wowhay4u 3 năm trước

Mẹo để tăng người theo dõi TikTok của bạn mới nhất 2021

Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào với mẹo để tăng người theo dõi TikTok của bạn mới nhất 2021.

TikTok có thể là một người chơi mới trong lĩnh vực truyền thông xã hội, nhưng nó đi kèm với sự phát triển đáng kinh ngạc. Hầu hết tất cả Thế hệ Z, thanh thiếu niên và trẻ em, sẽ cho bạn biết rằng TikTok là nền tảng tốt nhất từ ​​trước đến nay.


Advertisement


Nền tảng chia sẻ video này đang phát triển nhanh nhất tại thời điểm hiện tại. Nó cho phép mọi người tạo video ngắn, thêm một số bản nhạc vui nhộn, sử dụng các bộ lọc và tải lên nội dung độc đáo trực tuyến.


Advertisement

Khi mức độ phổ biến của video lan truyền đang tăng vọt trên tất cả các môi trường truyền thông xã hội, TikTok đang có được một miếng bánh lớn hơn. 

Nền tảng này có hơn 800 triệu người dùng đang hoạt động, theo sát ba nền tảng mạng xã hội đầu tiên: Facebook, Instagram và WeChat. Vào năm 2020, đây là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong năm.


Advertisement

Các công ty muốn tương tác với khán giả của họ ở mức độ sâu hơn và cần thu hút sự chú ý của người dùng Thế hệ Z sẽ làm tốt hơn để thu hút TikTok.

Bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rất nhiều CEO, chủ doanh nghiệp và người quản lý dành hàng giờ trên nền tảng này.

Để đạt được thành công với nền tảng này, bạn cần hiểu rằng đó không phải là một công việc kinh doanh trong một sớm một chiều. Cần có thời gian và kinh nghiệm.

Dưới đây, trainghiemhay.com giới thiệu đến các bạn tám mẹo hay nhất có thể giúp tăng lượng người theo dõi của bạn trên nền tảng này.

  • Xác định đúng đối tượng mục tiêu của bạn
  • Sử dụng nền tảng này để giáo dục những người theo dõi bạn
  • Tận dụng sức mạnh của các xu hướng
  • Tạo thử thách của riêng bạn
  • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # nhiều nhất có thể
  • Đăng vào thời gian cao điểm
  • Quảng cáo chéo video của bạn trên các tài khoản mạng xã hội khác
  • Tương tác với nội dung TikTok mà bạn thích

1. Xác định đúng đối tượng mục tiêu của bạn

Nếu bạn thực sự muốn tăng số lượng người theo dõi trên nền tảng này, bạn nên biết rằng mỗi thị trường ngách là khác nhau. Mỗi nhóm tuổi tương tác theo cách của họ trên TikTok.

Bạn nên biết rằng có rất nhiều nội dung phục vụ cho mọi nhóm tuổi và mọi ngóc ngách, vì vậy về cơ bản, có đủ chỗ cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể làm hài lòng tất cả mọi người và điều quan trọng là phải biết đối tượng mục tiêu của bạn và tạo video đáp ứng nhu cầu riêng của họ.

Hãy nghĩ về loại nội dung mà khán giả của bạn thích. Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến khán giả từ 13 đến 25 tuổi, có lẽ bạn nên tạo video hài hước, hấp dẫn hơn. 

Nếu bạn nhắm mục tiêu đến người lớn trên 35 tuổi, hãy tập trung vào việc tạo nội dung “chuyên biệt” hơn để giáo dục những người theo dõi của bạn và cung cấp cho họ những lời khuyên quý giá.

2. Sử dụng nền tảng này để giáo dục những người theo dõi bạn

TikTok là nền tảng hoàn hảo nếu bạn muốn tạo video giáo dục. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng cùng một video trên YouTube, Facebook và Instagram. Bạn cũng có thể phân chia thử nghiệm với các video để xem nơi nó hoạt động tốt hơn.

Để khám phá chính xác những gì hoạt động tốt nhất, bạn nên nâng cấp tài khoản của mình lên phiên bản Pro của TikTok. 

Phiên bản cập nhật này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về TikTok, cho phép bạn xem chính xác hiệu suất của video dựa trên độ tuổi của khán giả, quốc gia cư trú và các tiêu chí khác.

3. Tận dụng sức mạnh của xu hướng

Việc tối đa hóa tác động của bạn lên TikTok có thể được thực hiện tốt nhất bằng cách tính đến các xu hướng hiện có trên thị trường. Cũng giống như Instagram, Twitter hoặc LinkedIn, TikTok sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để giới thiệu các chủ đề thịnh hành nhất.

Nếu những người theo dõi của bạn yêu thích một bài hát đang thịnh hành, bạn có thể sử dụng bài hát đó để tạo một video độc đáo giới thiệu thương hiệu của bạn. Bạn có thể dễ dàng bắt kịp xu hướng và thêm vòng quay của mình, tạo ra một ưu đãi hấp dẫn, thú vị.

Mặc dù việc nhận biết các xu hướng là điều cần thiết, nhưng bạn cũng nên cố gắng tạo ra các xu hướng của mình. Sử dụng sự khéo léo của bạn để tạo sự khác biệt cho công ty của bạn so với các đối thủ cạnh tranh và chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và đánh giá cao của người hâm mộ.

4. Tạo thử thách của riêng bạn

Mặc dù bạn nên cố gắng tích hợp các xu hướng TikTok chính vào các bài đăng video của mình, nhưng bạn nên tiến thêm một bước nữa và tạo ra những “thách thức” cho riêng mình.

5. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # càng nhiều càng tốt

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên các nền tảng truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để đảm bảo doanh nghiệp của bạn được khám phá nhanh hơn. Ngày càng nhiều người dùng Twitter và Instagram chuyển sang TikTok hiện đang sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để tìm kiếm những điều quan trọng.

Cách tốt nhất để tăng phạm vi tiếp cận doanh nghiệp của bạn trên TikTok là sử dụng sự kết hợp thông minh giữa thẻ bắt đầu bằng # chung, theo xu hướng và thẻ bắt đầu bằng # dành riêng cho doanh nghiệp.

Ví dụ: nếu bạn muốn tạo video về cách nhân viên nhà hàng của bạn đang làm việc, bạn có thể sử dụng một số thẻ bắt đầu bằng # phổ biến như #restaurant và #employeesworking.

Đừng quên các thẻ bắt đầu bằng #fyp và #ForYoum để giành được vị trí đáng mơ ước đó trên trang For You. Tuy nhiên, bạn nên thêm nhiều thẻ bắt đầu bằng # riêng cho thị trường ngách của mình, cùng với một vài thẻ bắt đầu bằng # có tên doanh nghiệp và chữ ký thương hiệu của bạn.

6. Đăng lúc cao điểm

Một chiến lược TikTok đặc biệt khác mà bạn có thể sử dụng vào năm 2021 để tăng người theo dõi và nâng sự hiện diện TikTok của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới là đăng chính xác thời điểm khán giả của bạn trực tuyến.

Sử dụng tài khoản Pro và xem xét số liệu phân tích, bạn sẽ phát hiện ra khi nào khách hàng tiềm năng của mình hoạt động tích cực hơn trên nền tảng này.

Lưu ý rằng mạng xã hội này hiển thị tất cả các số liệu thống kê trong khu vực UTC, là giờ chung. Điều này có nghĩa là bạn phải thực hiện chuyển đổi múi giờ để đảm bảo rằng bạn nhắm mục tiêu đến đối tượng của mình khi họ hoạt động tích cực hơn trong múi giờ của bạn.

Với tài khoản TikTok Pro, bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào số liệu phân tích của mình trong bảy ngày qua. Nếu bạn muốn phân tích thêm, Socialinsider là một lựa chọn phù hợp trong trường hợp này.

Nếu bạn biết chắc rằng khán giả phản hồi bài đăng của bạn trong khoảng thời gian từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối, hãy tải video của bạn lên trong khoảng thời gian đó và chỉ để lại một số video khác để thử nghiệm phân tách với các khoảng thời gian khác nhau.

7. Quảng cáo chéo video của bạn trên các tài khoản mạng xã hội khác

TikTok không phải là một mạng xã hội duy nhất. Một chiến lược video và tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh bao gồm tất cả các nền tảng truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như YouTube, Twitter, Instagram, Facebook và thậm chí cả Reddit hoặc Pinterest.

Điều tuyệt vời về TikTok là nó giúp bạn chia sẻ video trên các nền tảng khác cực kỳ dễ dàng. Nếu bạn đã có một lượng lớn người theo dõi trên các nền tảng khác, điều này có nghĩa là bạn có thể cho họ biết về hồ sơ TikTok của mình bằng cách chia sẻ video của bạn trên các mạng đó.

Cho những người theo dõi bạn biết rằng họ có thể tìm thấy bạn trên TikTok

Sau khi bạn xuất bản video trên TikTok, video đó sẽ tự động được lưu trên điện thoại của bạn. Bạn có thể chia sẻ video đó trên Instagram, Facebook, Twitter hoặc bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào khác và cho những người theo dõi của bạn biết rằng họ cũng có thể tìm thấy bạn trên TikTok.

Sử dụng video TikTok của bạn để tạo Câu chuyện Instagram hấp dẫn hoặc bạn cũng có thể nhờ những người có ảnh hưởng để quảng bá nội dung của mình.

Điều đó tạo ra hoạt động hiệu quả đáng kinh ngạc và giờ đây bạn có các công cụ có thể giúp tìm ra người có ảnh hưởng phù hợp và đưa ra quyết định sáng suốt.

8. Tương tác với nội dung TikTok bạn thích

Cuối cùng, bạn có thể tăng lượng người theo dõi TikTok của mình bằng cách đơn giản là nhìn xung quanh bạn và khám phá những gì người khác đang làm đúng.

Đừng quên rằng đây là một nền tảng truyền thông xã hội, vì vậy bạn nên kiểm tra nó và tìm ra các xu hướng mới nhất để biết những gì hiệu quả và những gì không. Bạn đã xem một video vui nhộn chưa? Đừng quên để lại một bình luận.

Cách duy nhất để tương tác với những người dùng khác là thông qua nhận xét. Bắt đầu tương tác với nội dung xoay quanh các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, nhưng cố gắng không trở thành spam. 

Tương tác với các video do những người có ảnh hưởng đăng và tạo ra một mạng lưới người dùng vững chắc xung quanh thương hiệu của bạn.

Bạn sẽ sớm nhận thấy rằng bạn có số lượng người theo dõi ngày càng tăng vì bạn chỉ đơn giản là tương tác với các video ngẫu nhiên mà bạn thích.

Hi vọng tám mẹo này để tăng lượng người theo dõi TikTok của bạn vào năm 2021. Đừng quên sáng tạo và tìm ra những cách mới để tăng lượng người theo dõi TikTok của bạn và tận dụng tối đa nền tảng truyền thông xã hội đặc biệt này.

82 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn