Trai Nghiem Hay 11 tháng trước

Game trong phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp là game gì?

Game trong phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp là game gì, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp chơi game gì, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất nè!


Game trong phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp là game gì?

Game trong phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp là game Onmyoji Arena (Âm Dương Sư MoBa).

Onmyoji Arena là một trò chơi 3D, góc nhìn thứ ba, Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) được cung cấp bởi NetEase Games.

Onmyoji Arena là một phần của series Onmyoji đình đám của NetEase. Nó được xây dựng dựa trên cơ sở nhân vật phong phú từ tác phẩm gốc để tạo ra một trải nghiệm MOBA mới.

Phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp lấy đề tài gì?

Phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp là phim ngôn tình lấy đề tài eSports, do Hứa Khải và Trình Tiêu đóng chính.

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp Chuyển thể từ web novel “You’re Beautiful When You Smile” (你 微笑 时 很美) của Qing Mei (青 浼). 

Nội dung phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp

Trong thế giới thể thao điện tử cực kỳ cạnh tranh, đội ZGDX OPL toàn nam là không ai sánh kịp. Đội quân cổ động viên nữ theo sát đội bóng đến bất cứ nơi đâu. 

Nhưng khi một trong những cầu thủ ngôi sao của đội bị chấn thương tay, đội trưởng Lu Si Cheng của ZDGX cao to, đẹp trai và khét tiếng khó lấy lòng sẽ không vội vàng chọn người thay thế. Trong khi đó, Tong Yao nhỏ nhắn, yêu kẹo mút, là một game thủ nghiệp dư mới chớm nở – bị ám ảnh bởi OPL.

Kỹ năng của cô ấy rất đặc biệt, nhưng cô ấy có niềm tin chắc chắn rằng trong thế giới chơi game chuyên nghiệp do nam giới thống trị, tình yêu là điều tối kỵ – mặc dù bạn trai cũ của cô ấy là một game thủ. 

Khi người quản lý đội ZDGX biết được các kỹ năng của cô ấy, anh ấy đã liên lạc với cô ấy, nghĩ rằng việc tuyển cô ấy làm người chơi nữ đầu tiên của cảnh sẽ giúp ghi được một cuộc đảo chính PR lớn. Lu Si Cheng ban đầu không đồng ý với cô ấy, nhưng cuối cùng đồng ý chấp nhận cô ấy làm người thay thế – một động thái làm phân cực cơ sở người hâm mộ của đội. 

Nhưng khi họ bắt đầu hiểu nhau hơn, liệu một mối quan hệ chặt chẽ hơn có thể bắt đầu hình thành giữa họ? 

207 lượt xem | 0 Bình luận