admin 2 năm trước

Booyah là gì? Điều đặc biệt nhất về booyah phải biết

Booyah là một thuật ngữ trong Free Fire và là một ứng dụng dành riêng cho Free Fire, cách tải và sử dụng Booyah hiệu quả nhất.Advertisement

Booyah là gì?

Được sử dụng để bày tỏ niềm vui, đặc biệt là về một khoảnh khắc chơi tốt hoặc chiến thắng trong thể thao.


Advertisement

Thuật ngữ Booyah! xuất phát từ thông báo chiến thắng trò chơi của Free Fire, có nghĩa tương tự như “Winner, Winner, Chicken Dinner” của PUBG và “Victory Royale” của Fortnite.

Như bạn đã biết Free Fire là trò chơi của Indonesia và cũng được thiết kế ở Indonesia, trong ngôn ngữ của họ “BOOYAH” có nghĩa là kỷ niệm chiến thắng và sau đó booyah lan truyền khắp thế giới toàn thế giới.


Advertisement

Điều đặc biệt nhất về booyah là gì?

Booyah! là một ứng dụng dành riêng cho nội dung Free Fire. Booyah! sẽ trở thành trung tâm chính thức của Garena dành cho những người sáng tạo nội dung muốn phát trực tuyến, trò chuyện với người chơi và tải video của họ lên khán giả quen thuộc và các nền tảng khác như Twitch và Facebook Gaming.

Mặc dù ứng dụng Booyah! về cơ bản là một nền tảng phát trực tuyến có thể lưu trữ một loạt các trò chơi, các tính năng của ứng dụng này phục vụ tốt cho khán giả của Free Fire. 


Cách sử dụng ứng dụng Booyah

Ứng dụng sẽ cho phép người chơi tạo các điểm nổi bật của trận đấu Free Fire, liên kết tài khoản của họ với ứng dụng và chia sẻ nội dung của họ trên tất cả các nền tảng. Những người nổi tiếng thậm chí có thể tạo hành lang tùy chỉnh để chơi với hoặc chống lại khán giả của họ.

Booyah! vẫn là một nền tảng khá mới, Garena đang thực hiện một số động lực vững chắc để tập hợp lượng người chơi khổng lồ của mình về một nền tảng. Công ty trò chơi sẽ tổ chức các sự kiện như chương trình tặng thưởng, các luồng cho phép thả và các luồng trực tiếp chính thức của nhiều sự kiện thể thao điện tử Free Fire khác nhau.

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Line hoặc Google để sử dụng ứng dụng này. Khi bạn nhập thông tin tài khoản của mình và chấp nhận kết nối, bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến. Sử dụng ứng dụng Free Fire Booyah, bạn có thể xem các video ngắn về trò chơi Free Fire do những người dùng khác trên toàn thế giới thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tiếp trên các nền tảng phát trực tuyến như YouTube khi chơi Free Fire. 

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc chính xác hoặc hài hước khi bạn chơi trò chơi này. Ví dụ: bạn có thể ghi lại khoảnh khắc mà bạn có được Booyah để chia sẻ trên ứng dụng với những người dùng khác. Điều tốt nhất là bạn có thể sử dụng ứng dụng mới này cho các trò chơi khác mà bạn thích, không chỉ cho Free Fire. 

Tính năng của ứng dụng Booyah Free Fire

Ứng dụng Garena Booyah có rất nhiều tính năng cho phép người dùng thưởng thức trò chơi và có nhiều trải nghiệm hơn. Garena ra mắt ứng dụng này không chỉ cho trò chơi Free Fire mà còn cho các trò chơi khác. Bạn có thể sử dụng nó như các ứng dụng phát trực tuyến khác. Dưới đây là một số tính năng hàng đầu của Garena Free Fire Booyah:

Trước hết, ứng dụng Booyah có các video chơi game ngắn, cho phép người chơi xem các clip chơi game ngắn của những người dùng khác. Bạn có thể xóa sạch để xem các video clip chơi game thú vị của các game thủ. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng tải những video ghi lại những khoảnh khắc thú vị của mình để chia sẻ niềm vui với cộng đồng game thủ trên thế giới.

Ứng dụng Booyah có các video ngắn về trò chơi, tính năng phát trực tiếp và ghi lại các điểm nổi bật của trận đấu sau khi luồng trực tiếp kết thúc.

Ứng dụng Booyah là một ứng dụng phát trực tiếp. Vì vậy, nó cho phép người dùng phát trực tiếp trên các nền tảng phát trực tuyến trò chơi lớn như Youtube Gaming, Facebook Gaming và Twitch. Hơn nữa, người dùng có thể phát lại các trò chơi yêu thích của họ và trò chuyện với những người dùng khác mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào hoặc phải có tư cách thành viên. 

Bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, khoảnh khắc vui nhộn hoặc khoảnh khắc đẹp như thần thánh trong trò chơi với ứng dụng Free Fire Booyah

Ngoài ra, ứng dụng Booyah này có tính năng làm video về các điểm nổi bật. Bạn có thể nắm bắt các điểm nổi bật của trò chơi khi kết thúc luồng trực tiếp của mình. Những tính năng này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Người chơi có thể trở thành một streamer game, kết nối với cộng đồng game và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi chơi game. Sau khi tải xuống ứng dụng Free Fire Booyah , ai đó có thể trở thành người phát trực tuyến ngôi sao tiếp theo. 

Hướng dẫn tải xuống ứng dụng Booyah Free Fire

Garena đã giới thiệu và ra mắt ứng dụng Booyah cho cả điện thoại thông minh iOS và Android. Nó có sẵn để tải xuống miễn phí trong Cửa hàng Google Play trên điện thoại Android. Tuy nhiên, lần này người dùng iOS chưa có ứng dụng này. Ứng dụng phát trực tuyến mới của Garena vẫn chưa có trong App Store. Họ cần đợi để có thể tải ứng dụng từ App Store.

Với ứng dụng Booyah của Garena Free Fire, bạn có thể trở thành một streamer ngôi sao.

Đối với người dùng Android, bạn có thể vào Cửa hàng Google Play, nhập tên của ứng dụng vào hộp tìm kiếm. Rất dễ dàng tìm thấy ứng dụng Garena Booyah chính thức và tải xuống. Sau đó, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng. Bạn không phải trả một đồng rupee để có được nó.

Sau đó, bạn đăng nhập vào ứng dụng Booyah này bằng tài khoản Facebook, Line hoặc Google. Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến trò chơi của mình và trải nghiệm ứng dụng. Bạn đã sẵn sàng trở thành một streamer chơi game ngôi sao chưa?

Booyah! hiện có sẵn trên iOS , Android và PC .

104 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây