admin 2 năm trước

Bủh bủh lmao là gì? Câu trả lời đúng nhất đừng bỏ qua

Bủh bủh lmao là gì nghĩa là gì mà cụm từ Bủh bủh lmao viral mạng xã hội facebook, TikTok mà chưa giải thích nghĩa Bủh bủh lmao.Advertisement

Bủh bủh lmao là gì?

Bủh bủh là bruh bruh mà khi đánh máy bằng telex thì đánh nhầm thành Bu3h hay bủh.

Bruh là một biến thể phổ biến của thuật ngữ tiếng lóng “bro” thường được sử dụng như một thán từ để thể hiện sự thất vọng về điều gì đó chứ không hề giả trân gì.


Advertisement

Thuật ngữ này thường được lặp đi lặp lại trong các hình thức bình luận văn bản và hình ảnh phản ứng, cũng như các bản phối lại trong đó các chủ đề khác nhau.

Nguồn gốc Bruh thế nào?


Advertisement

Bruh đã được sử dụng như một cách thay thế để nói “bro”, một thuật ngữ xưng hô không chính thức của “anh trai” có thể khiến ai đó sượng trân khi nghe thấy từ này.

Kể từ giữa đến cuối những năm 2000, cùng khoảng thời gian hoặc ngay sau khi từ “bro” được sử dụng thông dụng bằng tiếng bản ngữ Mỹ-Anh. 

lmao là là viết tắt của cụm từ “laughing my ass off” nghĩa là “cười thật to”, “cười thật sảng khoái”. 

Thông thường, mọi người sử dụng nó trong các cuộc trò chuyện bằng văn bản để thể hiện rằng họ nghĩ rằng điều gì đó thật hài hước. Bạn có thể coi nó như một phiên bản mạnh mẽ hơn của lol, nghĩa là cười thành tiếng khi thấy ai đó gặp chuyện xu cà na. 

Lmao xuất hiện vào đầu những năm 1990, và những người sử dụng nó đầu tiên là những người sớm chấp nhận giao tiếp trực tuyến. Ngày nay, nó là một phần của textspeak và tiếng lóng trên Internet. 

Rốt cuộc, viết lmao thuận tiện hơn rất nhiều so với “điều đó thật buồn cười” hoặc “điều đó thực sự khiến tôi cười”.


Cách sử dụng Lmao thế nào?

Lmao không phải là một cụm từ bạn nên sử dụng trong giao tiếp trang trọng. Lưu lmao cho các mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin tức thì và tin nhắn văn bản. 

Bạn có thể viết lmao bằng chữ hoa hoặc chữ thường, nhưng nếu bạn thực sự cần sử dụng chữ viết tắt trong ngữ cảnh trang trọng hơn (ví dụ: một bài báo về chữ viết tắt), hãy nhớ tuân thủ một bộ quy tắc viết hoa.

Như vậy Bủh bủh lmao là gì?

Bủh bủh lmao là “Anh ấy làm gì đó khiến … cười thật to”.

36 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...