Trải Nghiệm Hay 3 năm trước

Ăn nhăng nhăng nhăng là gì? Đúng nhất nè!

 Ăn nhăng nhăng nhăng là gì, nghĩa là gì mà ăn nhăng nhăng nhăng viral facebook, TikTok, wowhay4u.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất!

Facebook, TikTok thường hay xuất hiện những từ ngữ kỳ lạ như xu cà na, giả trân bỗng dưng viral, ai cũng nói, ai cũng hỏi cũng tìm hiểu nghĩa. Lần này, wowhay4u.com chia sẻ giải thích ăn nhăng nhăng nhăng là gì?


Advertisement


Advertisement

Ăn nhăng nhăng nhăng là gì?

Ăn nhăng nhăng nhăng là rút gọn của câu “Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng” là một bình luận xuất hiện trên clip TikTok của một TikToker khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Ảnh chụp màn hình.


Advertisement
Sau khi nhìn thấy bình luận “Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng” TikToker này liền đọc lại “Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng” với biểu cảm khá hài hước rồi cười với giọng hết sức “quyến rũ” sau đó kết thúc clip là âm thanh “ăn nhăng nhăng nhăng” được hiệu ứng méo mó, nghe không rõ.

Có lẽ cũng vì lí do đó mà cộng đồng mạng chỉ tìm kiếm “ăn nhăng nhăng nhăng là gì?” mà bỏ qua câu bình luận gốc là “Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng” chăng?

Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng là gì?

Cười mà ăn nhăng nhăng nhăng là câu bình luận có ý trách móc nhân vật trong video thì phải. Có thể ý trách móc thế này: đang cười vui vẻ mà khi ăn thì nhăn mặt (nhăng nhăng nhăng thật ra là nhăn vì viết sai chính tả).

Cám ơn các bạn đã xem bài viết, nếu có ý kiến gì hãy comment cho wowhay4u.com và mọi người cùng biết nhé!

649 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn