admin 3 năm trước

Riririri Ririri là gì? Câu trả lời chính xác nhất đừng bỏ qua

Riririri Ririri là gì, nghĩa là gì mà lan truyền mạnh mẽ trở thành trend hót viral facebook, Tiktok có ý nghĩa rùng rợn khủng khiếp ít ai biết.


Advertisement


Advertisement

Hiện tại, thế giới ảo, đặc biệt là trên mạng xã hội TikTok đang gây chấn động bởi từ ‘riririri’ được lan truyền mạnh mẽ. Bí ẩn này bắt nguồn từ một số bài đăng trên mạng xã hội , trong đó cột bình luận được lấp đầy bằng ‘riririri’ mà nếu được dịch ra sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau. 

Biến thể của từ ‘riririri’ không phải lúc nào cũng phải được ghép từ 4 lần từ “ri” mà còn có thể là ririri hoặc riririri… 


Advertisement

Riririri Ririri là gì?

Mỗi cách viết của từ ririri đều có một ý nghĩa khác nhau, có xu hướng không tự nhiên và khá đáng sợ chứ không hề giả trân là gì nhé!

Ví dụ về một số nghĩa của từ ‘riririri’ được dịch bằng tính năng ứng dụng TikTok như sau: 

  • Tên của người đã chết là gì? 
  • Khóc kêu cứu 
  • Kết thúc rồi 
  • Đây là một tên khác 
  • Đó chính xác là những gì nó là 
  • Sốc sốc 
  • Chết và chết mãi mãi 
  • Đó là?? Đang mưa!! 
  • Kêu la 

Điều này chắc chắn tạo ra cảm giác kinh hoàng cho cư dân TikTok. Vì từ vựng được dịch là những từ chứa đựng sự tức giận và ngữ cảnh không rõ ràng. Vậy từ đó thực sự đến từ đâu? 

Nguồn gốc của ngôn ngữ Ririri từ đâu?

Nếu được truy tìm bằng công cụ tìm kiếm google dịch, thì khi chúng ta gõ từ ririri, trình dò ​​ngôn ngữ sẽ xuất hiện là tiếng Maori. Ngôn ngữ này là một ngôn ngữ có nguy cơ tuyệt chủng có nguồn gốc từ người Maori ở New Zealand.

Bản thân bộ lạc Maori là bộ tộc đầu tiên tồn tại ở New Zealand từ thế kỷ 13 rất lâu trước khi có sự xuất hiện của các bộ tộc châu Âu. 

Bộ tộc Maori có một truyền thống được thực hiện trước chiến tranh, đó là các điệu nhảy chiến tranh sử dụng từ ririri. Do đó không có gì ngạc nhiên khi từ này được dịch ra sẽ tạo ra những từ rùng rợn mang ý nghĩa xu cà na.

Về cơ bản, ý nghĩa của ‘Riri’ trong tiếng Maori là một từ dùng để chỉ những biểu hiện của sự tức giận, thịnh nộ, giận dữ, khó chịu và những thứ tương tự.

Vì vậy, bản dịch của “Riririri” mà bạn tìm thấy trên TikTok có còn liên quan gì đến những gì trang web trên nói không?

Hoặc là…

Đây có phải chỉ là một lỗi, lỗi hoặc trục trặc từ chính TikTok khiến bản dịch không chính xác và khủng khiếp?

Thực sự trainghiemhay.com cũng không biết chính xác. Vì vậy, nhiều câu hỏi vẫn trở thành một bí ẩn.

Nguồn gốc: Bài hát Meme ‘Ririri’

Đây là một số thông tin bổ sung.

Từ ‘riririri‘ bắt nguồn từ một đoạn lời của bài hát “The Lion Sleeps Tonight ” được hát bởi The Tokens. Bài hát gốc được viết và thu âm bởi Solomon Linda với tựa đề “Mbube” cho Công ty ghi âm Gallo ở Nam Phi.

Cuối cùng nó đã trở nên phổ biến rộng rãi khi được nhiều nghệ sĩ và ban nhạc nhạc pop cùng thời với nó chuyển thể và cover lại bằng tiếng Anh. Bài hát cover cũng được sử dụng trong bộ phim hoạt hình The Lion King.

Từ trong lời bài hát thực sự là “a-fro” được lặp đi lặp lại nhiều lần, nhưng âm điệu giống như “hiririri” hoặc được cư dân mạng thay đổi thành “riririri”.

Ngoài ra, Riri cũng đại diện cho ước mơ của mình đã thành hiện thực, chỉ là vấn đề thời gian, nó đã kết thúc, và nhiều hơn thế nữa. Điều này tóm lại rằng việc sử dụng Riri hoặc Ririri hoặc thậm chí Riririri khá giống nhau trên TikTok nhưng ý nghĩa chính xác khác nhau đối với mỗi người dùng.

Đó là lời giải thích về ý nghĩa thực sự của ‘riririri‘ trên TikTok. trainghiemhay.com hy vọng nó sẽ cung cấp cho bạn một số cái nhìn sâu sắc. Nếu bạn có thêm thông tin thú vị, đừng ngại bình luận bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc!

67 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây