admin 3 năm trước

Cách tắt nguồn iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max

Bài viết hướng dẫn các bước cách tắt nguồn iPhone 12 mini, iPhone 12 và iPhone 12 Pro mới nhất mà bạn đang sở hữu.

Nếu bạn nâng cấp lên iPhone mới từ iPhone 8 trở xuống với Touch ID, bạn có thể muốn biết cách điều khiển các điều khiển cơ bản. Một trong những điều khiển cơ bản nhất thỉnh thoảng có ích là tắt điện thoại


Advertisement

Nếu bạn không biết cách tắt nguồn iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro mới của mình hãy đọc bài viết trainghiemhay.com chia sẻ.


Advertisement

Các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro có thiết kế mới với một số tính năng mới. Trong khi kích thước notch vẫn giữ nguyên, có một số kích thước màn hình mới và tất cả các mô hình đều cạnh tranh. 

Khi Apple tách Touch ID khỏi thiết bị hãng đã giới thiệu một thế giới cử chỉ hoàn toàn mới với iPhone X. Nếu nút Home không còn nữa, chắc chắn sẽ có một số khác biệt khi thực hiện một số thao tác nhất định. Ví dụ: buộc khởi động lại iPhone của bạn yêu cầu nút Home. Apple đã đưa ra những cách mới để Tắt và khởi động lại iPhone 12 trở lên của bạn với Face ID.


Advertisement

Quá trình tắt điện thoại mới của bạn khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều nỗ lực. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng bất kể bạn có kiểu máy iPhone 12 nào, quy trình đều giống nhau. 

Hãy làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây để tắt các mẫu iPhone 12 và các mẫu Pro của bạn.

Phương pháp 1

Bước 1: Nhấn và giữ nút Bên cùng với nút Tăng âm lượng hoặc nút Giảm âm lượng.


Bước 2: Nút Slide to Power Off sẽ xuất hiện trên màn hình. Chỉ cần trượt nó từ trái sang phải để tắt các mẫu iPhone 12 và Pro của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm. Nếu bạn muốn bật lại thiết bị, chỉ cần nhấn và giữ nút Side cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình. Hơn nữa, nếu bạn không muốn tắt iPhone 12 của mình thông qua phương pháp này, thì cũng có một cách khác. Đây là cách để làm điều đó.

Phương pháp 2

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt gốc trên iPhone của bạn.

Bước 2: Đi tới Chung và sau đó cuộn xuống tùy chọn Tắt máy cuối cùng.


Bước 3: Khi bạn làm điều đó, màn hình Trượt để Tắt nguồn sẽ xuất hiện và khi trượt từ trái sang phải, bạn sẽ có thể tắt các kiểu máy iPhone 12 của mình.

Đó là tất cả những gì cần làm, các bạn. Thao tác này khá đơn giản và thiết bị cầm tay mới của bạn sẽ bị tắt. Quy trình tương tự nếu bạn muốn tắt nguồn iPhone X, iPhone XS, iPhone 11 và các kiểu máy ‘Pro’ tương ứng. 

64 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây