wowhay4u 3 năm trước

Review Run On: K- Drama hấp dẫn với Im Si Wan và Shin Se Kyung

Review Run On: K- Drama hấp dẫn với Im Si Wan và Shin Se Kyung. Im Si Wan và Shin Se Kyung bắt đầu một câu chuyện lãng mạn phù hợp với kỳ nghỉ lễ!

Loạt phim mới của đài JTBC là một bộ phim tình cảm kể về những người sống ở các thế giới khác nhau cuối cùng thiết lập mối quan hệ bền vững bất chấp. Mặc dù phải vật lộn với cuộc sống, họ vẫn tiếp tục hướng tới tình yêu.


Advertisement

Run On là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc gốc của Netflix kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa một vận động viên điền kinh cấp quốc gia và một người phiên dịch phim tiếng Hàn sang tiếng Anh. Nam diễn viên Im Si-wan đóng vai nam chính, Ki Seon-gyeom. 


Advertisement

Đối diện với anh là nữ diễn viên Shin Se-kyung (nổi tiếng của Sensory Couple) đóng vai Oh Mi-joo. Tập đầu tiên của bộ phim được công chiếu trên Netflix và kênh truyền hình cáp JTBC vào ngày 16 tháng 12 năm 2020. 

Như thường lệ trong hầu hết các phim truyền hình K, tập đầu tiên dành để giới thiệu các nhân vật chính và tạo tiền đề cho câu chuyện. Các nhân vật chính của chúng ta cũng có “cuộc gặp gỡ dễ thương” để rồi bắt đầu hành trình của tình yêu và cuộc sống.


Advertisement

Nhân vật chính của Run On

Im Si Wan đóng vai chính Ki Seon-gyeom, một vận động viên chạy nước rút của đội tuyển quốc gia, người đủ nổi tiếng với công chúng để bán vé cho các sự kiện đường đua không nổi tiếng. 

Cả cuộc đời của mình, anh ấy không bao giờ nhìn lại khi chạy để giành chiến thắng, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, cho đến khi một sự kiện định mệnh đảo lộn cuộc sống của anh ấy và buộc anh ấy phải giải nghệ.

Sau khi rời khỏi đường đua và gặp Oh Mi-joo, anh ấy học cách mở rộng tầm mắt của mình với những gì anh ấy chưa bao giờ thấy khi là một người chạy.

Chân dung Oh Mi-joo, người liên tục phải dò lại các bước của mình là Shin Se Kyung. Có chức năng như một cầu nối giữa các ngôn ngữ khác nhau với tư cách là một phiên dịch, lần đầu tiên cô biết đến ngoại ngữ tại một nhà hát.

Trong khi xem một bộ phim mà cô ấy sẽ không thể hiểu được nếu không có phụ đề, cô ấy bắt đầu nhận ra những sai sót trong phụ đề. Khi những sai lầm trở nên quá đáng để mắc phải, cô ấy đã trở thành một dịch giả mà không do dự.

Cô ấy thấy mình bị thu hút về phía Ki Seon-gyeom, người đã đặt cô ấy vào một bùa yêu giống như cách cô ấy cảm thấy lần đầu tiên tên của cô ấy xuất hiện trong phần tín dụng phim.

Choi Soo-young đảm nhận vai giám đốc điều hành công ty thể thao Seo Dan-ah, người thừa kế thực sự duy nhất của Tập đoàn Seomyeong, nhưng vì lý do là nữ, nên bị buộc phải ra khỏi lệnh chọn. Cô nguyện lấy lại những gì thuộc về mình.

Kang Tae-oh hóa thân vào vai Lee Yeong-hwa, một sinh viên nghệ thuật nổi tiếng thích phim và vẽ croquis. Anh ấy rất quyến rũ, với những phẩm chất mà người ta tìm thấy trong đồ uống thể thao là sảng khoái và hồi sinh.

Nhóm sáng tạo

Được lên kế hoạch mang đến cảm giác phấn khích chân thành cho người xem với một câu chuyện tình lãng mạn giật gân vào mùa đông năm nay, Run On được dẫn dắt bởi đạo diễn Lee Jae Hoon của Good Manager nổi tiếng. 

Biên kịch tân binh Park Si Hyun đảm nhận vai trò viết kịch bản. Nó sẽ được phát sóng lần đầu tiên vào lúc 9:30 tối ngày 16 tháng 12 trên JTBC và Netflix.

101 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn