admin 3 năm trước

Roti pek là gì? Câu trả lời đúng nhất bạn đang tìm kiếm

Roti pek là gì, roti pek nghĩa là gì mà xuất hiện nhiều trên facebook nhiều người đã biết ý nghĩa roti pek thế nào sau khi đọc bài viết này.


AdvertisementAdvertisement

Roti là gì?

Roti hay hapati trong tiếng Ấn Độ là một loại bánh mì không men hình tròn dẹt của Ấn Độ thường được làm bằng bột mì nguyên chất và được nướng trên vỉ.


Advertisement

Roti hay Rotisserie là một kiểu nướng trong đó người ta dùng một thanh cây xiên qua thịt (gà, vịt, heo…) và nướng trên lửa trong lò sưởi hoặc lửa trại, hoặc nướng trong lò. Trong khi nướng, người ta sẽ trở đều bằng cách xoay thanh cây để làm chín thịt đồng đều trong khi quết nước chấm lên bằng những động tác khéo léo không hề giả trân nhé!

PEK hay pek là gì?

PEK là viết tắt của Sân Bay Quốc Tế Beijing Capital (PEK).

Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh nằm ở quận ngoại ô Thuận Nghĩa (cách các quận trung tâm khoảng 26 km (16 mi) về phía đông bắc).

Mái nhà khổng lồ, lấp lánh ấn tượng bao quanh Nhà ga số 3 minh họa cho những nỗ lực mở rộng được thực hiện cho Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Nhà ga này được coi là một trong những tòa nhà ga sân bay có thiết kế đẹp nhất trên thế giới theo quan điểm kiến ​​trúc, và là tòa nhà lớn thứ sáu trên thế giới theo diện tích. 

Nghĩa của từng từ trong ‘Roti Pek’ rất bình thường nhưng khi kết hợp lại với nhau thì lại mang một hàm ý khác.

Roti pek nghĩa là gì nữa?

Roti có nghĩa là “bánh mì” (Bread) trong khi Pek có thể được dịch là “bộ phận quan trọng nhất của nữ giới” (C***)trong tiếng Hokkien.

Như vậy, bạn không nên dùng từ roti pek vì rất có thể nó mang ý nghĩa phân biệt giới tính.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi biết ý nghĩa thật sự của Roti pek và trainghiemhay.com cũng thành thật xin lỗi bạn vì đã mang lại sự khó chịu đó nhưng khi đã biết roti pek là gì rồi thì bạn đừng sử dụng với người khác nhé!

56 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây