admin 2 năm trước

Cách đo chiều cao trên iPhone 12 Pro, Pro Max bằng máy quét LiDAR

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào đo chiều cao trên iPhone 12 Pro, Pro Max bằng máy quét LiDAR nhanh nhất.Advertisement

Các mẫu iPhone 12 tự hào có một loạt các thay đổi tạo nên sự khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Mặc dù thiết kế là một trong những thay đổi rõ ràng nhất, nhưng cũng có những yếu tố quan trọng khác. 


Advertisement

Ví dụ, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có máy quét LiDAR ở phía sau cho phép bạn tạo bản đồ độ sâu của đối tượng. Tuy nhiên, đây không phải là tiện ích duy nhất mà bạn có thể thu được từ cảm biến vì nó cũng có rất nhiều thứ hay ho khác. Giờ đây, bạn có thể đo chiều cao của ai đó trên các mẫu iPhone 12 Pro bằng máy quét LiDAR.

Đo chiều cao trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max bằng máy quét LiDAR – Các bước đơn giản


Advertisement

Máy quét LiDAR trên các mẫu iPhone 12 Pro là một bổ sung tuyệt vời cho phép các tính năng thực tế tăng cường vượt trội. Ngoài ra, máy quét LiDAR cũng sẽ cho phép bạn đo chiều cao của ai đó trên các mẫu iPhone 12 Pro. Theo Apple , bạn cũng có thể đo chiều cao ngồi của ai đó. Cách thức hoạt động của tính năng này rất đơn giản – về cơ bản nó sẽ phát hiện người trong khung ngắm và đo chiều cao của họ từ ngón chân đến đầu.

Nếu bạn chưa quen với thao tác này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể đo chiều cao của ai đó trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Để bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã biên soạn một loạt các hướng dẫn từng bước mà bạn có thể sử dụng để đo chiều cao của ai đó mà không cần phải mang theo một thước đo chuyên dụng. Đây là cách thực hiện.

Bước 1: Điều đầu tiên bạn phải làm là khởi chạy ứng dụng Measure trên iPhone 12 Pro hoặc 12 Pro Max.


Bước 2: Đặt người có chiều cao mà bạn muốn đo vào giữa khung ngắm sao cho đầu và ngón chân đều ở trong.

Bước 3: Chờ một lúc sẽ xuất hiện một đường thẳng trên đầu người có số đo chiều cao.

(Phép đo xuất hiện bằng feet hoặc inch nhưng bạn luôn có thể thay đổi từ Settings > Measure > Measure Units (Cài đặt > Đo > Đơn vị đo)).

Bước 4: Chạm vào nút Chụp để chụp ảnh phép đo.


Bước 5: Để lưu phép đo đã ghi, chạm vào ảnh chụp màn hình nằm ở góc dưới cùng bên trái của màn hình, chạm vào Xong, sau đó chọn bạn muốn lưu nó trong ứng dụng Ảnh hay Tệp.

(Bạn có thể truy cập ảnh thông qua ứng dụng Ảnh hoặc ứng dụng Tệp, tùy thuộc vào nơi bạn đã lưu ảnh.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm để đo chiều cao của ai đó bằng máy quét LiDAR trên iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro Max của bạn. 

Mặc dù ứng dụng đo lường có sẵn trên hầu hết các mẫu iPhone, nhưng tính năng này chỉ hoạt động với các mẫu iPhone 12 Pro mới. Điều này là do thực tế là chỉ có iPhone 12 Pro và biến thể ‘Max’ của nó có máy quét LiDAR. 

Ngoài ra, tính năng này cũng có sẵn trên iPad Pro 2020 mới với máy quét LiDAR. Đây là cách Apple giải thích tính năng này.

30 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...