admin 2 năm trước

Bitmoji màu tím là gì, có ý nghĩa gì trên TikTok?

Bitmoji màu tím là gì, có ý nghĩa gì trên TikTok mà Bitmoji màu tím trở thành trend trên TikTok ai cũng thích. 

Bitmoji màu tím là xu hướng lớn tiếp theo trong Snapchat, trông khá ngớ ngẩn và ngẫu nhiên nhưng rất vui nhộn. Rất có thể bạn sẽ bối rối vì điều này nhưng đó chỉ là một xu hướng ngẫu nhiên đang lan rộng trong Snapchat. 


Advertisement

Một người dùng Tik Tok có tên “@shlgboys” đã đăng một video trên Tik Tok của mình để yêu cầu các chàng trai tham gia cuộc cách mạng và biến Bitmoji của họ thành màu tím và cũng chia sẻ vị trí của họ khi họ tham gia vào xu hướng.


Advertisement

Đây là video bắt đầu tất cả. Nó được đăng vào ngày 20 tháng 7 và đã thu hút được 992 nghìn lượt thích chỉ sau 2 ngày. Họ đã sử dụng hashtag độc đáo “#fortheboys” và mọi người đang nhiệt tình tham gia thử thách này. Trào lưu này xuất phát từ những thanh thiếu niên đang kỳ quặc và vui vẻ trong không gian ảo.

Bitmoji màu tím là gì, có ý nghĩa gì trên Tik Tok?

Bitmoji màu tím trên Tik Tok và Snapchat là xu hướng mới nổi tiếng của một số chàng trai trên Tik Tok, những người đang làm điều này để giải trí và tạo nội dung dựa trên xu hướng này. Bitmoji lần đầu tiên được biết đến với tên gọi Bitstrips bắt đầu vào năm 2007 và phải mất một thời gian để trở nên lớn mạnh. 


Advertisement

Bitmoji cho phép người dùng tạo phiên bản biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh của riêng họ, nơi người dùng có thể tạo giao diện của họ và sử dụng nó trong cuộc trò chuyện. Vào năm 2016, khi Snapchat mua lại Bitmoji, Bitmoji đã trở nên độc quyền sử dụng được trong Snapchat.

Trong 2 ngày qua, mọi người biến Bitmoji của họ thành hình màu xanh lá cây hoặc màu tím và xu hướng này đã thực sự bùng cháy. Người dùng Snapchat đã thực hiện xu hướng này với quảng cáo “dành cho các chàng trai”, họ đang chuyển đổi Bitmoji của họ thành một anh chàng tóc tím và chia sẻ video Tik Tok về điều đó.


Theo như Tik Tik Tok, sau khi @shlgboys tạo video và video đó bốc cháy, mọi người cũng bắt đầu tạo video của họ. họ bắt đầu tạo một video Tik Tok trong đó họ đang tạo hình đại diện Bitmoji này của một anh chàng đầu trọc màu tím trông giống như một Thanos vui vẻ.

Tại sao mọi người lại chuyển Bitmoji của họ thành màu tím?

Không có ý nghĩa và biểu hiện nghệ thuật nào đằng sau việc chuyển Bitmoji của bạn thành màu tím. Họ đang làm điều đó bởi vì họ có thể và nó chỉ là niềm vui. Có vẻ như mọi người đang làm điều đó khi bạn nhìn thấy nó một vài lần. 

Trong một video được đăng ngày hôm qua, người tạo ra xu hướng đã nói rõ cảm xúc của mình – anh ấy muốn xu hướng tiếp tục và nó còn lâu mới kết thúc.

Tại sao các chàng trai lại làm cho Bitmoji của họ có màu tím?

Các chàng trai đang làm những loại video này và có vẻ như các cô gái thì không. Lý do đằng sau điều này là người tạo ra trào lưu đã đặc biệt triệu tập các chàng trai tham gia thử thách. Bên cạnh đó, biểu tượng cảm xúc đầu hói màu tím thực sự giống của đàn ông hơn là phụ nữ.


Người ta không thể nhìn điều này từ góc độ bất bình đẳng giới hay gì đó. Nó được thông báo một chút từ thực tế là các chàng trai có các nhóm anh em, nơi họ làm những việc cụ thể để trở thành thành viên và tạo ra một Bitmoji màu tím là một cách để tham gia nhóm này. Đó là tất cả niềm vui và trò chơi.

Bitmoji màu tím không phải là bất cứ điều gì nghiêm trọng, nó chỉ là một trào lưu được cho là hài hước.

51 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...