Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Ăn nhăng nhăng nhăng là gì? Đúng nhất nè!

 Ăn nhăng nhăng nhăng là gì, nghĩa là gì mà ăn nhăng nhăng nhăng viral facebook, TikTok, wowhay4u.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất!

Facebook, TikTok thường hay xuất hiện những từ ngữ kỳ lạ như xu cà na, giả trân bỗng dưng viral, ai cũng nói, ai cũng hỏi cũng tìm hiểu nghĩa. Lần này, wowhay4u.com chia sẻ giải thích ăn nhăng nhăng nhăng là gì?


Advertisement


Advertisement

Ăn nhăng nhăng nhăng là gì?

Ăn nhăng nhăng nhăng là rút gọn của câu “Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng” là một bình luận xuất hiện trên clip TikTok của một TikToker khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Ảnh chụp màn hình.


Advertisement
Sau khi nhìn thấy bình luận “Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng” TikToker này liền đọc lại “Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng” với biểu cảm khá hài hước rồi cười với giọng hết sức “quyến rũ” sau đó kết thúc clip là âm thanh “ăn nhăng nhăng nhăng” được hiệu ứng méo mó, nghe không rõ.

Có lẽ cũng vì lí do đó mà cộng đồng mạng chỉ tìm kiếm “ăn nhăng nhăng nhăng là gì?” mà bỏ qua câu bình luận gốc là “Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng” chăng?

Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng là gì?

Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng là câu bình luận có ý trách móc nhân vật trong video thì phải. Có thể ý trách móc thế này: đang cười vui vẻ mà khi ăn thì nhăn mặt (nhăng nhăng nhăng thật ra là nhăn vì viết sai chính tả).

Cám ơn các bạn đã xem bài viết, nếu có ý kiến gì hãy comment cho wowhay4u.com và mọi người cùng biết nhé!

336 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...