wowhay4u 3 năm trước

Hướng dẫn Grand Summoners: Mẹo, Cheats & Chiến lược thăng cấp và tiến bộ nhanh nhất

Bài viết hướng dẫn các làm thế nào chơi Grand Summoners: Mẹo, Cheats & Chiến lược thăng cấp và tiến bộ nhanh nhất.

Grand Summoners là một game nhập vai chiến lược theo lượt lớn của Good Smile Company Inc. Nếu bạn không quen thuộc với công ty Nhật Bản, chủ yếu là do một số trò chơi đầu tiên của họ không được phát hành trên toàn cầu. 


AdvertisementAdvertisement

Tuy nhiên, Grand Summoners đã ra mắt thành công trên toàn thế giới vào năm 2018 và tiếp tục thu hút những người đam mê RPG cũng như người mới bắt đầu trong khi duy trì xếp hạng người dùng đánh giá trung bình tích cực trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Grand Summoners kết hợp đồ họa 2D kiểu anime đẹp mắt với dàn nhân vật đầy màu sắc để thu thập với nội dung khổng lồ mà người hâm mộ thể loại này chắc chắn sẽ thích thú. 


Advertisement

Mặc dù có rất nhiều trò chơi tương tự trên cả Apple App Store và Google Play Store, Grand Summoners đã cung cấp hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả, các nội dung và tính năng mà người chơi yêu thích và thích thú cũng như bổ sung thêm vào thương hiệu các tính năng độc đáo và sự kiện.

Grand Summoners đi kèm với giao diện đơn giản, điều khiển đơn giản và cơ chế RPG chiến lược quen thuộc giúp bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chọn và chơi. Trong khi một số game nhập vai chiến lược có xu hướng tăng độ khó của các thử thách đủ nhanh để thách thức người chơi, thì Grand Summoners cung cấp cho mỗi người chơi hơn đủ con đường để tìm hiểu các sợi dây của trò chơi và làm quen với cơ chế cũng như các anh hùng của họ.

Bây giờ, nếu bạn cần trợ giúp để tăng cường sức mạnh cho các anh hùng của mình và vượt qua từng thử thách thì hãy đọc hướng dẫn trainghiemhay.com dành cho người mới bắt đầu Grand Summoners vì bài viết đi kèm với vô số mẹo và chiến lược để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn đúng hướng!

1. Reroll For The Best Heroes and Gears

Các game nhập vai chiến lược có danh sách nhân vật mở rộng hầu như luôn sử dụng cách tiếp cận gacha để có được các đơn vị mới. Điều này có nghĩa là may mắn là một phần không thể thiếu trong mọi cuộc kéo bạn thực hiện với xác suất khiến những nhân vật mạnh hơn khó có được hơn nhiều.

Vì mỗi nhân vật và thiết bị trong Grand Summoners được phân loại theo độ hiếm khác nhau trong số các phân loại khác, việc có thể bảo vệ một hoặc một vài anh hùng và thiết bị tốt nhất ngay từ sớm có thể ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất và sự tiến triển của bạn trong cuộc phiêu lưu.

Ngoài thách thức đảm bảo các đơn vị và thiết bị thuộc cấp độ hiếm cao nhất, có thể mong đợi rằng một số sẽ hoạt động tốt hơn những người khác dẫn đến việc định giá mỗi anh hùng và trang bị là khác nhau. 

Theo nghĩa này, chỉ cần kiếm một đơn vị siêu hiếm hoặc một trang bị 5 sao thường là không đủ, vì đương nhiên bạn sẽ muốn có một trong những anh hùng tốt nhất mà trò chơi cung cấp.

Nói rằng có rất nhiều hoạt động để tham gia vào thế giới của Grand Summoners thực sự là một cách nói ít nhất để nói rằng rất nhiều lựa chọn về những gì để đi sâu vào thậm chí có thể là một trải nghiệm quá sức đối với những người mới bắt đầu.


Việc cuộn lại trên thiết bị Android hoặc iOS yêu cầu bạn đặt lại dữ liệu trò chơi của mình. Điều này có nghĩa là bạn phải truy cập cài đặt thiết bị của mình trên Android và xóa dữ liệu trò chơi. Trên iOS, yêu cầu gỡ cài đặt trò chơi và cài đặt lại. 

Lưu ý rằng bạn không nên liên kết tài khoản của mình với Facebook cho đến khi bạn cuộn xong. Sau khi bạn đã ổn định và quyết định giữ lại các đơn vị và / hoặc bánh răng của mình, thì bạn có thể nhấp vào nút “Transfer Device” ở phía dưới bên trái của màn hình chính và liên kết tài khoản của bạn với Facebook.

2. Tiến trình thông qua câu chuyện

Mặc dù Grand Summoners cung cấp rất nhiều nội dung có sẵn để người chơi mạo hiểm ngay từ đầu, nhưng trải qua các chương truyện vẫn có giá trị của nó. Có rất nhiều tài nguyên có thể kiếm được từ việc tiếp tục các chương truyện, đặc biệt là ở phần rõ ràng đầu tiên. 

Ngoài tài nguyên, bạn có thể kiếm được rất nhiều XP từ việc xóa các chương truyện giúp tăng thứ hạng tài khoản của bạn. Mặc dù nội dung không bị khóa sau cấp độ xếp hạng và tiến trình câu chuyện, mỗi lần lên cấp độ sẽ bổ sung năng lượng cho bạn, đây là nguồn tài nguyên bạn cần để tham gia vào mọi hoạt động bạn tham gia.

Một trong những ưu đãi lớn nhất của Grand Summoners dành cho người chơi mới thực sự là giảm chi phí năng lượng của các trận chiến nhiệm vụ cốt truyện xuống 0 trong vài ngày đầu chơi. Điều này, kết hợp với nhiều năng lượng kiếm được từ việc xếp hạng, sẽ mang lại cho bạn nhiều năng lượng hơn mức bạn có thể tiêu thụ trong vài ngày đầu tiên của cuộc phiêu lưu.

Xem xét rằng sẽ mất một thời gian dài trước khi bạn trải qua những khó khăn để tiến triển qua chế độ câu chuyện, rất có thể bạn có thể đạt được tiến bộ tốt, đặc biệt là vì nó không tiêu tốn năng lượng. 

Nếu bạn tình cờ gặp phải rào cản hoặc nếu một đơn vị tối đa yêu cầu phát triển, bạn có thể dễ dàng vào trang trại để có các tài nguyên cần thiết. Vì lợi ích năng lượng bằng không chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn nên tận dụng tối đa nó.

3. Ghi chú và hoàn thành nhiệm vụ phụ

Bạn càng vươn xa qua các chương nhiệm vụ chính, thì nhiệm vụ phụ cấp cao hơn và tốt hơn sẽ phát triển. Nếu bạn không mạo hiểm sớm vào từng biểu tượng hoặc biểu ngữ có thể nhấp trong Grand Summoners, thì rất có thể bạn vẫn chưa nhìn thấy thị trấn.

Tại màn hình chính, chạm vào nút “Town” ở phía dưới bên trái và bạn sẽ được đưa đến thị trấn, nơi có rất nhiều tính năng bạn cũng có thể truy cập thông qua các menu khác. Nhấn vào từng ánh sáng rực rỡ bạn nhìn thấy để kiếm thêm tài nguyên. Để kiểm tra danh sách các nhiệm vụ phụ có sẵn, hãy truy cập Hiệp hội Mạo hiểm giả.

Trên thực tế, có một danh sách dài các nhiệm vụ phụ để bạn hoàn thành trong Grand Summoners. Trong khi hầu hết sẽ chỉ yêu cầu bạn nộp các tài nguyên cụ thể, một số nhiệm vụ sẽ gửi cho bạn để loại bỏ các đám quái vật cụ thể. Một số nhiệm vụ cũng yêu cầu bạn thực hiện các nâng cấp nhất định trên các anh hùng và cài đặt.

Vì bạn sẽ có những ngày đầu chơi trong nhiệm vụ chính mà không bị tiêu hao năng lượng, đây cũng là thời điểm tốt nhất để tích lũy tài nguyên mà bạn có thể nhận được từ cả nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Xin nhắc lại, hãy chắc chắn để ý các nhiệm vụ phụ cung cấp cho bạn các chìa khóa khác nhau cho các cuộc phiêu lưu trong chương trình đào tạo. Những phím này chắc chắn sẽ rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng nâng cao và phát triển các đơn vị tốt nhất của mình.

4. Duy trì một đội cân bằng

Grand Summoners cung cấp cho người chơi hàng tấn anh hùng để thu thập và nâng cấp và ngay cả khi cắt giảm các lựa chọn chỉ để chỉ các đơn vị có cấp độ hiếm từ 4 sao trở lên, đó vẫn sẽ là một danh sách rất dài. Với danh sách này có nhiều cách khác nhau để phân loại anh hùng cũng như có nhiều loại đơn vị khác nhau về lớp hoặc vai trò và mỗi nhân vật cũng có một trong năm thuộc tính nguyên tố khác nhau.

Mặc dù hiện tại chưa có danh sách cấp bậc riêng cho các Grand Summoner, nhưng chúng tôi sẽ sớm xuất bản danh sách này. Trong mọi trường hợp, tốt nhất là giữ và duy trì một đội cân bằng trong danh sách của bạn xem xét cả vai trò và sở thích của các anh hùng bạn có.

Để bắt đầu, có năm loại đơn vị khác nhau dựa trên vai trò của chúng trong chiến đấu. Đây là những kẻ tấn công, bảo vệ, hỗ trợ, chữa lành và phá vỡ. Mặc dù bạn chỉ có 4 vị trí khả dụng cho nhóm của mình ở tất cả các chế độ chơi, nhưng tốt nhất bạn nên duy trì một nhân vật chính cho mỗi vai trò vì các kịch bản khác nhau sẽ gợi lên nhu cầu sử dụng từng vị trí trong số chúng.


Các nguyên tố cơ bản là lửa, nước và đất trong khi các nguyên tố đặc biệt là ánh sáng và bóng tối. Một lần nữa, đây là những cơ chế trò chơi phổ biến được tìm thấy trong hầu hết mọi game nhập vai chiến lược. Cơ bản như toàn bộ ý tưởng, điều quan trọng cần lưu ý là điều này thường có thể là ranh giới giữa chiến thắng và thua cuộc trong một giai đoạn hoặc thử thách cụ thể.

Lửa mạnh với đất nhưng yếu với nước; thổ chống nước mạnh nhưng chống lửa yếu; và nước mạnh đối với lửa nhưng yếu đối với đất. Các yếu tố ánh sáng và darak được coi là các yếu tố đặc biệt theo nghĩa chúng vừa mạnh vừa yếu chống lại nhau.

Đối với những người mới bắt đầu, việc tránh một nhóm đầy đủ các đơn vị có cùng thành phần là điều duy nhất cần tránh. Điều này rõ ràng là bởi vì bạn sẽ không muốn rơi vào tình huống mà kẻ thù hoặc ông chủ đối lập có lợi thế về mặt yếu tố chống lại mọi người trong nhóm của bạn. Những gì bạn nên đi là sự kết hợp tốt giữa các yếu tố trong đội cho các trận chiến chung và ít nhất là có cơ hội chiến đấu tốt trên các chế độ chơi khác nhau trong Grand Summoners.

Ngay từ đầu, bạn có thể đủ khả năng để xem xét bất kỳ sự kết hợp nào của các yếu tố thuộc nhóm của mình nhưng khi bạn đến nội dung trò chơi từ giữa đến cuối, việc đầu tư vào ít nhất 1 nhân vật đại diện cho mỗi yếu tố sẽ được đền đáp. Một số chế độ chơi trong Grand Summoners có những đợt kẻ thù chỉ thể hiện một yếu tố duy nhất trong cả trận chiến, trong trường hợp đó, một đội anh hùng có yếu tố vượt trội sẽ là lựa chọn tốt nhất. Vì sẽ cần nhiều hơn việc tuyển dụng và nâng cấp để có đầy đủ các đội anh hùng đại diện cho từng yếu tố, ít nhất hãy bắt đầu với một đội cho mỗi thành phần.

Đơn vị có ưu thế nguyên tố gây thêm 20% sát thương lên mục tiêu có nguyên tố đối lập và đồng thời chịu ít hơn 20% sát thương từ chúng. Tỷ lệ phần trăm này là khá lớn và khó bỏ qua nên bạn có thể đạt được lợi thế nguyên tố trong chiến đấu hoặc ít nhất là không bị bất lợi.

5. Hãy chọn lọc khi nâng cấp Heroes và Gears

Việc thu thập nhiều anh hùng và thiết bị khác nhau trong Grand Summoners mang lại rất nhiều niềm vui và sự phấn khích. Khi bạn tiến bộ qua câu chuyện chính và tham gia vào các sự kiện khác nhau, bạn có thể nhận được nhiều anh hùng và thiết bị hơn nữa để phát triển bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, đương nhiên, những thứ tốt nhất có thể nhận được thông qua việc triệu hồi và thông qua trao đổi tiền tệ sự kiện đặc biệt cho chúng.

Mặc dù tự bảo vệ các đơn vị Hyper Rare là một thách thức, nhưng việc giành được những đơn vị bạn muốn hoặc cần còn là một thách thức lớn hơn. Vì có rất nhiều tùy chọn nâng cấp có sẵn cho mỗi đơn vị, bạn nên coi phần mua lại chỉ là nửa đầu của thử thách. 

Vì mỗi chút cải tiến đều có yêu cầu về tài nguyên, vốn dĩ có giới hạn, điều quan trọng là giới hạn những cải tiến này chỉ cho những đơn vị sẽ vẫn là một phần của nhóm bạn trong thời gian dài nhất.

Vì một số tài nguyên nâng cấp phụ thuộc vào thuộc tính nguyên tố của một đơn vị, nên việc tập trung vào một đơn vị cho mỗi nguyên tố sẽ phù hợp với việc canh tác và quản lý các vật phẩm nâng cấp theo nghĩa là không có 2 đơn vị nào chia sẻ cùng một nhu cầu nâng cấp cùng một lúc.

Cách dễ nhất và cơ bản nhất để nâng cao một đơn vị là thông qua việc tăng cấp cho chúng. Các đơn vị bạn sử dụng trong chiến đấu kiếm được điểm kinh nghiệm nhưng bạn cũng có thể tăng cấp độ của chúng thông qua việc sử dụng gà phù hợp với thuộc tính nguyên tố của chúng. Gà cung cấp một lượng lớn kinh nghiệm ngay cả khi được sử dụng trên một đơn vị có nguyên tố khác nhưng sẽ tăng thêm 50% EXP trên đơn vị có cùng nguyên tố.

6. Thách thức các chế độ chơi khác nhau

Một tính năng độc đáo khác của Grand Summoners khiến nó trở nên khác biệt so với các game nhập vai chiến lược khác trên thiết bị di động là bạn có thể tự do tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau mà không bị khóa xếp hạng tài khoản hoặc diễn tiến câu chuyện. 

Mặc dù có rất nhiều chế độ chơi để thử và đắm mình vào những người chơi mới hơn, nhưng việc kiểm tra từng chế độ một để trang trại tài nguyên cơ bản cũng như bảo đảm các vật phẩm quý hiếm là điều bắt buộc.

Lưu ý rằng một số chế độ trò chơi chỉ có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn trong khi một số chế độ là phiên bản định kỳ vào các ngày cụ thể trong tuần. Do đó, việc sắp xếp thứ tự ưu tiên nên dựa trên giới hạn thời gian cũng như nhu cầu hiện tại của bạn.

Hầu hết các chế độ chơi bổ sung trong Grand Summoners có thể được truy cập thông qua biểu ngữ Khám phá ở phía dưới bên phải của màn hình chính và bên trong đó là vô số các trận chiến kiểu hầm ngục khác nhau được tổ chức theo 4 loại riêng biệt. Trong mọi trường hợp, hãy nhớ kiểm tra toàn bộ danh sách các chế độ chơi có sẵn trong các tab sự kiện, trùm khổng lồ, nguyên liệu và chương trình đào tạo.

Lưu ý rằng có thêm phần thưởng cho những lần hoàn thành lần đầu tiên, vì vậy hãy chắc chắn chạy qua từng phần bạn có thể ngay cả khi đám đông hoặc kẻ thù đang ở bên dưới bạn xem xét sức mạnh hiện tại của đội bạn.

7. Hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ để có thêm phần thưởng

Grand Summoners chắc chắn làm được điều đó để mỗi trận chiến bạn tham gia đều kiếm được phần thưởng tức thì. Thậm chí còn có thêm phần thưởng khi đăng nhập hàng ngày với một số phần thưởng bổ sung trong thời gian diễn ra các sự kiện đặc biệt. 

Có thể nói, bạn có thể đạt được tiến bộ nhanh như thế nào trong tất cả nội dung của trò chơi có thể phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của bạn trong việc thu thập tài nguyên bên cạnh việc lập chiến lược xung quanh các nhân vật và bánh răng trước và trong mỗi trận chiến.

Mặc dù bạn có thể sống sót qua những thử thách đặt ra trước mắt khi đi ngang qua thế giới của các Grand Summoner thông qua việc mài dũa cơ bản, bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng và tài nguyên hơn bằng cách sắp xếp các hoạt động của mình với các mục tiêu được đặt ra trong tính năng nhiệm vụ của trò chơi . Các nhiệm vụ trong Grand Summoner đều liên quan đến các hoạt động thông thường mà bạn tham gia trong cuộc phiêu lưu của mình và rất có thể bạn sẽ hoàn thành rất nhiều mục tiêu mà không cần biết các yêu cầu cụ thể.

Các nhiệm vụ hàng ngày được cho là dễ dàng nhất trong số các nhiệm vụ và đề cập đến thông lệ chung của các nhiệm vụ đơn giản mà bạn sẽ không gặp khó khăn khi hoàn thành. Nhiệm vụ hàng tuần cũng đủ đơn giản và dễ hiểu và phần lớn phụ thuộc vào các hoạt động hàng ngày của bạn liên quan đến các nhiệm vụ hàng ngày. Các mục tiêu trong tab nhiệm vụ đóng vai trò là các mốc quan trọng hoặc thành tích mà bạn đạt được ít nhiều đánh giá sự tiến bộ tổng thể của bạn trong Grand Summoner.

Grand Summoners chắc chắn là một trò chơi mà sự tiến triển có thể được xác định bởi lượng thời gian và công sức bạn đầu tư vào nó. Mặc dù vẫn còn các tính năng và chế độ chơi mà chúng tôi không thể nghiên cứu kỹ trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của mình, nhưng trainghiemhay.com tin tưởng rằng các mẹo và chiến lược đơn giản mà bài viết cung cấp sẽ đủ để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn.

104 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn