Trải Nghiệm Hay 3 năm trước

Gitchee gitchee goo là gì? Không đọc là tiếc lắm đấy!

Gichi gichi goo là cách phát âm của cụm từ Gitchee Gitchee Goo với ý nghĩa đặc biệt là một ca khúc nổi tiếng của ban nhạc Phineas and the Ferb-Tones.


AdvertisementAdvertisement

Gitchee Gitchee Goo là gì?

Gitchee Gitchee Goo là Gichi gichi goo (Gitchee Gitchee Goo) là một cách nói khác của ‘I love you’ nghĩa là ‘Anh yêu em’, ‘Tôi yêu bạn’, ‘Tôi thích bạn’…

Gitchee Gitchee Goo là bài hát nổi tiếng nhất trong chương trình được hát lần đầu trong tập “Flop Starz”.


Advertisement

Phiên bản chính thức được tung ra trong đĩa đơn Phineas and Ferb cũng như trong album Danh sách Bài hát của Disney Channel. 

Phiên bản mở rộng này cũng được hát ở phần cuối của tập phim Phineas and Ferb Musical Cliptastic Countdown, với địa vị là bài hát hạng 1.

Có thể bạn thích:

Những sự thật về Gichi gichi goo (Gitchee Gitchee Goo) bạn chưa biết

“Gitchee Gitchee Goo” là một trong tám bài hát được tái phát hành trong Đĩa đơn Karaoke Phineas and Ferb.

Khi bài hát đang được viết, Phineas nói những lời trong bài hát một cách chậm rãi và phát âm là “chicka chicka choo wah”. Khi Phineas hát ca khúc, cậu chuyển nó thành “chicka-chicka, choo wap” để hợp vần với từ “stop”.

Ferb hát những lời của cậu bằng một giọng rất thấp và trầm, và phát âm những từ đó thành “Babe-ah babe-ah babe-ah babe-ah”.

Bài hát này thường xuất hiện là nhạc của thang máy, bởi vì, trong tập phim “Flop Starz”, một trong những bước để trở thành nổi tiếng một lần của Phineas là “(bài hát được chơi là) nhạc thang máy”.

Trong tập phim “The Tri-Stone Area”, có một bản bắt chước của bài hát này, tên là “Zubada”.


Ngoài ra, bài hát này được viết trong khoá Đô, trong khi bản bắt chước là khoá La.

Trong đĩa đơn và phiên bản của “Chương trình Nhạc phim Đếm Ngược”, một trong những lời hát mở rộng là “She says I Gitchee Gitchee Goo you too (Cô ấy nói tôi cũng Gitchee Gitchee Goo bạn)”. Câu này có nghĩa là, “She says I love you you too (Cô ấy nói tôi tôi cũng yêu bạn bạn)”, vì bài hát đã nói rằng Gitchee Gitchee Goo nghĩa là “I love you (Tôi yêu bạn)”.

1500 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn