Trai Nghiem Hay 2 năm trước

Ăn nhăng nhăng nhăng là gì? Đúng nhất nè!

 Ăn nhăng nhăng nhăng là gì, nghĩa là gì mà ăn nhăng nhăng nhăng viral facebook, TikTok, wowhay4u.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất!

Facebook, TikTok thường hay xuất hiện những từ ngữ kỳ lạ như xu cà na, giả trân bỗng dưng viral, ai cũng nói, ai cũng hỏi cũng tìm hiểu nghĩa. Lần này, wowhay4u.com chia sẻ giải thích ăn nhăng nhăng nhăng là gì?


Advertisement


Advertisement

Ăn nhăng nhăng nhăng là gì?

Ăn nhăng nhăng nhăng là rút gọn của câu “Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng” là một bình luận xuất hiện trên clip TikTok của một TikToker khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Ảnh chụp màn hình.


Advertisement
Sau khi nhìn thấy bình luận “Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng” TikToker này liền đọc lại “Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng” với biểu cảm khá hài hước rồi cười với giọng hết sức “quyến rũ” sau đó kết thúc clip là âm thanh “ăn nhăng nhăng nhăng” được hiệu ứng méo mó, nghe không rõ.

Có lẽ cũng vì lí do đó mà cộng đồng mạng chỉ tìm kiếm “ăn nhăng nhăng nhăng là gì?” mà bỏ qua câu bình luận gốc là “Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng” chăng?

Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng là gì?

Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng là câu bình luận có ý trách móc nhân vật trong video thì phải. Có thể ý trách móc thế này: đang cười vui vẻ mà khi ăn thì nhăn mặt (nhăng nhăng nhăng thật ra là nhăn vì viết sai chính tả).

Cám ơn các bạn đã xem bài viết, nếu có ý kiến gì hãy comment cho wowhay4u.com và mọi người cùng biết nhé!

450 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây