wowhay4u 3 năm trước

Cách vào và thoát Recovery Mode trên iPhone 12 và iPhone 12 Pro nhanh nhất

Bài viết hướng dẫn cách làm thế nào vào và thoát Recovery Mode trên các dòng iPhone 12 và iPhone 12 Pro nhanh nhất.

Dòng iPhone 12 của Apple sẽ được bán ngay hôm nay và nếu bạn đã sở hữu chiếc iPhone của mình, có rất nhiều cách điều khiển mà bạn nên biết. Các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro khá mạnh mẽ khi nói đến hiệu suất. 


Advertisement

Chip A14 Bionic 5nm có một bước nhảy đáng kể về hiệu suất. Tuy nhiên, đôi khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch và thiết bị bị kẹt và cần được đưa vào chế độ khôi phục. Nếu bạn không quen với cơ chế, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách vào và thoát khỏi Recovery Mode (Chế độ khôi phục) trên các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro.


Advertisement

Vào và thoát khỏi Recovery Mode (Chế độ khôi phục) trên các mẫu iPhone 12, iPhone 12 Pro để cài đặt bản iOS mới nhất.

Như đã đề cập trước đó, các mẫu iPhone 12 và Pro của bạn có thể gặp sự cố, hiển thị lỗi và chức năng bị biến dạng. Tuy nhiên, không có sự cố phần mềm nào mà bản cài đặt iOS mới sẽ không khắc phục được. 


Advertisement

Chế độ khôi phục sẽ cho phép bạn cài đặt phiên bản iOS mới, sẽ xóa mọi sự cố và cho phép iPhone 12 của bạn hoạt động liền mạch mà không gặp bất kỳ sự cố nào. 

Cách vào chế độ khôi phục trên các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro

Bước 1: Kết nối mẫu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn với máy tính qua cáp USB.

Bước 2: Khởi chạy iTunes trên Windows hoặc Finder trên máy Mac của bạn chạy macOS Catalina trở lên.

Bước 3: Sau khi thực hiện điều đó, hãy nhanh chóng nhấn và thả nút Tăng âm lượng, sau đó nhấn và thả nhanh nút Giảm âm lượng trên mẫu iPhone 12 của bạn.

Bước 4: Bây giờ nhấn và giữ nút Bên cho đến khi bạn nhìn thấy cáp Lightning trên màn hình của iPhone 12. Bây giờ bạn đã vào Chế độ khôi phục trên các mẫu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro.

Đây là các bước mà bạn nên làm theo. Khi bạn đã cài đặt phiên bản iOS ổn định, bạn cũng có thể muốn tìm hiểu cách thoát khỏi chế độ khôi phục. Đây là những gì bạn phải làm.

Hướng dẫn cách làm thế nào thoát khỏi chế độ khôi phục trên các kiểu iPhone 12 và iPhone 12 Pro

Bước 1: Nhấn và thả nút Tăng âm lượng rồi đến nút Giảm âm lượng.


Bước 2: Bây giờ, nhấn và giữ nút Side cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn.

Giờ đây, iPhone 12 của bạn sẽ khởi động lại với một phiên bản iOS mới. Đó là tất cả những gì cần làm, các bạn. Quá trình này khá đơn giản nhưng bạn phải cẩn thận. 

Ngoài ra, quá trình vào chế độ khôi phục trên iPhone 12 cũng có thể được sử dụng với các mẫu iPhone cũ hơn có Face ID.

125 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn