wowhay4u 3 năm trước

Cách buộc khởi động lại các kiểu iPhone 12, iPhone 12 Pro nhanh nhất

Bài viết hướng dẫn các bước cách buộc khởi động lại các kiểu iPhone 12, iPhone 12 Pro nhanh nhất.

Bộ vi xử lý A14 Bionic nhanh hơn, vượt xa đối thủ bên kia chiến tuyến. Nhìn chung, tất cả các mẫu iPhone 12 series đều có hiệu suất ấn tượng. Tuy nhiên, có những trường hợp iPhone 12 của bạn hoạt động và đóng băng hoặc có dấu hiệu lỗi. 


AdvertisementAdvertisement

Khi bị kẹt, bạn sẽ không thể tắt điện thoại và khởi động lại. Đây là nơi bạn có thể muốn biết cách buộc khởi động lại iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của mình.

Hướng dẫn các bước đơn giản sau để buộc khởi động lại các mẫu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro mới nhất

Một trong những phương pháp đơn giản nhất là khởi động lại iPhone của bạn, thao tác này sẽ xóa mọi lỗi đang gây ra cho điện thoại của bạn. 


Advertisement

Hơn nữa, trong những thời điểm điện thoại thông minh của bạn bị đóng băng, bạn không thể làm gì khác ngoài việc buộc khởi động lại iPhone 12. 

Bạn hãy đọc bài viết dưới đây của trainghiemhay.com hướng dẫn từng bước mà buộc khởi động lại iPhone 12, iPhone 12 Pro nhanh nhất. Các bước khá đơn giản nhưng hãy đảm bảo rằng bạn làm theo chúng một cách chính xác. 

Bước 1: Nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng.

Bước 2: Bây giờ, hãy nhanh chóng nhấn và thả nút Giảm âm lượng.

Bước 3: Nhấn và giữ nút Side hoặc Sleep / Wake.


Bước 4: Trên màn hình sẽ xuất hiện nút Power Off (Tắt nguồn) nhưng bạn phải bỏ qua nó và tiếp tục giữ nút Side cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình, sau đó thả nút ra.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm để buộc khởi động lại các mẫu iPhone 12 và Pro mới của mình. Xin lưu ý rằng kỹ thuật này chỉ hoạt động trên các mẫu iPhone có Face ID và iPhone SE (thế hệ thứ hai).

Nếu bạn có mẫu iPhone có Touch ID, bạn sẽ chỉ phải nhấn và giữ một trong hai nút Tăng âm lượng hoặc Giảm âm lượng cùng với nút Sleep / Wake. Khi logo Apple xuất hiện trên màn hình, hãy thả các nút ra.

Buộc khởi động lại iPhone của bạn sẽ xóa các lỗi đang ngăn điện thoại của bạn hoạt động bình thường. Bật lại thiết bị, iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn sẽ hoạt động tốt như mới. 

Hơn nữa, bạn nên biết rằng thao tác buộc khởi động lại iPhone của bạn là giống nhau đối với tất cả các biến thể của dòng iPhone 12.

74 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây