wowhay4u 3 năm trước

Trà xanh là gì mà ‘cô gái trà xanh’ có đặc điểm gì đáng sợ đến vậy?

Trà xanh là gì mà ‘cô gái trà xanh’ hay ‘chị gái trà xanh’, ’em gái trà xanh’ có tính cách nhận dạng gì mà hội chị em lại sợ ‘trà xanh’ đến vậy?Advertisement

Trà xanh là gì?

Trà xanh hay là lục biểu trà hya là green tea bi** GTB không phải là loại trà xanh dùng để uống thanh lọc cơ thể.

Trà xanh hay Green Tea Bi** (绿茶 婊) là một từ lóng trong cộng đồng mạng Trung Quốc dành cho những cô gái giả vờ trong sáng, ngây thơ nhưng thực chất lại là người lôi kéo và tính toán. Sở dĩ gọi những cô gái đó là “trà xanh” vì trà xanh được cho là sạch, tinh khiết, yên tĩnh và tinh tế, đó là hình ảnh bề nổi mà cô gái này muốn thể hiện.


Advertisement

Thuật ngữ trà xanh hay lục biểu trà được sử dụng phổ biến để mô tả một số phụ nữ thường xuyên tham gia Hainan Rendez-vous, một triển lãm thương mại cho các mặt hàng xa xỉ như du thuyền và máy bay phản lực được tổ chức tại Tam Á, một sân chơi nhiệt đới dành cho giới giàu có lắm tiền. 


Advertisement

Nhiều cô gái trẻ với vẻ ngoài như người mẫu và ngoại hình thuần khiết tham dự những bữa tiệc xa xỉ và thực hiện những giao dịch với giới siêu giàu. Điều này trái ngược với vẻ ngoài ngây thơ của họ, và do đó được coi là hai mặt.

Làm thế nào để xác định một trà xanh?

Thực hiện theo danh sách kiểm tra này:

1. Em gái trà xanh thường để tóc dài thẳng với phần tóc mái hoặc rẽ ngôi giữa.

2. Màu da có xu hướng nhạt hơn. Hầu hết trong số họ không chết tuyệt đẹp, nhưng cũng không xấu.

3. Biểu hiện yêu thích của họ là mở to mắt và nhìn mọi người (đặc biệt là nam giới) một cách vô vọng.

4. Họ thích quần áo và phụ kiện cổ điển.

5. Mỗi lần gặp bạn, em gái trà xanh đều nói với giọng điệu ngạc nhiên tột độ: “Ah, bạn giảm cân! Không giống như tôi … Tôi béo lên mỗi ngày” …

6. Khi đi chơi với bạn bè, cô ấy sẽ nói với bạn bè rằng bạn rất nổi tiếng và có rất nhiều đàn ông quan tâm đến bạn.

7. Trà xanh có rất nhiều bạn nam, họ sẽ thay đổi bạn nữ theo định kỳ.

8. Nếu bạn theo dõi blog của cô ấy (Twitter hoặc Weibo), bạn sẽ thấy cô ấy khá bình thường vào ban ngày, sau nửa đêm, cô ấy bắt đầu viết những dòng tweet tự thương hại như “Tôi thật là một kẻ thất bại …”, “Tôi chắc đã làm sai điều gì để bị số phận trừng phạt ”, blah blah blah.

9. Nếu trà xanh đi chơi với bạn với 2 chàng trai trở lên, cô ấy thường ở lại cho đến khi kết thúc.

10. Bạn chợt nhận ra bạn trai của mình bằng cách nào đó đã kết bạn với cô ấy trên facebook, họ theo dõi nhau trên twitter, anh ấy có số điện thoại của cô ấy … và họ thực sự có rất nhiều cuộc trò chuyện và bạn không biết làm thế nào họ thậm chí còn biết nhau, xin chúc mừng, bạn có một người bạn GTB.

11. Nếu GTB thấy bạn cãi nhau với bạn trai, cô ấy sẽ nói: thở dài … bạn biết anh ấy thế nào … Cứ như thể cô ấy là người hiểu bạn trai của bạn nhất!

12. Những câu thoại yêu thích của trà xanh: “Ôi em ngốc quá!”, “Ôi em vụng về quá”.

13. Nếu bạn có một người bạn nữ mà bạn không thực sự thân thiết đến vậy, nhưng mỗi khi cô ấy gặp bạn trai của bạn, cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy là BFF của bạn mãi mãi và bạn trai của bạn cần phải đối tốt với bạn hoặc đối mặt với sự giận dữ của cô ấy … Yeah , đó là trà xanh.

14. “Tôi thích cuốn sách / bộ phim / âm nhạc này …. quá ~~~ làm sao bạn biết?”

15. Luôn nói với mọi người rằng cô ấy không thể uống rượu, nhưng luôn uống “dưới áp lực”, và luôn say nhanh hơn bất kỳ ai khác.

16. Trà xanh trở nên năng động hơn khi có một chàng trai trong bữa tiệc, nếu toàn là con gái, họ thường ít nói và không làm gì nhiều.

17. Hãy nói những điều tổn thương nhất đối với bạn sau đó nói: “Ồ, tôi xin lỗi … nó chỉ bùng phát”.

18. Khi dự tiệc tối, trà xanh luôn ngồi cạnh một bạn nam, sau 3 vòng rượu, bia, luôn vòng tay qua eo, và vẻ mặt vẫn hồn nhiên nhất như chưa biết chuyện gì xảy ra.

19. Nói nhỏ và yếu, như thể trà xanh đã không ăn trong 3 ngày.

20. Rất giỏi trang điểm, nhưng tất cả bạn bè của trà xanh đều tin rằng cô ấy không trang điểm.

21. Luôn nói với mọi người rằng cô ấy nhút nhát, ngổ ngáo hoặc mọt sách hoặc tồi tệ, kém năng lực xã hội, không biết cách nói chuyện với mọi người, dễ bị căng thẳng.

22. Có những điều kỳ lạ khi các chàng trai ở xung quanh để gây sự chú ý nhưng lại khá bình thường khi đi chơi với các cô gái.

23. Bình thường trà xanh có rất nhiều người bạn là anh chàng “lốp dự phòng”, và họ đều có những chức năng rất riêng biệt: một người sẽ mang đồ ăn trưa cho cô ấy, một người sẽ giúp cô ấy làm bài tập về nhà, một người sẽ đưa cô ấy về nhà, một người sẽ sửa máy tính cho cô ấy … Chắc chắn mọi người đều biết cô ấy độc thân, nhưng luôn có một nhóm đàn ông theo dõi cô ấy xung quanh. Và mọi người đều tin rằng cô ấy vô tội và ngọt ngào.

99 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn