admin 3 năm trước

askew là gì? Câu trả lời chính xác nhất

Askew hay askew là một trong 10 thủ thuật ẩn tuyệt vời của Google mà trainghiemhay.com cá là bạn chưa biết gì về askew.

Google đã thay đổi cuộc sống của chúng ta mãi mãi, phải không? Hơn nữa, thật khó để tưởng tượng một thế giới mà Google không tồn tại… 


Advertisement


Dưới đây là 10 thủ thuật Google bạn cần thử ngay! 


Advertisement

1. Barrel Roll

Đây là cơ hội tốt nhất để bạn bè của bạn ngạc nhiên về điều này. Với thủ thuật Barrel Roll, tất cả những gì bạn cần làm là Tìm kiếm Do a Barrel Roll mà không có dấu ngoặc kép và sau đó bạn có thể thấy trang google cuộn như một cái thùng. 

Người dùng lần đầu tiên thử thủ thuật này chắc chắn sẽ hoảng sợ vì nghĩ rằng máy tính có gì đó không ổn. Gửi liên kết thủ thuật này cho bạn bè của bạn và xem phản ứng của họ.


Advertisement

2. Askew là gì? Tilt là gì?

Khi ai đó đang cố gắng tìm kiếm thứ gì đó trên google, hãy gửi cho họ liên kết askew và xem phản ứng. Askew/ Tilt sẽ làm nghiêng trang google và người dùng xem lần đầu tiên sẽ bị sốc. Hãy thử nó với bạn bè của bạn để xem phản ứng của họ.

3. Zerg Rush

Tìm kiếm Zerg Rush và xem các kết quả trên Google của bạn biến mất từng cái một. Việc tìm kiếm sẽ đưa bạn đến một trang google nơi bạn có thể thấy các bảng chữ cái bị xóa và xóa từng kết quả một.

Vào google và tìm kiếm Blink HTML. Bạn có thể thấy tất cả các từ nhấp nháy cùng một lúc. Thử đi!

5. Party Like It 1998

Nếu bạn của bạn đang sử dụng kết nối internet tốc độ cao, hãy gửi liên kết này và hỏi anh ấy / cô ấy xem anh ấy có thấy phiên bản cơ bản của trang google được tải không? Anh ấy / cô ấy có thể bối rối khi nghĩ rằng tốc độ internet của mình đã bị giảm.

6. Shake It Trick

Shake It Trick sẽ mở youtube và bắt đầu phát một bài hát có biểu tượng youtube lắc. Gửi liên kết cho bạn bè của bạn và hỏi họ chuyện gì đã xảy ra?

7. Atari Breakout

Cảm thấy buồn chán? Hãy thử trò chơi này của Google Atari Breakout. Vào google hình ảnh và gõ Atari Breakout. Bạn sẽ thấy một trang hình ảnh bình thường sau đó vài giây trang đó sẽ chuyển sang màn hình trò chơi và bạn có thể chơi Atari Breakout.

8. Recursion

Đây là một thủ thuật rất hay. Truy cập google.com và tìm kiếm “recursion”. Kết quả bình thường sẽ xuất hiện. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là nhấn “did you mean recursion” và bạn sẽ bị mắc kẹt trong một vòng lặp.

9. Gravity

Xem trang chủ bị sập với thủ thuật googlevity. Truy cập Google và gõ ‘Google gravity’. Bỏ qua các đề xuất tự động và nhấn ‘Tôi cảm thấy may mắn’. Bạn có thể thấy toàn bộ trang google lộn ngược.

10. Guitar

Bạn có biết rằng bạn có thể chơi guitar với một bộ hướng dẫn? Tất cả những gì bạn cần làm là mở liên kết guitar này và gõ các bảng chữ cái vào tìm kiếm trên google hiển thị bên dưới.

160 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây