wowhay4u 3 năm trước

Jawline là gì? Câu trả lời chính xác nhất đừng bỏ qua

Jawline là gì, jawline nghĩa là gì mà nam hay nữ đều mong muốn có jawline đẹp với những bài tập đường jawline đẹp nhất.

Điều đầu tiên mọi người chú ý về bạn là khuôn mặt của bạn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi là một xã hội chúng ta luôn bận tâm đến việc muốn trông đẹp nhất của mình.


Advertisement

Nghiên cứu thực sự cho thấy sức hấp dẫn rất quan trọng đối với con người. Cho dù chúng ta có nhận thức được điều đó hay không, chúng ta thường đánh giá mọi người dựa trên ngoại hình của họ.

Điều này có thể liên quan đến quá trình tiến hóa. Một số đặc điểm trên khuôn mặt trông đặc biệt nam tính hoặc nữ tính có thể là cách tổ tiên của chúng ta có thể biết được một người bạn đời có khỏe mạnh và có khả năng sinh sản hay không.


Advertisement

Jawline là gì?

Jawline là đường viền hàm chứ không phải xương quai hàm nhé!

Đường viền hàm là đường viền dưới của xương ở đáy hộp sọ của một người. Xương này có thể phát triển thành mọi góc độ và kích thước khác nhau và quyết định hình dạng khuôn mặt của một người. Về mặt văn hóa, nó có thể dễ dàng ảnh hưởng đến cách người khác nhìn nhận chúng ta.


Advertisement


Đường viền hàm hoàn hảo lý tưởng là biểu tượng của sức mạnh, tuổi trẻ, vẻ đẹp và sự tự tin. Ngày càng có nhiều người nổi tiếng và những người có tầm ảnh hưởng khoe đường hàm của họ, khiến những người còn lại trong chúng ta tự hỏi mình nên làm gì với khuôn mặt của mình. 

Chỉ cần lướt qua Instagram của bạn; có bao nhiêu người có ảnh hưởng và người nổi tiếng khoe gương mặt hoàn hảo của họ! Một số ảnh có thể đã được thay đổi bằng Photoshop và bộ lọc, nhưng vấn đề là bạn có muốn jawline đẹp nhất không?

Bạn sẽ coi đường viền hàm của ai là xinh đẹp hoặc đáng mơ ước? Điều gì khiến họ trở nên tuyệt đẹp? Những ngôi sao nữ như Bella Hadid, Angelina Jolie và Olivia Wilde có jawline là đường viền hàm tuyệt đẹp khi bạn nhìn từ phía trước, đường từ đỉnh cằm ra đến góc hàm dưới rất khỏe và mịn. Bản thân góc hàm dưới đã được xác định rõ, nhưng nó không có vẻ nặng nề ở đáy. Khi nhìn nghiêng, các đường nét từ cằm xuống cổ liền mạch, không có ngấn mỡ hay hai cằm. 


Những người đàn ông có đường viền hàm tuyệt vời như Brad Pitt, Chris Hemsworth và Cristiano Ronaldo. Điều gì làm cho đường hàm của họ hấp dẫn đến vậy? Nó tạo thành các đường thẳng và các góc đục sắc nét, giống như một tác phẩm điêu khắc tinh xảo.


Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ có xu hướng thích đàn ông có đường viền hàm khỏe và cơ bắp. Chỉ cần nghĩ về Superman và các diễn viên nam chính – từ Christopher Reeve đến Henry Cavill – những người đã đóng vai anh hùng trong truyện tranh.

Bài tập để có jawline/ đường viền hàm đẹp nhất

Khi đàn ông và phụ nữ già đi, hình dạng khuôn mặt của họ sẽ thay đổi. Đường viền hàm của bạn có thể trở nên ít xác định hơn nếu có thêm chất béo ở vùng cổ và hàm, hoặc nếu các cơ bắt đầu co lại.

Mặc dù bạn không thể hoàn toàn chống lại sự lão hóa hoặc di truyền, nhưng có một số điều bạn có thể làm để cải thiện vẻ ngoài của đường viền hàm của mình. Tập thể dục các cơ hàm giúp xây dựng chúng và làm cho hàm của bạn trông rõ ràng hơn.

Có nhiều cách để làm cho đường viền hàm đẹp hơn, nhưng bạn không thể nhìn nó trong chân không. Đường viền hàm có hài hòa với phần còn lại của khuôn mặt không? Bạn muốn khuôn mặt của mình trông giống như một hình tam giác lộn ngược. 

Khi bạn bắt đầu từ trên xuống và làm việc, các đường viền sẽ trở nên hẹp hơn. Đường viền hàm đẹp, chắc khỏe không cân xứng với phần còn lại của khuôn mặt có thể tạo ra một cái nhìn nặng nề, không đẹp mắt, đặc biệt là đối với nữ giới. 

Jay Leno là ví dụ điển hình về khuôn mặt nặng nề, nhưng vì anh ấy là nam giới và là một diễn viên hài nên chiếc cằm và đường viền hàm to hơn của anh ấy tương thích với tổng thể của anh ấy.


430 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn