admin 2 năm trước

Cách sạc Apple Pencil nhanh nhất

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào sạc Apple Pencil thế hệ đầu tiên, Apple Pencil thế hệ thứ hai nhanh nhất.

Apple cung cấp hai thế hệ Apple Pencil khác nhau, tương thích với các iPad khác nhau. Vì cả hai đều chạy bằng pin, nên chắc chắn chúng sẽ hết pin. Dưới đây là cách sạc và kiểm tra phần trăm pin của Apple Pencil.


AdvertisementAdvertisement

Cách sạc Apple Pencil thế hệ đầu tiên

Sạc Apple Pencil thế hệ đầu tiên không phải là việc thanh lịch nhất. Apple Pencil thế hệ đầu tiên tương thích với tất cả các iPad có nút Home vật lý và cổng Lightning.

Nếu bạn cần trợ giúp để xác định bạn sở hữu Apple Pencil nào, hãy biết rằng phụ kiện thế hệ đầu tiên hoàn toàn có hình tròn.


Advertisement

Nó được ghép nối và sạc pin theo cùng một kiểu. Lấy Apple Pencil của bạn và tháo nắp khỏi đầu bút. Bây giờ bạn sẽ thấy một đầu nối Lighting ở cuối Apple Pencil.

Cắm đầu nối này vào cổng Lightning ở cuối iPad của bạn. Bạn sẽ nghe thấy tiếng ding và Apple Pencil sẽ bắt đầu sạc.

Luôn cắm Apple Pencil; quá trình sạc đầy sẽ diễn ra trong khoảng 15 đến 30 phút. Ở bài viết này, trainghiemhay.com cũng hướng dẫn bạn cách xem phần trăm pin của Apple Pencil ở cuối bài viết.


Nếu bạn không thích sạc Apple Pencil bằng iPad, bạn có thể sử dụng bộ chuyển đổi Lightning đi kèm với Apple Pencil của bạn.

Kết nối Apple Pencil của bạn với bộ chuyển đổi, sau đó kết nối bộ chuyển đổi với cáp Lightning để sạc bút cảm ứng của bạn.

Cách sạc Apple Pencil thế hệ thứ hai

Apple đã cải thiện trải nghiệm sạc với Pencil thế hệ thứ hai một cách nhảy vọt. Apple Pencil thế hệ thứ hai được hỗ trợ bởi iPad Pro và iPad Air mới hơn. Những chiếc iPad này có các cạnh phẳng và không có nút Home vật lý.

Apple Pencil thế hệ thứ hai bám từ tính vào cạnh của iPad, vì nó có một cạnh phẳng duy nhất (cùng với một nút có thể lập trình). Và đó là tất cả những gì bạn phải làm để ghép nối và sạc Apple Pencil của mình.


Đặt Apple Pencil của bạn lên đầu iPad (khi ở chế độ nằm ngang) và bạn sẽ thấy một biểu ngữ cho bạn biết rằng phụ kiện đang sạc. Bạn cũng sẽ thấy phần trăm pin.

Nếu điều này xảy ra, việc gắn nó vào iPad sẽ sạc đầy chỉ trong vài phút. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi Apple Pencil của bạn sắp hết pin.

Cách xem tỷ lệ phần trăm pin Apple Pencil của bạn

Khi bạn sử dụng Pencil với iPad, Apple sẽ tự động thêm tiện ích Pin vào màn hình Today View. Bạn có thể vuốt từ trái sang phải trên Màn hình chính của iPad để hiển thị “Chế độ xem hôm nay”. Tại đây, hãy vuốt lên để tìm tiện ích “Pin”.

Bạn sẽ thấy mức pin của Apple Pencil được kết nối ngay tại đây.

Nếu bạn không thể tìm thấy tiện ích Pin, bạn có thể thêm tiện ích này chỉ trong vài giây. Nhấn và giữ một phần trống của Màn hình chính để vào Chế độ di chuyển .

Tại đây, hãy nhấn vào nút “+” ở góc trên bên trái của màn hình.

Từ menu bật lên tiện ích, chọn tùy chọn “Pin”.

Bạn sẽ thấy tiện ích ở ba kích thước. Sử dụng kích thước Nhỏ hoặc Lớn nếu bạn muốn xem phần trăm pin, sau đó nhấn vào nút “Thêm tiện ích”.

Tiện ích này sẽ được thêm vào cuối Chế độ xem hôm nay. Bạn có thể di chuyển nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn trên màn hình đó. Vuốt lên từ thanh Trang chủ để lưu bố cục tiện ích.

Giờ đây, bạn có thể xem phần trăm pin của Apple Pencil bất kỳ lúc nào, bất kể nó có đang sạc hay không.

40 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...