wowhay4u 3 năm trước

Cách tắt đề xuất Siri trong Tìm kiếm Spotlight trên iPhone và iPad nhanh nhất

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào cách tắt đề xuất Siri trong Tìm kiếm Spotlight trên iPhone và iPad nhanh nhất.

Sử dụng Tìm kiếm Spotlight từ Màn hình chính trên iPhone và iPad của bạn có thể hữu ích. Theo mặc định, màn hình tìm kiếm có thể hiển thị một số đề xuất ứng dụng do Siri hỗ trợ. Đây là cách tắt các đề xuất đó.


Advertisement


Dưới đây là một ví dụ về loại Đề xuất Siri bật lên khi tìm kiếm từ Màn hình chính trên iPhone hoặc iPad. Bạn sẽ thấy các ứng dụng được đề xuất được liệt kê ngay bên dưới thanh tìm kiếm và các hành động có thể thực hiện như mở Album ảnh nhất định hoặc gửi tin nhắn cho những người nhất định.


Advertisement

Nếu bạn muốn loại bỏ những đề xuất đó, thật dễ dàng như bật một công tắc. Để bắt đầu, hãy mở “Cài đặt” trên iPhone hoặc iPad của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng.Advertisement

1. Trong Cài đặt, hãy nhấn vào “Siri và Tìm kiếm”.

2. Trong tùy chọn Siri & Tìm kiếm, hãy nhấn vào công tắc bên cạnh “Đề xuất trên Màn hình chính” để tắt.


3. Sau đó, thoát Cài đặt và gọi tìm kiếm Spotlight trên Màn hình chính của bạn bằng cách vuốt xuống bằng một ngón tay ở gần giữa màn hình. Bạn sẽ thấy màn hình tìm kiếm không có đề xuất Siri ở bất kỳ đâu trong tầm mắt.

Chúc bạn thành công!

96 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn