinh vui nhộn và thú vị

Review (Đánh giá) Jingle Jangle: A Christmas Journey – một phim về Giáng Sinh đáng xem với không khí vui nhộn, thú vị của Giáng Sinh.


Advertisement

Steampunk đáp ứng những ngày lễ trong bộ phim đặc sắc thứ ba của David E Talbert, vở nhạc kịch dành cho gia đình Jingle Jangle: A Christmas Journey. Nhà phát minh đồ chơi Jeronicus (Forest Whitaker) – với sự giúp đỡ của cháu gái ông Journey (Madalen Mills) – đối mặt với quá khứ của mình để lấy lại trí tưởng tượng, sự tự tin và gia đình của mình tại thị trấn Cobblestone thời Victoria đầy tuyết. Với tính thẩm mỹ ấn tượng và những con số đáng nhớ, phim là một câu chuyện thú vị.

Sau khi cuốn sách phát minh bị đánh cắp bởi người học việc Gustafson (Keegan-Michael Key) và tác phẩm mới nhất (Ricky Martin), cuộc đời của Jeronicus rơi vào đống đổ nát. Trong những năm sau vụ việc, nhà phát minh đang đứng trước bờ vực phá sản với thời hạn cuối cùng là sáng Giáng sinh để tạo ra một cái gì đó mang tính cách mạng hoặc mất cửa hàng của mình vô thời hạn. 


Advertisement

Người ông quay trở lại với phát minh mà ông đã từ bỏ nhiều năm trước trong khi tránh những âm mưu trộm cắp của Gustafson với sự hỗ trợ của cô cháu gái thiên tài trên đường đi. Tập trung vào cung bậc cảm xúc và các mối quan hệ của Jeronicus, Talbert trình bày một bộ phim Giáng sinh ấm áp điển hình nhưng không may phải hy sinh một cốt truyện hấp dẫn trong khi làm như vậy. 


Advertisement

Có sự thiếu xung đột rõ rệt trong Jingle Jangle. Căng thẳng cạnh tranh giữa các nhà sản xuất bánh mì chỉ mang tính chất một chiều và thời hạn Giáng sinh sắp tới thường bị lãng quên. Bộ phim dường như không tập trung với nhiều chủ đề lễ hội và cốt truyện nổi bật. 

Mặc dù thể hiện tổng thể những khoảnh khắc mạnh mẽ, nhưng có cảm giác vở nhạc kịch chỉ dàn trải quá mỏng, cố gắng bao trùm tất cả các cơ sở của kỳ nghỉ thay vì truyền tải một câu chuyện chắc chắn. Tuy nhiên, nó thiếu cách kể chuyện hấp dẫn, nó bù đắp ở sự quyến rũ và những con số được dàn dựng tốt. 

Có lẽ khía cạnh đáng ngạc nhiên thú vị nhất của Jingle Jangle là nó là một bộ phim Giáng sinh với âm nhạc hay và nguyên bản. Dàn diễn viên đa dạng đầy tài năng xuất chúng, được thể hiện qua những màn vũ đạo tràn đầy năng lượng và giọng hát khỏe trong suốt tác phẩm của Talbert. Những con số đa dạng kết hợp với những khoảnh khắc thực sự hài hước, khiến bộ phim trở nên thú vị và dễ xem dù kịch bản chưa đủ thuyết phục người xem.

Với điểm sáng từ John Debney và một loạt các bài hát theo phong cách Broadway hay hơn mức trung bình của John Legend, Phillip Lawrence và Davy Nathan, có rất nhiều điểm dừng cho những con số âm nhạc lớn, một cặp đôi thực sự dừng chương trình. 

Với đầy đủ các hiệu ứng đặc biệt, hài kịch và giai điệu hấp dẫn, Jingle Jangle: A Christmas Journey là một phim về lễ hội vui nhộn chắc chắn sẽ thu hút trẻ em. Mặc dù bão hòa với những câu chuyện cổ điển về Giáng Sinh, nhưng phim vẫn đánh dấu tất cả các hộp phim Giáng sinh bằng cách đưa người xem đắm chìm vào thế giới tưởng tượng và khám phá bản thân. 

114 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn