admin 2 năm trước

VNPAY là gì? Hướng dẫn thanh toán bằng VNPAY nhanh nhất

VNPAY là công ty dịch vụ tài chính. Hướng dẫn dùng VNPAY thanh toán điện tử tại Việt Nam nhanh, an toàn nhất.

VNPAY là Công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ ngân hàng di động, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn cho nhiều ngân hàng, công ty viễn thông và doanh nghiệp thương mại điện tử Việt Nam. VNPAY được thành lập vào tháng 3 năm 2007.


Advertisement

Xu hướng thanh toán trực tuyến đang nóng hơn bao giờ hết và được nhiều người lựa chọn thay vì các phương thức thanh toán truyền thống. 


Advertisement

Cổng thanh toán VNPAY là cổng thanh toán trung gian kết nối ngân hàng với khách hàng thực hiện giao dịch trên ứng dụng Mobile Banking thông qua tài khoản ngân hàng bằng công nghệ thanh toán mã QR.

Hiện tại, VNPAY liên kết với hơn 40 ngân hàng sử dụng ứng dụng Mobile Banking. Như vậy, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng là có thể thanh toán qua VNPAY, nhằm tiết kiệm thời gian và thao tác khi thanh toán. 


Advertisement

Bài viết này, trainghiemhay.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh toán bằng VNPAY khi mua hàng trực tuyến.

  • Cách thanh toán QR Pay trên Vietcombank
  • Cách sử dụng QR Pay trên ứng dụng BIDV Smart Banking
  • Cách thanh toán QR Pay trên Vietinbank iPay
  • Cách sử dụng Viettel Pay trên điện thoại

Hướng dẫn các bước cách làm thế nào thanh toán bằng VNPAY?

Bước 1:

Trước hết, người dùng cần tải ứng dụng ngân hàng di động của các ngân hàng mình đang sử dụng rồi tạo mới hoặc đăng nhập tài khoản cá nhân. 

Sau đó trong giao diện của ứng dụng chúng ta nhập mật khẩu hoặc vân tay để truy cập. Hiển thị trang chủ của ứng dụng, chúng ta tìm đến chức năng Yêu thích rồi nhấn vào phần Thanh toán QR.


Bước 2: Khi màn hình hiển thị quét mã QR, bạn cần đưa đến mã VNPAY-QR có sẵn trên website bán hàng trực tuyến hoặc khi mua hàng tại cửa hàng. 

Khi quá trình quét thành công, giao diện Thông tin thanh toán sẽ hiện ra như hình bên dưới. Bạn nhập thông tin, nhập số tiền cần thanh toán rồi nhấn Tiếp tục ở bên dưới.


Bước 3:

Lúc này, ứng dụng sẽ gửi mã OTP để xác nhận giao dịch mà người dùng đang thực hiện. Bạn chỉ cần nhập mã OTP vào giao diện để thực hiện tiếp sức.

Bước 4:

Chỉ với vài thao tác đơn giản, việc thanh toán hóa đơn đã được hoàn tất nhanh chóng qua VNPAY. Các giao dịch thanh toán hoàn toàn an toàn khi được thực hiện qua tài khoản cá nhân của bạn trên ứng dụng Mobile Banking và mã xác minh OTP an toàn.

24 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...