wowhay4u 3 năm trước

Review Dare Me: Làm gì khi vướng vào những bí mật đen tối nhất?

Review (Đánh giá) Dare Me: Loạt phim kinh dị Netflix kể về những hoạt náo viên trung học bị vướng vào một loạt bí mật đen tối và cách họ xử lý sau đó.

Sau khi một huấn luyện viên mới, người từng là một ngôi sao cổ vũ nổi tiếng, đến tiếp quản đội hoạt náo viên của trường trung học thì cả nhóm phát hiện ra những bí mật đen tối. 


Advertisement

Được tạo ra bởi Megan Abbott, người cũng đã viết cuốn sách truyền cảm hứng cho loạt phim, và cựu binh truyền hình tuổi teen Gina Fattore (Gilmore Girls, Dawson’s Creek), Dare Mexoay quanh các đồng đội và những người bạn thân nhất, Addy (Herizen F. Guardiola) và Beth (Marlo Kelly), mối quan hệ của họ bắt đầu trở nên sáng sủa khi có sự xuất hiện của huấn luyện viên dường như hoàn hảo Collette French (Willa Fitzgerald). 


Advertisement

Ngay sau khi gặp huấn luyện viên mới của họ, Addy và Beth bắt gặp cô ấy lừa dối chồng mình với người cũ của cô ấy và Trung sĩ đóng tại thị trấn của họ (Zach Roeig). Sự sụp đổ của thời điểm này là một trò chơi độc hại về thao túng và kỹ năng một người. 

Đối với Beth, người xuất thân từ một gia đình giàu có nhưng tan vỡ và là “cô gái hàng đầu” trong đội. Trong khi Addy, người thuộc tầng lớp trung lưu và tính cách trầm lặng hơn, đồng lõa hơn, được Coach khai thác để tin rằng cô ấy đặc biệt và sử dụng cô ấy để giữ im lặng và giúp dàn xếp cuộc tình. Vào sau đó, một người nào đó chết, dẫn đến một sự che đậy công phu, làm rung chuyển thị trấn nhỏ miền Trung Tây của họ, và đặc biệt khiến những người liên quan đến tội ác mất đi sự tỉnh táo.


Advertisement

Mối quan hệ giữa Beth và mẹ là cốt lõi của Dare Me, vừa cảm động vừa có chút kỳ lạ. Beth là một sự hiện diện bấp bênh trong cuộc sống của Hanlon, như mẹ cô ấy nhận xét, nhưng sự không hài lòng của Faith với công ty mà con gái bà giữ duy trì sự quan tâm của họ trong suốt thời gian qua.


Beth là một nhân vật chính hấp dẫn. Cô ấy liều lĩnh, không xấu hổ như vậy – và mặc dù đôi khi cô ấy cảm thấy hơi thô thiển, một cô gái nổi giận với những vấn đề về bố, bạn cảm thấy như thể cô ấy có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Và cô ấy được người cha xa xỉ, ghẻ lạnh của mình, cho không gian để kiếm tiền, như thể đó là chìa khóa để xây dựng mối quan hệ cha con bền chặt.

Bạn sẽ được tha thứ nếu quên rằng mẹ của Beth tồn tại. Lana xa cách cả về thể chất lẫn tình cảm, sự thể hiện tình cảm mẫu tử và sự quan tâm của cô ấy bị bóp nghẹt bởi lỗ hổng mà sự không chung thủy của chồng cũ để lại trong cô.

Tương tự, rất nhiều điều điên rồ xảy ra trong cả cốt truyện và tình tiết của  Dare Me. Các tập phim thường mở đầu bằng những cảnh quay khó hiểu về cảnh máu lơ lửng trong bầu không khí hoặc những đoạn clip rùng rợn về hàm răng lung lay để gợi ý về những điều sắp xảy ra. Những manh mối này biến câu chuyện cổ vũ này thành một bộ phim tội phạm gây nghiện: Bạn muốn biết tất cả ý nghĩa của nó  và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, mà Dare Me mang đến với một cốt truyện ngày càng căng thẳng trong suốt mùa đầu tiên.

Dare Me là một loạt phim quyến rũ đen tối khám phá mức độ mà mọi người sẵn sàng đi đến đâu để bảo vệ bí mật của họ và đạt được những gì họ muốn. Trong khi vượt qua sự đau đớn và sung sướng tột độ của tuổi teen, mặc dù đôi lúc có cảm giác như điều đó vượt sự chịu đựng của họ.

Đó là sự pha trộn liền mạch giữa tính tương đối hữu hình, thế giới thực và kịch tính đặt cược cao, cả rác rưởi và tri giác, phục vụ cho một số chủ nghĩa thoát ly rất cần thiết trong thời gian đầy thử thách và rắc rối này.

93 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn