wowhay4u 3 năm trước

mề tan nề xa ế ề là gì? Câu trả lời chính xác nhất đây rồi

mề tan nề xa ế ề hay mề tán nì sá ráng… là gì? Câu trả lời chính xác nhất vì chưa ai biết mề tan nề xa ế ề nghĩa là gì mà viral trên facebook, TikTok.

Gần đây cụm từ mề tan nề xa ế ề xuất hiện thường xuyên trên facebook, TikTok ai cũng ngân nga câu này nhưng ít ai biết nghĩa của mề tan nề xa ế ề là gì?


Advertisement

Có thể bạn thích:

mề tan nề xa ế ề là gì?

‘mề tan nề xa ế ề’ hay ‘mề tan nì sa rà hê hê Ề ê ề…’ hay mề tán nì sá ráng’ là một câu hát tiếng Hàn.


Advertisement

mề tan nề xa ế ề hay mề tán nì sá ráng… xuất hiện trong chương trình Running Man là phiên âm của câu hát tiếng Hàn của nhóm mỹ nhân TWICE. 

Câu hát này xuất hiện trong ca khúc Cheer Up – ca khúc chủ đề trong mini album phòng thu thứ 2 của nhóm mang tên Page Two đã nhanh chóng được yêu thích nhờ giai điệu cổ động dễ thương, ngây thơ.


Advertisement

Bên cạnh đó, phân đoạn “Shy Shy Shy” của Sana với biểu cảm không hề giả trân là gì đã tạo nên một cơn sốt từ Hàn Quốc lan sang các nước mê đắm văn hóa Hallyu, bất cứ fan Kpop nào lúc bấy giờ cũng phải “tan chảy” trước sự đáng yêu đó.

“mề tan nề xa ế ề” là phiên âm của câu tiếng Hàn có nghĩa là “Người ta đang gặp bạn nên ngại đó mà” được thể hiện bởi Sana làm bao người thổn thức.

Sana là ai?

Sana Minatozaki (Hangul: 미나토 사키 사나, tiếng Nhật: 湊 崎 紗 夏 / み な と ざ き さ な), hay được biết đến với cái tên Sana (Hangul: 사나), là một ca sĩ người Nhật, cô là thành viên của Twice với tư cách là giọng ca chính của nhóm.

Sana sinh ngày 29 tháng 12 năm 1996 tại Tennoji-ku, Osaka, Nhật Bản, cô là con một của bố mẹ.

Sana đã theo học EXPG (Exile Professional Gym) chi nhánh Osaka, một phòng tập vũ đạo và thanh nhạc, nơi đào tạo nhiều thần tượng Nhật Bản, bao gồm một số thành viên của E-girls, Generations và The Rampage, từ năm 2009 đến đầu năm 2012. Lần đầu tiên cô ấy quan tâm đến K-pop vì sự nổi tiếng ngày càng tăng của Girls ‘Generation và KARA ở Nhật Bản. 

Có thể bạn thích:


Năm 14 tuổi, vào năm cuối trung học, cô được JYP Entertainment chiêu mộ khi đang đi mua sắm cùng bạn bè tại Osaka Namba Walk, một trung tâm mua sắm nổi tiếng dưới lòng đất. Các tuyển trạch viên của JYPE đã mời Sana đến buổi thử giọng JYP Japan năm 2011 được tổ chức tại Osaka (19/11/2011) và Tokyo (25/11/2011). 

Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở vào tháng 3 năm 2012, cô chuyển đến Hàn Quốc để bắt đầu con tàu thực tập sinh của mình tại JYP vào ngày 13 tháng 4 năm 2012 cùng với Momo của TWICE .

Năm 2014, cô xuất hiện trong video âm nhạc “A” của Got7 và “Feel” của Junho, khiến cô được công chúng chú ý và yêu mến.

Vào năm 2015, Sana là một thí sinh của chương trình TV Show Sixteen, cô ấy là một trong số 16 thực tập sinh nữ của JYP Entertainment, người đã phải cạnh tranh về giọng hát, vũ đạo và người mẫu để trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ sắp tới của JYP. Cuối chương trình, cô được công bố là thành viên của Twice.

Năm 2016, Sana đã trở lại Nhật Bản để tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học.

    121 lượt xem | 0 Bình luận
    Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

    Bình luận gần đây

    Công nghệ anime Khám phá trích dẫn