admin 3 năm trước

Review Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Infinity Train – Nhất định phải xem

Review (Đánh giá) Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Infinity Train – món quà tặng fan Demon Slayer với những khoảnh khắc đẫm nước mắt, hành động ấn tượng.

Doanh thu phòng vé của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train vừa đạt 10 tỷ yên (khoảng 100 triệu đô la) sau 10 ngày kể từ khi công chiếu. 


Advertisement

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Infinity Train được kỳ vọng sẽ lập kỷ lục của bộ phim nổi tiếng của Studio Ghibli là Spirited Away phát hành năm 2001, là bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử Nhật Bản với 30,8 tỷ yên.


Advertisement

Điều gì xảy ra khi bạn được đào tạo kỹ lưỡng để cải thiện kỹ năng và khả năng của mình với tư cách là một kẻ diệt quỷ? Rõ ràng bạn sẽ bắt tay vào một cuộc hành trình để đưa những kỹ năng đó vào thực tế, đó chính xác là những gì xảy ra với nhân vật chính Kamado Tanjiro và đồng đội trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Infinity Train.

Bộ phim mới nhất xoay quanh bốn kẻ diệt quỷ trẻ tuổi là Tanjiro, Nezuko, Zenitsu và Inosuke lên chuyến tàu Vô cực để tìm kiếm Hỏa Trụ Rengoku Kyojuro cho Tanjiro để biết thêm thông tin về Vũ điệu của Thần lửa, một phong cách chiến đấu độc đáo dường như chỉ có được biết đến và dạy dỗ trong gia đình Kamado.


Advertisement

Mặc dù có một chút tiết lộ trong hành động đầu tiên của bộ phim, không mất nhiều thời gian để hành động bắt đầu, với những con quỷ quái đản xuất hiện trong  Infinity Train (Chuyến tàu Vô cực). Tại đây, khán giả có cái nhìn đầu tiên về khả năng của Rengoku với tư cách là Trụ cột của Quân đoàn Sát quỷ, một danh hiệu chỉ dành cho những người giỏi nhất trong đội quân tiêu diệt quỷ. 

Không chỉ vậy, bạn có thể biết nhiều khía cạnh hơn trong tính cách của Rengoku thông qua các hành động và đối thoại khác nhau của anh ấy. Thật tuyệt khi bộ phim tạo ra một điểm để thể hiện và không cho chúng ta biết Rengoku là như thế nào. 

Trong khi anime và phim liên tục đề cập đến trạng thái Trụ của Rengoku, cho đến thời điểm này, nó vẫn chưa chứng minh được sức mạnh của Rengoku.

Và chính xác thì anh ta mạnh đến mức nào? Rengoku chặt đầu một con quỷ lớn hơn và cao hơn anh ta chỉ trong tíc tắc. Và trong khi Inosuke trẻ hơn, máu nóng hơn sẵn sàng lao vào trận chiến trực diện mà không tính đến việc sơ tán những thường dân bình thường có nguy cơ bị thương do các cuộc tấn công của anh ta, thì Rengoku nên xông vào và đưa họ đến nơi an toàn trước, trước khi giao chiến với con quỷ. Một nhà lãnh đạo chân chính, xuyên suốt.


Mặc dù bộ phim dành một chút thời gian cho nhân vật chính Tanjiro của nó, nhưng không thể phủ nhận người hùng thực sự của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Infinity Train. Bộ phim dành thời gian để khán giả làm quen với Flame Pillar thông qua câu chuyện phía sau của anh ấy, nhờ sự hỗ trợ của con quỷ trong mơ Enmu. 

Trong câu chuyện của anh ấy, người xem biết cha anh ấy, người trở nên nghiện rượu sau cái chết của người mẹ ốm yếu và em trai Senjuro của anh ấy, người mơ ước một ngày nào đó trở thành một kiếm sĩ mạnh mẽ như anh trai mình. 

Cũng ở đó, người xem khám phá thêm về tinh thần trách nhiệm và công lý mạnh mẽ của Renjoku với tư cách là Trụ cột, vì mẹ của anh ấy, trước khi qua đời, đã truyền cho anh ấy ý niệm rằng trách nhiệm của anh ấy, với tư cách là một người được sinh ra mạnh mẽ hơn những người còn lại, là bảo vệ những người yếu đuối.

Điều này đặc biệt xảy ra với trận chiến cuối cùng giữa Rengoku và ác quỷ cấp trên Akaza, kẻ đảm nhận vai phản diện trong phim sau khi Enmu bị các nhân vật chính của chúng ta đánh bại liên tục. 

Mặc dù tiếp tục từ series anime, Demon Slayer: Infinity Train vẫn là một câu chuyện khá khép kín nên bạn có thể theo dõi ngay cả khi bạn có ít hoặc không biết trước về bộ truyện. 

Câu chuyện bắt đầu và kết thúc với Chuyến tàu vô cực, do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về việc không hiểu phim nếu bạn đang bước vào mà chưa đọc hoặc xem bất kỳ thứ gì liên quan đến bộ truyện cho đến nay. 

Nhìn chung, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Infinity Train là một bộ phim tuyệt vời với những tình tiết cảm động rơi nước mắt và thưởng thức những cảnh chiến đấu tuyệt vời cuối cùng cũng trở nên sống động theo phong cách xuất sắc nhờ Ufotable. 

95 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây