wowhay4u 3 năm trước

xuka bi át là gì? Câu trả lời chính xác nhất

xuka bi át là đọc trại phiên âm từ tiếng Nga cyka blyat [s oo -ka blyat] nghĩa là gì mà xuất hiện trong game, facebook, TikTok ai cũng không hiểu là gì.


Advertisement


xuka bi át là gì?

xuka bi át là đọc trại phiên âm từ tiếng Nga cyka blyatMặc dù không có bản dịch tiếng Anh chính xác, nhưng cụm từ tiếng Nga cyka blyat gần tương đương với tiếng Anh “f* sh*” hoặc “b* who*.”


Advertisement

Cyka có nghĩa là “chó cái” trong khi blyat là một từ dùng để chửi không hơn không kém chứ không hề giả trân đâu.

xuka bi át hay cyka blyat được sử dụng để thể hiện sự tức giận không thể kiểm soát, tương tự như thả một loạt bom F trong tiếng Anh.


Advertisement

xuka bi át có nguồn gốc từ đâu?

Cyka blyat lan truyền trực tuyến nhờ trò chơi điện tử Counter Strike: Global Offensive năm 2012, có một lượng lớn người chơi Nga. 

Người chơi kém may mắn đó sau đó có thể tiếp tục trút bỏ sự thất vọng của họ đối với đồng đội bằng tính cách bản địa: Cyka blyat!

Vào giữa những năm 2010, cyka blyat đã trở thành một meme trong cộng đồng CS: GO nhờ tần suất sử dụng của nó bởi người chơi Nga hoặc thậm chí không phải người nói tiếng Nga.

Cyka blyat cũng được sử dụng trong meme trong các trò chơi khác, như STALKER, có nhiều người chơi Nga hoặc Đông Âu.

Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) là gì?

Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) mở rộng dựa trên lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên tổ đội mà Counter-Strike ban đầu đã đi tiên phong khi ra mắt vào năm 1999. Hai đội thi đấu trong nhiều vòng của chế độ chơi dựa trên mục tiêu với mục tiêu chiến thắng đủ vòng để thắng trận đấu.

CS: GO có các bản đồ, nhân vật và vũ khí mới và cung cấp các phiên bản cập nhật của các bản đồ Counter-Strike cổ điển như Dust, Inferno, Nuke, Train, v.v. Ngoài ra, CS: GO giới thiệu các chế độ chơi mới như Arms Race, Flying Scoutsman và Wingman, đồng thời có các tính năng mai mối trực tuyến và Nhóm kỹ năng cạnh tranh.

Năm 1999 Counter-Strike được phát hành dưới dạng bản mod cho Half-Life. Khi trò chơi tiến triển từ bản beta đến bản phát hành đầy đủ, nó đã tinh chỉnh lối chơi cổ điển đã xác định các game bắn súng cạnh tranh và tạo ra một cộng đồng chuyên dụng đã theo dõi trò chơi kể từ lần phát hành đầu tiên.

Qua mỗi lần lặp lại của nó – 1.6, Source và Global Offensive – Counter-Strike đã trở thành tiêu chuẩn thực tế cho kỹ năng bắn súng góc nhìn thứ nhất của người chơi. Các đội từ khắp nơi trên thế giới thể hiện khả năng và chiến lược của họ trong các giải đấu địa phương, khu vực và quốc tế được truyền trực tuyến tới hàng triệu người xem trên toàn cầu.

252 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn