Trai Nghiem Hay 1 năm trước

121.247 là gì? Đừng bỏ qua ý nghĩa dãy số đặc biệt nhé!

121.247 là gì hay 121.247,5 nghĩa là gì mà viral khắp Facebook, TikTok và hàng loạt mạng xã hội với ý nghĩa đặc biệt nhất định phải biết.


Advertisement

Có thể bạn thích:


Advertisement

121.247 là gì? 121.247,5 là gì?

121 nghĩa là “Một-một”. 121 thường được sử dụng ngắn gọn trong các phòng trò chuyện hoặc trên các trang mạng xã hội khi ai đó muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện chỉ giữa họ và một người khác. 

Lưu ý: 121 cũng là một tên phổ biến cho các dịch vụ tư vấn bí mật. 121 cũng có thể được viết 1-2-1.


Advertisement

121 là “One To One” là định nghĩa phổ biến nhất cho 121 trên Snapchat, WhatsApp, Facebook, Twitter và Instagram không hề giả trân là gì nhé!

247 là số viết thay thế cho 24/7, là viết tắt có nghĩa là “24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần”.

Như vậy, 121.247 là một ai đó muốn nói chuyện chỉ với một mình crush suốt 24 giờ trong một tuần. Còn 121.247,5 là một ai đó muốn nói chuyện chỉ với một mình crush trong nửa tuần. Đó là cách thể hiện tình yêu ấn tượng với người khác giới.

Số 121 và 247 trong tình yêu

Họ sử dụng số 121 để nhắc nhở bạn rằng tình yêu ở khắp mọi nơi xung quanh bạn. Bạn phải sẵn sàng đón nhận tình yêu nhưng cũng nên dành tình cảm của mình cho người khác.

247 là một dấu hiệu của sự công bằng, và nó cho thấy sự ngây thơ trong sự trưởng thành. Bạn là một người cực kỳ quan tâm và tránh làm tổn thương tình cảm của mọi người khiến mọi thứ xu cà na hết cả.

Tình yêu bản thân cũng quan trọng như bao loại tình yêu khác, thậm chí có thể nói là thứ tình yêu quan trọng nhất, vì mọi thứ đều bắt đầu từ nó.

704 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...