admin 1 năm trước

Review Sightless: Cốt truyện dễ đoán nhưng kinh dị ám ảnh người xem

Review Sightless: Cốt truyện dễ đoán nhưng kinh dị ám ảnh người xem khi cô gái mù phải đối phó những điều tồi tệ nhất.

Sightless theo chân một nghệ sĩ vĩ cầm trẻ tuổi và thành đạt, Ellen Ashland (Madelaine Petsch), người vĩnh viễn mất thị lực sau một cuộc tấn công ác độc. Chồng cũ của cô đã bị bỏ tù vì lừa đảo bạn bè và gia đình của họ, những người hầu hết đã cắt đứt với cô sau hành động của anh ta.

Bị bỏ lại một mình và không ai chăm sóc, cô tìm đến người anh trai ghẻ lạnh của mình, Easton, sống ở Nhật Bản, để giúp cô. Anh ta đưa cho cô một căn hộ mới, nơi kẻ tấn công bỏ trốn của cô sẽ không tìm thấy cô và đặt cô vào sự chăm sóc của một y tá, Clayton (Alexander Koch), để giúp cô chuyển sang thế giới mới.

Ellen cố gắng điều chỉnh để trở lại bình thường nhưng ngày càng hoang tưởng hơn. Lo lắng cho những người hàng xóm mới của cô, Lana (December Ensminger) và người chồng bạo hành của cô, Russo (Lee Jones), và mọi người xung quanh cô, Ellen không thể thuyết phục bất cứ ai rằng kẻ tấn công cô có thể bắt cô một lần nữa.

Do Cooper Karl viết kịch bản và đạo diễn – dựa trên truyện ngắn cùng tên năm 2017 của anh – với các ngôi sao Alexander Koch, Madelaine Petsch (Riverdale), Deniz Akdeniz và Matthew Yang King.

Từ bộ phim khá kinh khủng In Darkness (2018) đến bộ phim kinh dị Tây Ban Nha Julia’s Eyes  (2010) được thực hiện tốt – mà bạn nên xem – hay thậm chí là Faces in the Crowd (2011) với sự tham gia của Milla Jovovich.

Nếu bạn đã xem ba bộ phim đó, thì bạn đã xem khá nhiều những tình tiết tương tự trong Sightless. Ngay cả áp phích của bộ phim này cũng giống như The Nightingale kết hợp với Thelma (2017).

Cùng với Madelaine Petsch – người cũng tham gia bộ phim kinh dị Polaroid (2019) – phim có sự tham gia của Alexander Koch, người đã đóng khá tốt trong loạt phim Under the Dome của Stephen King. Cũng trong Sightless là December Ensminger, người đã ra mắt với một vai nhỏ trong mùa đầu tiên của True Detective.


Ellen bị mù và bị chấn thương nặng, Madelaine Petsch, sau khi rời xa Cheryl của Riverdale, được cho biết ngay từ đầu rằng mọi thứ cô ấy tưởng tượng về mọi thứ trông như thế nào đều dựa trên nhận thức của cô ấy. Mọi thứ đều do cô ấy lựa chọn. Tuy nhiên, đó là nhiều thao tác hơn thực tế. 

Chú chim mà Clayton đưa cho Ellen đầu tiên có màu xanh lá cây và sau đó là màu xanh lam khi Clayton thúc giục cô quyết định màu sắc mà cô muốn. Tất cả mọi thứ bạn cần biết về Sightless chỉ tổng hợp với một cuộc trao đổi duy nhất báo trước mọi thứ xảy ra vào cuối. Cô ấy là một con chim xinh đẹp, bị nhốt trong lồng, và mọi thứ xung quanh cô ấy đều như những gì Clayton muốn, hoặc ít nhất là những gì anh ấy muốn cô ấy nhận thức được. Như Ellen đã nói, “Nhận thức là thực tế duy nhất của tôi.”

Nhiều ngày trôi qua và Clayton liên tục xuất hiện, Ellen trở nên thất vọng. Cô ấy không thể níu kéo bất cứ ai trong cuộc sống của mình. Cô tin rằng cuộc tấn công là quả báo cho những giao dịch kinh doanh tồi tệ mà chồng cũ của cô liên quan đến họ, nhưng thậm chí điều đó không được biết – cảnh sát dường như nghĩ rằng đó là bạn của cô Sasha, nhưng không ai có thể tìm thấy cô. 

Cô nhận thấy âm thanh bên ngoài rất lớn ở một bên của căn hộ, không tồn tại ở bên kia. Và sau đó cô ấy bắt đầu nghe cùng một chiếc xe báo động mỗi ngày, cùng một lúc. Cô ấy vẫn đang uống thuốc giảm đau và cô ấy đang uống. Có phải tâm trí của Ellen đang giở trò, hay sự “phục hồi” này không giống như những gì tưởng tượng?

Ngày càng tuyệt vọng, nhưng vẫn quyết tâm, Ellen liên lạc với căn hộ lân cận và chạm trán với Lana (December Ensminger), nhưng điều đó chỉ khiến tình hình của cô trở nên kỳ lạ hơn. “Đừng tin bất cứ ai!” Tuy nhiên, Lana thì thầm một cách đáng ngại, đến thời điểm này, nó không giống như Ellen. Khi Ellen quyết định thực hiện một bước nhảy mù mịt vào điều chưa biết trong cuộc tìm kiếm câu trả lời cuối cùng, Sightless tăng tốc trở thành một loạt các tiết lộ và một số câu trả lời cũng cho khán giả.

Một chuỗi sự kiện điên cuồng khiến cô ấy nhận ra rằng ai đó gần gũi với cô ấy đứng đằng sau những hành vi mà cô ấy đang trải qua. Và điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy rằng sự tấn công cô ấy trước đây chẳng là gì so với những gì cô ấy đã trải qua sau đó.

Sightless kết thúc bằng một nốt nhạc đầy hy vọng khi Ellen đối mặt với nỗi sợ hãi và quay trở lại sân khấu một lần nữa.

11 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hoàng 2 tuần trước
Mặt trời = đỏ Thông mình = trí =>Đỏ trí = đ.ĩ chó...
https://wowhay4u.com
3 tuần trước
Mặt trời thông minh là gì...
https://wowhay4u.com
Tam giác 3 tuần trước
Tam giác= Tác giam (Tác= Đánh; Giam= Nhốt) = Đánh nhốt =Đốt nhánh ( Đốt= Thiêu; Nhánh= Cành)= Thiêu cành= Thanh kiều= Thanh kiu...
https://wowhay4u.com
Ch 1 tháng trước
Cảm ơn bạn chăng?...
https://wowhay4u.com
Kỳ Ngân 1 tháng trước
Vậy chị biết tam giác bạn nha là gì hông...
https://wowhay4u.com
thien 2 tháng trước
Siêu anh hùng chết nhanh nhất MCU, nhanh hơn cả Quick Silver :))))...
https://wowhay4u.com
Dung 2 tháng trước
Mình cx vậy á từ tt qua đây nè, và mk cx hiểu đc nó là j r☻...
https://wowhay4u.com
Con Mắm 2 tháng trước
Mk hog hỉu vụ dubai là j lun á, nên lên đây coi nek...
https://wowhay4u.com
7 2 tháng trước
Zui ha...
https://wowhay4u.com
Ahihi 2 tháng trước
Có thể vào backroom bằng giấc mơ không bạn Chứ nghe người ta nói sợ quá...