admin 3 năm trước

10 ứng dụng như TiTok nhất định phải biết

10 ứng dụng như TiTok nhất định phải biết tổng hợp ứng dụng tương tự TikTok, ứng dụng quay video ngắn, chỉnh sửa video như TikTok phải biết.

Ứng dụng nào tương tự với Tiktok?


Advertisement

Trong thời đại của truyền thông xã hội, rất nhiều ứng dụng đáng nhớ đã ra đời và biến mất. Một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất hiện nay là TikTok, trước đây được gọi là Musical. Ứng dụng này đã làm điên đảo thế giới trực tuyến, với hàng nghìn người dùng tham gia xu hướng mỗi ngày.


Advertisement

TikTok về cơ bản là một ứng dụng truyền thông xã hội, chỉnh sửa video cho phép bạn quay và chia sẻ video của mình với mọi người. Bạn có thể thêm nhạc nền, hội thoại, bộ lọc làm đẹp và hơn thế nữa để làm cho nó hấp dẫn nhất có thể. Hầu hết người dùng sử dụng ứng dụng này để thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa, diễn xuất và hài kịch hoặc đơn giản chỉ để giải trí.

Dù tốt hơn hay tệ hơn, nó vẫn ở đây để chúng ta ở lại và giải trí hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế, tôi đã hỗ trợ bạn. Hãy xem một số ứng dụng chỉnh sửa video / mạng xã hội tốt nhất như TikTok.


Advertisement

Ứng dụng như TiTok là Instagram Reels

Gần đây, Facebook đã ra mắt Instagram mới, tích hợp một ứng dụng như TikTok ngay trên Instagram. 

Tương tự như TikTok, Reels cho phép mọi người tạo video dạng ngắn theo nhạc. Cơ hội mới nhất cho Instagram cho phép mọi người quay video dài tối đa 15 giây và thêm nhạc phổ biến, cũng như một loạt các bộ lọc và hiệu ứng, bên trên chúng.

Điểm khác biệt lớn nhất của Reels so với TikTok là sự liên kết của nó với hệ sinh thái Instagram toàn diện. Người dùng có thể gửi Câu chuyện cho bạn bè của họ trực tiếp trên Instagram. 

Ngoài ra, người dùng Instagram sẽ không thể “song ca” với nhau. Instagram cũng sẽ không cho phép người dùng tải trực tiếp bài hát lên hệ thống của ứng dụng.

Trong khi TikTok đang bắt đầu trả tiền cho một số người sáng tạo, thì Instagram không trực tiếp trả tiền cho mọi người về nội dung.

Clash

Một ứng dụng khác tham gia cuộc thi để thay thế TikTok là Clash. Clash là một nền tảng chia sẻ video dạng ngắn cho phép người dùng quay và chia sẻ video trong 21 giây. Mỗi “Clashers” có thể khám phá video và người sáng tạo mới thông qua các tab chính của Clash.

Vì vậy, điều gì làm cho Clash khác với các ứng dụng khác như TikTok? Họ tạo ra môi trường cho những người sáng tạo Vine trước đây không hài lòng với TikTok. So với khán giả của TikTok, Clash cũng đang triển khai một chương trình công bằng nơi người sáng tạo sẽ có được quyền sở hữu thực tế. 

Clash cũng cung cấp một tính năng được gọi là “Drops. Với công cụ này, người dùng có thể trả hoặc “thả” phần thưởng bằng tiền cho những người có ảnh hưởng mà họ biết và yêu thích. 

Bằng cách này, người sáng tạo tập trung hơn vào việc tạo nội dung độc đáo thay vì chỉ dựa vào tài trợ.

Likee – Let You Shine

Likee là một ứng dụng chỉnh sửa video giống như TikTok. Ứng dụng khiêu vũ khiến người dùng phát cuồng vì bộ lọc, nhãn dán và hiệu ứng đặc biệt độc đáo. Không có giới hạn cho sự thể hiện sáng tạo.

Điều khiến Likee thực sự nổi bật so với các ứng dụng khác như TikTok là vô số hiệu ứng video hoành tráng. Nó không chỉ là những bộ lọc thay đổi màu sắc đơn giản. 

Các công cụ tiên tiến và Trí tuệ nhân tạo là những điểm khác biệt chính của Likee. Ứng dụng khiêu vũ còn vượt xa hơn với các tính năng chỉnh sửa như thay đổi màu tóc, sử dụng các hiệu ứng đặc biệt 4D, thư viện âm nhạc phong phú và hơn 1.000 hiệu ứng video bao gồm các bộ lọc và nhãn dán làm đẹp, video.

Dubmash – Videos for everyone

Dubsmash có lẽ là một trong những ứng dụng video âm nhạc lâu đời nhất. Sự thay thế TikTok này đã có hơn một trăm triệu lượt cài đặt nói lên rất nhiều về sự phổ biến của nó ngày nay.

Với ứng dụng tương tự TikTok này, bạn có thể sử dụng hàng nghìn âm thanh khác nhau trong video của mình, bao gồm cả đoạn trích dẫn phim và chương trình truyền hình. Ứng dụng video cũng cho phép bạn thêm hình dán và lớp phủ văn bản vào video. 

Bên cạnh việc hiển thị video âm nhạc của bạn trên hồ sơ Dubsmash, ứng dụng cho phép bạn chia sẻ video của mình trên các mạng xã hội khác.

Triller: Social Video Platform

Triller là một ứng dụng video âm nhạc được phát triển thành một nền tảng mạng xã hội. Nhiều người nổi tiếng như Kevin Hart và Selena Gomez sử dụng ứng dụng này để quay và xuất bản các video trên mạng xã hội của họ. 

Các công cụ chỉnh sửa video của Triller cho phép bạn cắt hoặc cắt video, áp dụng hơn 50 bộ lọc hoặc thậm chí vẽ lên các video để thể hiện sự sáng tạo của bạn.

Triller khác với TikTok như thế nào? Hai ứng dụng xã hội được tạo ra với những lý do khác nhau. Triller ban đầu được thiết kế để trở thành một ứng dụng video âm nhạc. Trong khi đó, TikTok đầu tiên được tạo ra như một ứng dụng tương tự như Musical.ly, sau đó cuối cùng được chuyển thành một nền tảng để giải trí dạng ngắn. Bên cạnh đó, Triller còn tự động chỉnh sửa video của người dùng bằng phần mềm hỗ trợ AI. Trong khi đó, người dùng TikTok tự chỉnh sửa video của họ và có nhiều lựa chọn hơn khi làm như vậy.

Ứng dụng như TikTok là Snapchat

Snapchat là một ứng dụng di động dành cho thiết bị Android và iOS. Nó do người đồng sáng lập Evan Spiegel đứng đầu. Một trong những khái niệm cốt lõi của ứng dụng là bất kỳ hình ảnh hoặc video hoặc tin nhắn nào bạn gửi – theo mặc định – sẽ được cung cấp cho người nhận chỉ trong một thời gian ngắn trước khi không thể truy cập được. 

Snapchat ban đầu tập trung vào chia sẻ ảnh riêng tư, giữa người với người, nhưng bây giờ bạn có thể sử dụng nó cho một loạt các tác vụ khác nhau, bao gồm gửi video ngắn, trò chuyện video trực tiếp, nhắn tin, tạo hình đại diện Bitmoji giống như biếm họa và chia sẻ trình tự thời gian “Câu chuyện” được phát cho tất cả những người theo dõi bạn. 

Thậm chí còn có một khu vực “Khám phá” được chỉ định giới thiệu nội dung dạng ngắn từ các nhà xuất bản lớn như Buzzfeed.

Zoomerang – Short Videos

Ứng dụng tiếp theo trong danh sách của trainghiemhay.com là Zoomerang hoàn hảo cho người mới bắt đầu TikTok. Đặc biệt, ứng dụng biên tập video này bao gồm các hướng dẫn trong ứng dụng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem các video phổ biến trên TikTok và học cách tạo các video đó cho chính mình.

Ngoài các tính năng hướng dẫn, Zoomerang có một số lượng lớn các hiệu ứng chỉnh sửa như hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc, âm nhạc, v.v. Bạn cũng có thể kết nối tài khoản TikTok, Instagram và Snapchat của mình với ứng dụng để dễ dàng chia sẻ.

MuStar Lip Sync Musical Battle

Để tạo ra một cuộc chiến âm nhạc hát nhép, bạn không thể sai lầm với MuStar. Đối với các hiệu ứng video, chúng khá giống nhau. MuStar có một bộ sưu tập các bài hát lớn hơn TikTok. 

Điểm khác biệt thứ hai là MuStar có giao diện người dùng khá trực quan giúp cho việc khám phá video diễn ra suôn sẻ hơn. Do đó, việc tìm kiếm video và sử dụng các tính năng của nó trở nên dễ dàng hơn.

Clapper: Local Video Community

Clapper là một nền tảng xã hội video ngắn tự do ngôn luận không thiên vị dành riêng cho mọi người. Không giống như các nền tảng truyền thông xã hội và video hiện có, Clapper hướng đến việc bảo vệ và thúc đẩy ngôn luận tự do và văn minh. Bạn có thể gọi Clapper là một sự thay thế TikTok chính trị hơn.

Clapper khác gì so với ứng dụng TikTok like? Đầu tiên, họ kiểm soát việc phân phối nội dung. Do đó, tất cả nội dung và video đều được kiểm tra. Thứ hai, các nhà quảng cáo có quyền kiểm soát nội dung cho phép họ bảo vệ khỏi những tranh cãi tiềm ẩn.

Clapper có kế hoạch sẽ sớm kích hoạt tính năng đăng ký trả phí. Sau đó, người tạo nội dung sẽ được trả tiền bởi người đăng ký của họ. Công ty đặt mục tiêu trở thành một nền tảng dựa trên đăng ký thay vì một nền tảng dựa trên quảng cáo như YouTube và Facebook.

Zee5

HiPi của Zee5 đã được tung ra như một nền tảng video ngắn mới sẽ tham gia vào danh sách các ứng dụng tương tự TikTok ngày càng tăng. HiPi cho phép người dùng tạo video có thời lượng lên đến 90 giây – cùng với các bản nhạc, bộ lọc và hiệu ứng hình ảnh.

Không giống như các ứng dụng khác tương tự như TikTok, những gì Zee5 đã đầu tư vào là mọi nội dung đơn lẻ trên nền tảng đều được kiểm duyệt trước khi phát hành.

Đáng chú ý, Zee5 HiPi sẽ chỉ cho phép những người sáng tạo từ 18 tuổi trở lên trên nền tảng của nó. Người sáng tạo phải đạt được chứng nhận của nhóm HiPi. Sau khi hoàn thành, người sáng tạo sẽ biết thông tin chi tiết về nội dung, số lượt thích và theo dõi cũng như chia sẻ doanh thu quảng cáo kiếm được thông qua video.

Bạn đã bao giờ hỏi tại sao TikTok lại phát triển trong vài năm qua? Bởi vì nó có một cộng đồng lớn tham gia. Trong thời gian buồn chán, người dùng sử dụng TikTok để thể hiện bản thân và kết nối với những người khác.

81 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây