wowhay4u 3 năm trước

Gái Nhật đó Samurai là gì? Ơn giời, tìm được câu trả lời chính xác nhất rồi

Gái Nhật đó Samurai là gì, nghĩa là gì mà ‘gái nhật đó samurai’ viral khắp facebook, TikTok.

Lần đầu nghe thích nghe nhiều quá phát mệt nhưng không giải thích được ‘gái nhật đó samurai’ là gì?


Advertisement


Gái Nhật đó Samurai có nguồn gốc từ đâu?

Gái Nhật đó Samurai là câu nói bất chợt lúc livestream của cô nàng bán kem trộn có nghệ danh KaBi.


Advertisement

Để hút khách xem live và mua hàng, cô thường thay đổi phong cách, có lần cô để tóc mái ngang như mái nhà livestream thì người mua hỏi có phải kiểu tóc Samurai (kiếm sĩ Nhật Bản không? Cô nàng đã trả lời: ‘Gái Nhật đó, mề ta xì la ờ hê hề!’ với điệu bộ nhí nhảnh không hề sượng trân là gì đâu.

Câu ‘mề ta xì la ờ hê hề!’ này trở thành viral trên mạng xã hội facbook, TikTok với nhiều biến thể khác nhau như ‘mề tan nề xa ế ề’ khiến hàng loạt bài viết giải thích mề tan nề xa ế ề là gì mà chẳng biết đúng không?


Advertisement

‘gái nhật đó samurai’ là gì, nghĩa là gì?

‘gái nhật đó samurai’ là câu trả lời vui nhộn của cô gái bán kem trộn với khách hàng khi tự nhận mình là ‘gái Nhật’ và những người hỏi là ‘Samurai’ (kiếm sĩ đạo Nhật Bản). 

Tất nhiên ‘gái nhật đó samurai’ còn có những ẩn ý khác:

‘Samurai’ vô cùng được tôn trọng ở Nhật Bản ý cô ấy là ‘thể hiện sự tôn trọng người mua hàng của mình’. Hẳn các bạn biết những cô gái Nhật rất xinh đẹp và dễ thương đúng không? Cô bán kem trộn đang tự nhận mình xinh đẹp và dễ thương đấy! 

Đây là những lý do nên hẹn hò với một cô gái Nhật:

1. Cô ấy lịch sự 

Một trong những lý do Tại sao bạn nên hẹn hò với một người châu Á  là vì cách cư xử tốt và lịch sự của cô ấy. Lớn lên ở một quốc gia châu Á, một cô gái Nhật Bản rất lịch sự và chỉn chu. Cô ấy sẽ không bao giờ nói điều gì đó làm tổn thương bạn, kể cả khi cô ấy không thích bạn, cô ấy sẽ không nói thẳng.

2. Cô ấy luôn tràn đầy năng lượng

Cô gái Nhật Bản là một cô gái hạnh phúc. Bạn có thể thấy cô ấy cười cả ngày và không bao giờ hết năng lượng. Tinh thần của cô ấy sẽ ảnh hưởng tích cực đến bạn và bạn cũng bắt đầu trở thành một người tràn đầy năng lượng. Ngắm một cô gái tràn đầy năng lượng cũng tốt.


3. Và Cô ấy có thể là nguồn năng lượng cho bạn 

Bất cứ khi nào bạn xuống tinh thần và mất tinh thần, cô ấy sẽ nạp lại năng lượng cho bạn và làm cho no trở lại. 

Cô ấy có thể là người tiếp thêm năng lượng, người thúc đẩy tinh thần của bạn đến mức tối đa và khiến bạn sẵn sàng đối mặt với thế giới một lần nữa.

4. Cô ấy biết cách hạnh phúc

Cô ấy rất vui vẻ, quá nhiều niềm vui và biết cách để được hạnh phúc. Các cô gái Nhật Bản sẽ không trải qua những ngày tháng của họ và sống trong đau khổ. 

Cô ấy sẽ không để mình chìm trong nỗi buồn và biết những cách tốt nhất để khiến bản thân hạnh phúc sau khi chia tay.

5. Cô ấy là Kawaii

Kawaii trong tiếng Nhật có nghĩa là dễ thương. Cô gái Nhật Bản dễ thương theo đúng nghĩa đen. Cô ấy có một khuôn mặt tròn đặc trưng với một thân hình nhỏ bé khiến bạn muốn ôm cô ấy lúc nào không hay. 

Cô ấy là định nghĩa thực sự của một người đẹp, cả về khuôn mặt và hành vi. Cô gái Nhật chắc hẳn là một trong những lý do khiến bạn nên hẹn hò với cô nàng có chiều cao khiêm tốn.

6. Bạn có thể tìm hiểu về văn hóa của cô ấy 

Đây là lợi thế của việc hẹn hò với ai đó từ một nền văn hóa khác. Khi bạn hẹn hò với một người Nhật, bạn có thể học được rất nhiều điều về văn hóa của họ. Bạn sẽ biết cách cô ấy cư xử và đối xử với bạn như thế nào. Mỗi điều mới sẽ làm bạn kinh ngạc.

7. Cô ấy không quan trọng vật chất

Mỗi người Nhật đều có tinh thần làm việc cao, giúp họ không phụ thuộc vào người khác. Đây là lý do tại sao cô ấy không theo đuổi tiền của bạn thật sự là real love và cô gái Nhật có thể tự làm việc để kiếm sống.

8. Cô ấy là một người làm việc chăm chỉ

Lớn lên ở một đất nước bận rộn với thời gian làm việc eo hẹp khiến một cô gái Nhật Bản trở thành một người chăm chỉ. Thời gian rảnh rỗi và không có gì để làm là rất phổ biến ở Nhật Bản. Nó có thể là một Dấu hiệu Vật chất Vợ tốt  cho bạn.

9. Cô ấy yêu gia đình của mình

Một lý do chính đáng để hẹn hò với một chàng trai châu Á  là vì anh ấy hướng về gia đình. Hóa ra không chỉ chàng trai mà cả cô gái. Cô gái Nhật Bản có một mối quan hệ chặt chẽ với gia đình vì cô ấy yêu họ rất nhiều. Cô ấy cũng sẽ yêu của bạn.

10. Bạn thích vẻ ngoài giống búp bê của cô ấy

Vẻ đẹp châu Á khiến cô gái châu Á có vẻ ngoài trẻ trung bất chấp tuổi tác. Cô ấy dễ thương như một con búp bê, và bạn không bao giờ nhận đủ về cô ấy. 

Điều đó khiến bạn vui và tôn thờ vẻ đẹp của cô ấy hơn.

11. Cô ấy sẽ khiến bạn vui vẻ

Cô ấy không chỉ có thể làm cho mình hạnh phúc mà còn biết cách làm cho bạn cảm thấy vui vẻ và hào hứng. Bạn không thể tưởng tượng sẽ trải qua một ngày mà không có nụ cười hạnh phúc và sự xuất hiện của cô ấy. Bạn bắt đầu nhớ cô ấy như điên sau đó.

12. Cô ấy là một đầu bếp giỏi

Còn lý do gì nữa khiến bạn nên hẹn hò với một cô gái Nhật Bản? Ẩm thực Nhật Bản khá nổi tiếng trên toàn thế giới. Sẽ ngon hơn nhiều nếu một người bản xứ Nhật Bản tự tay nấu cho bạn món gia vị yêu thương. 

Vâng, cô ấy chắc chắn là một đầu bếp giỏi, điều này một lần nữa làm tăng thêm điểm cộng thể hiện simple love tuyệt vời!

100 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn