Trải Nghiệm Hay 3 năm trước

10 công cụ quan hệ tuyệt vời tạo quan hệ tốt nhất

Những lời nói và hành động phù hợp vào đúng thời điểm tạo nên sự khác biệt. Các mối quan hệ thành công không xảy ra trong chân không. 

Họ làm việc, và những cặp đôi làm cho mối quan hệ của họ có hiệu quả là những người cũng vui vẻ nhất và cảm thấy yêu thương nhất. Đó là một chương trình đơn giản nhưng thực sự hoạt động. Dưới đây là mười công cụ giúp bạn bắt đầu.


Advertisement

1. Cho những gì bạn muốn nhận được

Tất cả các mối quan hệ đều được hưởng lợi từ thái độ xứng đáng. Nếu bạn muốn cảm thấy được hiểu, hãy thử hiểu nhiều hơn. 

Nếu bạn muốn cảm thấy được yêu thương nhiều hơn, hãy thử cho đi nhiều hơn. Và hãy nhớ rằng đối tác của bạn không phải là nhà ngoại cảm, vì vậy hãy cho họ biết những gì bạn cần.


Advertisement


2. Tìm nơi hạnh phúc của bạn

Không ai khác có thể làm cho bạn hạnh phúc. Tìm kiếm hạnh phúc là điều bạn phải tự mình làm. 


Advertisement

Nếu bạn cảm thấy rằng đó là trách nhiệm của đối tác, hãy suy nghĩ lại và nhìn vào bên trong để tìm ra mảnh ghép nào có thể còn thiếu đối với bạn. Trở nên có trách nhiệm với hạnh phúc của chính bạn, và bạn có thể không bao giờ bất hạnh nữa.

3. Tìm cách để trở thành và luôn là những người bạn tốt nhất của nhau 

Đối với một số người, trở thành những người bạn tốt nhất nghe có vẻ không hợp lý, nhưng đối với những người sống như vậy, hầu hết đều nói rằng đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của họ bên nhau. Những người bạn thân luôn ủng hộ nhau và không bao giờ hạ thấp nhau — thay vào đó họ nâng nhau lên.

4. Thường xuyên điều chỉnh mối quan hệ

Nếu bạn đã từng tham gia tư vấn, hãy quay lại và dành một buổi để trò chuyện hoặc đọc một cuốn sách về mối quan hệ cùng nhau. 

Bạn nên làm điều này ít nhất một lần một năm. Ngay cả khi bạn không nghĩ rằng bạn cần sự giúp đỡ, chỉ riêng quá trình này sẽ củng cố kết nối của bạn.

5. Buông bỏ cơn giận của bạn 

Giận dữ là một kẻ giết người trong mối quan hệ. Nó khiến bạn tự thu mình và khiến bạn không nhìn thấy những điều tốt đẹp xung quanh mình. 

Nếu bạn đang khó chịu với người bạn đời của mình, hãy cho bản thân một khoảng thời gian để bình tĩnh lại và sau đó nhẹ nhàng thảo luận về những gì đang xảy ra với bạn. Giữ lấy sự tức giận là một sự lãng phí thời gian.

6. Tôn trọng nhau theo một cách nào đó mỗi ngày

Vào mỗi buổi sáng, bạn có cơ hội để làm cho mối quan hệ của mình trở nên ngọt ngào và sâu sắc hơn bằng cách kể lại với người bạn đời của mình. 

Cảm giác được người mình yêu tôn trọng và nâng niu khiến cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều. Hầu hết chúng ta đều thích nghe “Tôi yêu bạn”. Đừng cố nói rằng bạn cảm thấy thế nào.

7. Hãy hiểu rằng mọi cặp đôi đều khác nhau

Chúng tôi không đến từ sao Hỏa, sao Kim hay Mặt trăng. Điều đó có nghĩa là mọi người đều ở trong cùng một hệ mặt trời, và ngay cả Einstein cũng không chắc về điều đó. 

Hiểu và tôn trọng sự khác biệt của chúng ta làm cho cuộc sống cùng nhau trở nên yên bình, thú vị và vui vẻ hơn.

8. Khi buồn bực xảy ra, trước tiên hãy kiểm tra xem điều gì đang diễn ra bên trong bạn

Thay vì tức giận với đối tác của bạn vì bạn đang cảm thấy chán nản, hãy kiểm tra lại bản thân. 

Hầu hết các cuộc tranh cãi đều xuất phát từ nỗi sợ hãi hoặc nỗi đau của chính chúng ta. Sự thật là chúng ta thường không buồn vì những lý do chúng ta nghĩ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang suy nghĩ rõ ràng.

9. Đặt mong muốn của bạn lên bàn, để đối tác của bạn biết bạn cần gì 

Sự thật, bạn chỉ có thể thay đổi chính mình chứ không phải người khác, nhưng bạn có thể ảnh hưởng đến hành vi của người khác. 

Yêu một ai đó có nghĩa là bạn có thể thay đổi những hành vi mà bạn có thể không thích ở bản thân.

10. Nói nhiều hơn bao giờ hết

Bạn phải chấp nhận rủi ro khi chia sẻ những gì thực sự đang diễn ra trong trái tim và cái đầu của mình. 

Nếu đối tác của bạn không biết bạn đang cảm thấy như thế nào (hoặc bạn không), thì đây là một cuộc trò chuyện bắt buộc phải có. Hãy làm điều đó sớm hơn muộn hơn.

Không có gì đảm bảo và nhu cầu của chúng ta thay đổi theo thời gian. Nhưng những cặp đôi thực hành các kỹ thuật này có thời gian quan hệ lâu hơn và bền chặt hơn so với những cặp đôi không chủ động trong quan hệ.

101 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn