admin 3 năm trước

Review Outside The Wire: Anthony Mackie hóa Android phim viễn tưởng kỳ lạ của Netflix

Review Outside The Wire:  Anthony Mackie hóa thành người lính Android trong phim như Training Day trong tương lai viễn tưởng kỳ lạ của Netflix.

Trong tương lai gần, một phi công máy bay không người lái được cử đến một vùng chiến sự thấy mình được ghép nối với một sĩ quan android tối mật trong nhiệm vụ ngăn chặn một cuộc tấn công hạt nhân.


Advertisement

Vào năm 2036, chiến tranh toàn cầu phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ; những người lính con người được tháp tùng vào trận chiến bởi những người máy vũ trang được gọi là Gumps, và chương trình máy bay không người lái gây tranh cãi của Mỹ ngày càng lan rộng hơn.


Advertisement

Phim viễn tưởng mới nhất của Netflix và lần này có sự tham gia của Anthony Mackie trong vai một người máy rất giống con người tên là Leo, người hợp tác với phi công bay không người lái tên là Harp (Damson Idris) để thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn một cuộc tấn công hạt nhân.

Sau khi phi công lái máy bay không người lái người Mỹ Thomas Harp (Damson Idris) bất chấp cấp trên của mình để thực hiện một cuộc tấn công cứu sống hàng chục binh lính nhưng cũng giết chết hai đồng đội của mình, anh ta được cử đến hiện trường như một hình phạt để làm việc dưới quyền Chỉ huy đáng sợ Leo (Anthony Mackie).


Advertisement

Ngoài cuộc gặp gỡ ban đầu, những khoảnh khắc được chia sẻ giữa Harp và Leo cảm thấy bị ép buộc. Cốt truyện, trong đó coi Mỹ là kẻ tốt và Nga là kẻ xấu, gây nhầm lẫn trong một khoảnh khắc, và rõ ràng một cách đau đớn ở tiếp theo.

Leo thực sự là một người máy, nguyên mẫu của một loại lính mới mà quân đội Hoa Kỳ đang triển khai. Nhiệm vụ của anh ta – mà Harp sẽ đi cùng anh ta – là tiến vào khu vực nguy hiểm nhất của cuộc xung đột, bề ngoài là cung cấp vắc xin cho người dân địa phương nhưng cũng thu thập thông tin về nơi ở của tên khủng bố Koval (Pilou Asbaek).

Harp không phải là một nhân vật đặc biệt hấp dẫn, người luôn thắc mắc mọi mệnh lệnh và thậm chí không tuân theo chúng nhưng điều cốt yếu của anh ấy là cuối cùng anh ấy sẽ học được lỗi trong cách làm của mình vì lợi ích lớn hơn.

Bạn có thể thích xem Anthony Mackie vì anh ấy có một sự hiện diện đáng yêu trên màn ảnh và anh ấy làm tốt nhất có thể khi Leo thậm chí nói “Tôi có thể làm điều này cả ngày” như một mối liên hệ tốt đẹp với MCU. Anh ấy chắc chắn là tài sản lớn nhất của bộ phim nhưng ngay cả sau đó, có một số cảnh chỉnh sửa quá nhiều trong một số cảnh chiến đấu khiến bạn không thể cảm xúc hết được.

Các hiệu ứng hình ảnh rất ấn tượng đối với hầu hết các phần và các robot GUMP chắc chắn là điều tuyệt vời nhất về nó; âm nhạc không đặc biệt đáng nhớ nhưng nó phù hợp phim.

Thông điệp mang tính thuyết giảng quá mức về tệ nạn của các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái và chiến tranh nói chung cũng như sự phụ thuộc của chúng ta vào công nghệ mà mọi người đã từng nghe trước đây cũng không có gì mới mẻ.

Thật thú vị khi xem Anthony Mackie đảm nhận vai một kẻ giết người thông minh, thân thiện, nhưng những pha hành động đôi khi thú vị của bộ phim không đủ để thổi hồn vào câu chuyện hỗn độn hỗn độn này.

56 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây