admin 2 năm trước

GameStop là gì? Đừng bỏ qua bài viết nếu bạn muốn hiểu câu chuyện GameStop

GameStop là gì? GameStop là từ khóa viral mạng xã hội facebook, TikTok hiện nay. GameStop là công ty có giá cổ phiếu tăng vọt và giảm thất thường.

GameStop là từ khóa viral do giá cổ phiếu của nó tăng vọt (và giảm và chảy sau đó) và nỗ lực lấy cảm hứng từ cộng đồng, được Reddit truyền cảm hứng để trở nên như thế. 


AdvertisementAdvertisement

GameStop, một nhà bán lẻ trò chơi chuyên về trò chơi điện tử và bảng điều khiển, đã không đạt được thành công tốt đẹp khi lượng truy cập vào các cửa hàng của họ giảm trong đại dịch Covid-19. 

Với giá trị của nhà bán lẻ liên tục biến động trên thị trường chứng khoán, GameStop đã thu hút sự chú ý của cộng đồng sau khi làm như vậy vào tuần trước với tin tức rằng họ đã (một thời gian ngắn) cung cấp lại các mẫu Playstation 5 và Xbox X và S.


Advertisement

Elon Musk có liên quan đến giá cổ phiếu GameStop không? Ông ấy luôn tìm ra cách. Hôm qua ông ấy đã tweet, “Gamestonk !! ”Và được liên kết với r / wallstreetbets. Nó gây ra một bước nhảy vọt về nhận thức…


GameStop là gì? 

GameStop Corp. là một nhà bán lẻ trò chơi điện tử, thiết bị điện tử tiêu dùng và trò chơi của Mỹ. 

Công ty có trụ sở chính tại Grapevine, Texas, Hoa Kỳ, ngoại ô Dallas, và điều hành 5.509 cửa hàng bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand và Châu Âu kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2020.

Các cửa hàng bán lẻ của công ty chủ yếu hoạt động dưới các thương hiệu GameStop, EB Games, ThinkGeek và Micromania-Zing.

Ngoài các cửa hàng bán lẻ, GameStop còn sở hữu Game Informer, một tạp chí trò chơi điện tử.

GameStop Corp., là nhà bán lẻ đa kênh đầu tiên về kỹ thuật số, cung cấp trò chơi và sản phẩm giải trí tại hơn 5.000 cửa hàng và các cơ sở Thương mại điện tử toàn diện trên 10 quốc gia. 

GameStop, thông qua gia đình các thương hiệu của mình, cung cấp lựa chọn tốt nhất về bảng điều khiển trò chơi điện tử mới và đã được sở hữu trước, phụ kiện và các tựa trò chơi điện tử, ở cả định dạng vật lý và kỹ thuật số.

Có thể bạn thích:

Sản phẩm chơi game của GameStop

Thế hệ mới nhất (khi có) và bảng điều khiển được sở hữu trước từ PlayStation, Xbox và Nintendo, cũng như các trò chơi điện tử mới nhất dành cho PlayStation, Xbox, Nintendo và PC. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi được sở hữu trước với giá chiết khấu và tất nhiên, các trò chơi sắp tới có sẵn để đặt hàng trước.

Phụ kiện cho máy game, từ da và bàn phím để tai nghe, bộ điều khiển và nhiều hơn nữa.

Những người chơi game lâu năm sử dụng máy chơi game ‘cổ điển’ có thể mua trò chơi cho thiết bị cổ điển của họ. Người mua cũng có thể làm việc để xây dựng nhà riêng của họ chơi arcade với một máy Star Wars Pinball..

Các trò chơi ngoài trò chơi điện tử, bao gồm trò chơi bài, trò chơi trên bàn, câu đố và trò chơi thẻ giao dịch.

Thiết bị điện tử của GameStop

PC máy tính để bàn từ các nhãn hiệu như CLX, Lenovo, Asus và nhiều hơn nữa, máy tính xách tay từ MSI, Lenovo, màn hình từ Asus, MSI và nhiều hơn nữa.

Điện thoại di động đã được mở khóa và tân trang lại từ Apple và Samsung, cũng như một loạt các phụ kiện điện thoại di động thú vị, từ Bộ sạc không dây Millenium Falcon và Bộ điều khiển Kishi để chơi game đến Chân đế điện thoại Piggy Back và Ngân hàng điện Harry Potter.

Họ cũng cung cấp tablet của Apple như iPad Air, iPad Gen 7, iPad Mini và nhiều hơn nữa.

TV của VIZIO, cũng như các hệ thống âm thanh từ loa lớn như Loa để bàn tre YU2 và Hệ thống âm thanh 5.1 kênh VIZIO đến các thiết bị nhỏ hơn như Giá đỡ rượu trong bồn tắm và Loa Bluetooth hoặc Loa Yoda đáng yêu.

Các tiện ích như máy bay không người lái và ván di chuột.

Cổ phiếu GameStop đang như thế nào?

Bạn có thể nhận thấy rằng giá cổ phiếu của GameStop, một công ty bán lẻ trò chơi máy tính đang gặp khó khăn của Hoa Kỳ, đã tăng từ 96,80 USD lên 347,50 USD trong ba ngày qua – tăng 359%. Hoặc ấn tượng hơn là tăng 10,692% so với mức giá 3,25 đô la vào tháng 4 năm 2020.

Điều này đã gần như phá sản một số quỹ đầu cơ, trước sự vui mừng của các nhà đầu tư nhỏ hơn, chủ yếu được tổ chức và truyền cảm hứng thay đổi bởi diễn đàn trực tuyến Reddit.

28 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...