wowhay4u 3 năm trước

121.247 là gì? Ý nghĩa đặc biệt của dãy số nhất định phải biết

121.247 là gì hay 121.247,5 nghĩa là gì mà viral khắp Facebook, TikTok và hàng loạt mạng xã hội với ý nghĩa đặc biệt nhất định phải biết.


AdvertisementAdvertisement

121.247 là gì? 121.247,5 là gì?

121 nghĩa là “Một-một”. 121 thường được sử dụng ngắn gọn trong các phòng trò chuyện hoặc trên các trang mạng xã hội khi ai đó muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện chỉ giữa họ và một người khác. 

Lưu ý: 121 cũng là một tên phổ biến cho các dịch vụ tư vấn bí mật. 121 cũng có thể được viết 1-2-1


Advertisement

121 là “One To One” là định nghĩa phổ biến nhất cho 121 trên Snapchat, WhatsApp, Facebook, Twitter và Instagram không hề giả trân là gì nhé!

247 là số viết thay thế cho 24/7, là viết tắt có nghĩa là “24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần”.

Như vậy, 121.247 là một ai đó muốn nói chuyện chỉ với một mình crush suốt 24 giờ trong một tuần. Còn 121.247,5 là một ai đó muốn nói chuyện chỉ với một mình crush trong nửa tuần. Đó là cách thể hiện tình yêu ấn tượng với người khác giới.

Số 121 và 247 trong tình yêu

Họ sử dụng số 121 để nhắc nhở bạn rằng tình yêu ở khắp mọi nơi xung quanh bạn. Bạn phải sẵn sàng đón nhận tình yêu nhưng cũng nên dành tình cảm của mình cho người khác.

247 là một dấu hiệu của sự công bằng, và nó cho thấy sự ngây thơ trong sự trưởng thành. Bạn là một người cực kỳ quan tâm và tránh làm tổn thương tình cảm của mọi người khiến mọi thứ xu cà na hết cả.

Tình yêu bản thân cũng quan trọng như bao loại tình yêu khác, thậm chí có thể nói là thứ tình yêu quan trọng nhất, vì mọi thứ đều bắt đầu từ nó.

Tính cách hào phóng và cao thượng của bạn sẽ không biến mất trong những thay đổi trong tương lai, vì vậy bạn không nên sợ hãi khi mắc phải chúng.

Những người thân yêu của bạn sẽ vẫn ở đó vì bạn, và sẽ vẫn cảm thấy rằng họ có thể yêu cầu bạn bất cứ điều gì. Chỉ cần tiếp tục hành động theo cách tốt nhất đối với họ, cũng như đối với bất kỳ người nào xung quanh bạn.

Sự trưởng thành từ sự ngây thơ và trong sáng như trẻ con của bạn sẽ không loại trừ bất cứ điều gì từ tính cách của bạn, nó sẽ chỉ nâng cao những mặt tốt nhất của bạn.

Bạn sẽ học cách nhận ra ai đang ở xung quanh bạn vì họ đang cố gắng lợi dụng bạn và ai ở xung quanh bạn vì họ thực sự muốn làm quen với bạn.

73 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn