wowhay4u 3 năm trước

18 trang web tốt nhất cho đánh giá trò chơi và tin tức trò chơi

18 trang web tốt nhất cho đánh giá trò chơi và tin tức trò chơi tổng hợp web đánh giá, review trò chơi, cập nhật tin tức trò chơi mới nhất.

Nếu bạn là người chơi thực sự và luôn cập nhật những tin đồn liên quan đến trò chơi, trò chơi sắp ra mắt, bản tin tức và những thứ liên quan. 


Advertisement

Và đối với điều này, bạn đang tìm kiếm một số trang web tốt để đánh giá trò chơi và tin tức về trò chơi, thì đây là bài viết trainghiemhay.com chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm một số tên hay.


Advertisement

Về cơ bản, mọi người đều chơi game theo sở thích của họ và một số cũng phát điên như tôi nếu nói về game. Họ luôn khám phá internet để kiểm tra tên các trò chơi sắp ra mắt, tin tức trò chơi và thông tin liên quan đến trò chơi mà họ thích chơi. 

1. IGN


Advertisement

IGN là một trong những trang web tốt nhất tập trung hoàn toàn vào tin tức / đánh giá về trò chơi điện tử. IGN cũng là một trang web nổi tiếng kiểm soát nhiều trang web khác như GameSpy, GameStats và AskMen. 

Các kênh liên quan đến trò chơi điện tử bao gồm PC Games, Wii, Nintendo DS, Nintendo DSi, Nintendo 3DS, Xbox 360, PlayStation 2, PlayStation 3, PSP, Xbox Live, Wireless, Retro và iPhone.

2. GameSpot

GameSpot cũng là một trang web thú vị khác dành cho trò chơi video giúp cung cấp tin tức, đánh giá, xem trước, tải xuống và thông tin khác về các trò chơi sắp ra mắt. 

Nó đã được mua bởi ZDNet, một cái tên nổi tiếng trong thế giới mạng, một thương hiệu sau đó đã được CNET Networks mua lại. GameSpot.com hiện đang nằm trong danh sách 200 trang web có lượng truy cập cao nhất trên toàn thế giới.

3. Gameranx

Gameranx là một trang web về tài nguyên đánh giá trò chơi điện tử giúp bạn cung cấp thông tin về các trò chơi video nổi bật, tin tức trò chơi điện tử, video trò chơi điện tử, màn hình trò chơi điện tử và hơn thế nữa.

4. kotaku

Kotaku là trung tâm kỹ thuật số hoàn hảo cho tin tức, đánh giá, gian lận, thiết kế và giải trí trò chơi điện tử.

5. Gamingbolt

GamingBolt là tất cả về trò chơi điện tử mới nhất. Đây là một trang web được xây dựng bởi Người chơi dành cho Người chơi. 

Nó cung cấp tin tức mới nhất, đánh giá và nội dung liên quan đến trò chơi điện tử khác và nó cũng là một trong những trang web được đề xuất để xem xét và tất cả.

6. Rockpapershotgun

Làm sao quên được trang web này “Rockpapershotgun”, đây là một trong những trang web tốt nhất mà cá nhân tôi thường dùng để xem tin tức, bản xem trước, đánh giá, ý kiến ​​về game PC. 

Đây là một trong những trang web được đề xuất nếu bạn muốn biết bất cứ điều gì về game PC.

7. Eurogamer

Vẫn có rất nhiều trang web chơi game để đánh giá và xem trước, một trang nữa thêm vào danh sách này là Eurogamer. 

Đây là trang web chơi game độc ​​lập lớn nhất ở Châu Âu cung cấp tin tức, đánh giá, xem trước và hơn thế nữa !. Vì vậy, hãy nhìn vào điều này quá.

8. GiantBomb

Cơ sở dữ liệu trò chơi điện tử trực tuyến lớn nhất, Giant Bomb có tính năng Đánh giá trò chơi, Tin tức, Video và Diễn đàn cho các trò chơi mới nhất trên PS3, Xbox 360, Wii, PSP, DS, 3DS, NGP… cũng là một trang web thú vị dành cho trò chơi PC.

9. GamesRadar

GamesRadar là nguồn đầu tiên cho mọi thứ quan trọng trong thế giới trò chơi điện tử. Nó cung cấp các đánh giá thực tế, mẹo chơi, hướng dẫn, hướng dẫn và tư vấn mua trò chơi điện tử trên Xbox 360, PS3, Wii, PC và hơn thế nữa.

10. Gamestrailer

Gamestrailer là nguồn cung cấp tin tức mới nhất về trò chơi điện tử, đánh giá, xem trước và hơn thế nữa. Chỉ có thể nói về trang web này rằng đây là trang web tốt nhất với nguồn tin tức Gaming tốt.

11. N4G

Trang web Amazing Gaming được cập nhật hàng ngày bởi cộng đồng. Trong trang web này, người dùng và thành viên tìm kiếm tin tức qua mạng và bao gồm các ý kiến, mục tin tức và bài báo thú vị nhất. 

Một điều mà trainghiemhay.com thực sự thích ở trang web này là các câu chuyện được đánh giá bằng điểm nhiệt độ theo mức độ phổ biến của trò chơi.

12. GotGame

Một trong những trang web chơi game nổi tiếng khi nói đến video đánh giá các tựa game. 

Ngoài ra trang web có các tính năng lớn bao gồm các blog video từ những người đóng góp thực sự trên khắp thế giới.

13. ShackNews

Tại trang web này, bạn có thể đọc tin tức nóng hổi và các tính năng ban đầu từ thế giới trò chơi điện tử. 

Tại Shacknews, bạn có thể đọc về những câu chuyện nổi tiếng và hot nhất trên PS3, Xbox 360, Wii, game PC, iPhone, iPad…

14. Destructoid

Destructoid là một trong những trang web trò chơi điện tử độc lập lớn nhất, nơi bạn có thể nhận được đánh giá các trò chơi Xbox 360, PS3, Wii U, PC, 3DS, PS Vita & iPhone với tin tức vui nhộn, bản xem trước, đoạn giới thiệu, hướng dẫn và hơn thế nữa. Destructoid có kênh YouTube riêng và bạn cũng có thể xem qua iTunes.

15. EpicBattleAxe

Trang web trò chơi tuyệt vời bao gồm những lời khen ngợi và cuồng nhiệt liên quan đến ngành công nghiệp trò chơi. 

Một tính năng thực sự thích ở EpicBattleAxe mà nó cũng bao gồm nội dung từ các trang web được đề cập trong bài viết này.

16. Joystiq

Joystiq  là một bản xem trước bìa blog trò chơi video, đánh giá, ảnh chụp màn hình và tin tức về trò chơi, dễ đọc và giao diện gọn gàng. Ngoài ra, nếu bạn không thích đọc tin tức, bạn có thể podcast hàng tuần.

17. Gamesutra

Các trang web trò chơi khác bao gồm hầu hết mọi tin tức về trò chơi. Đây là phiên bản miễn phí trực tuyến của Tạp chí Nhà phát triển Trò chơi và các bài báo hàng tuần về thiết kế trò chơi và các chủ đề để thảo luận.

18.  Escapist

Escapist là một trang web của game thủ, dành cho game thủ và về game thủ được cập nhật hàng ngày và mang đến hơn chục bài báo mỗi ngày.

225 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn