Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Con gì không có giống đực và giống cái? Đúng nhất nè!

Con gì không có giống đực và giống cái, đáp án câu đố con gì không có giống đực và giống cái, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất nè!

Con gì không có giống đực và giống cái?

Con gì không có giống đực và giống cái là con tem.


Advertisement

Những sự thật thú vị về con tem bạn chưa biết


Advertisement
1. Một con tem với hương vị sô cô la
Năm 2013, Bỉ quyết định in nửa triệu con tem có hương vị sô cô la . Chúng có nhiều hình ảnh sô cô la khác nhau và khi bạn thưởng thức những hình in sống động như cuộc sống, bạn sẽ nhận thấy mùi thơm đặc trưng của ca cao!
Đội làm say lòng nhân loại với bộ sưu tập tem không thể cưỡng lại này không chỉ có người Bỉ. Có sự đóng góp của các chuyên gia khác từ Đức, Hà Lan và Thụy Sĩ.  
Những con tem ngon được phát hành để kỷ niệm những người làm sôcôla của Bỉ và những sáng tạo ngọt ngào vô song của họ. 
2. Con dấu không có tên quốc gia
Con tem bưu chính đầu tiên xuất hiện vào năm 1840. Nó có biệt danh là ‘Penny Black’, và nó đủ để gửi một gói hàng nửa ounce. 
Trước khi có con tem đó, người gửi không phải trả bất cứ khoản nào cho việc gửi thư, và việc thu phí từ người nhận là tùy thuộc vào các dịch vụ bưu chính. Bạn hẳn đã nhận thấy những phức tạp tiềm ẩn với hệ thống đó. 
Đó là cách mà con tem tiếng Anh ra đời mà không có tên quốc gia được in trên đó. Điều này vẫn xảy ra và tem tiếng Anh được nhận dạng chủ yếu bởi các vị khách hoàng gia của họ. 
Khi bạn là người đầu tiên tạo ra thứ gì đó, bạn sẽ được hưởng những đặc quyền đó. 
3. Con tem phổ biến nhất ở Hoa Kỳ
Có một danh sách các con tem phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Chúng thường được phát hành để tưởng nhớ những người, địa điểm hoặc sự kiện. 
Sự lan rộng và phổ biến của một số loại tem này thật đáng kinh ngạc! Đương nhiên, phản ứng có liên quan đến mức độ phổ biến của khuôn mặt trên tem. 
Mục cao nhất trong danh sách này là con tem Elvis Presley, được phát hành vào năm 1993. Cho đến vài năm trước, 124 triệu bản đã được lưu. Thiết kế có lẽ liên quan nhiều đến thành công đó. Nó tươi sáng, rực rỡ, táo bạo, và rất Elvis!
4. Bộ sưu tập Kỳ quan của nước Mỹ trở nên to lớn 
Bộ sưu tập Những kỳ quan của nước Mỹ nằm trong số những con tem bán được hàng triệu bản và dễ dàng được công nhận trong nền văn hóa đại chúng. 
2006 39c Wonders of America
mysticstamp.com
Scott #4033-72 2006 39c Wonders of America for sale at Mystic Stamp Company
Nó bao gồm bốn mươi thứ lớn. Một số là thắng cảnh tự nhiên, và một số khác là thành tựu cao. Yếu tố chung giữa tất cả các mục này là mô tả lớn nhất, cao nhất, lớn nhất hoặc tương tự lớn hơn cuộc sống. 
5. Tem siêu anh hùng hoặc khoa học viễn tưởng 
Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên hoặc không, nhưng bộ sưu tập tem các anh hùng Marvel năm 2006 là một trong những bộ tem bán chạy nhất mọi thời đại. 
Đó là một nhóm 10 nhân vật Marvel, bao gồm Người sắt, Hulk, Thor, Captain America và Tiến sĩ Strange tuyệt vời. 
USA Batman And Superman Superheroes Postage Stamps Ảnh biên tập – Hình ảnh cận cảnh, quân thập tự chinh: 27218462
Tác giả: Andylid
Tem bưu chính Batman và Superman Superheroes USA. 
Tem bưu chính Hoa Kỳ, #AFFILIATE, #Superheroes, #Postage, #Superman, #USA, #Batman #ad
Bộ sưu tập Chiến tranh giữa các vì sao là sự kế thừa gần gũi của bộ sưu tập Marvel, và nó ra mắt vào năm sau, 2007. Nó có 15 con tem có hình Darth Vader, Luke Skywalker và bậc thầy Yoda, cùng các biểu tượng khác. 
6. Tem hoa hoàn toàn được yêu thích!
Năm 1992, một bộ sưu tập tem kỷ niệm hoa dại ở Bắc Mỹ đạt 11 triệu bản được bán và lưu. Có 50 bông hoa xinh đẹp trong bộ sưu tập này, tất cả đều được đánh giá cao. 
1992 Tem kỷ niệm Hoa Kỳ Mint Set Wildflowers Stamp | 
Etsy
Etsy
1992 Bộ tem kỷ niệm Hoa Kỳ Bộ bạc hà, Hoa dại, Sưu tập tem, Philately, Philatelic, Tem sưu tầm, MINT của BackStageVintageShop trên Etsy
Vậy điều đó nói lên điều gì về sự nổi tiếng và hương vị tốt? Khá nhiều! Mọi người tôn vinh nhiều thứ và họ có thể thích một số chủ đề hơn những chủ đề khác, nhưng vẻ đẹp tự nhiên là mãi mãi.   
7. Con tem đắt nhất thế giới 
Con tem có giá trị nhất trên toàn thế giới trị giá 1 xu khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 1856. Con tem đỏ tươi 1 xu Guiana của Anh đạt khoảng 9,5 triệu đô la vào năm 2014 khi Stuart Weitzman mua lại nó. 
8. Khuôn mặt không phải Hoàng gia đầu tiên trên tem Anh
Tem của Anh liên tục có các vị vua và nữ hoàng trên tem. Khi một cái gì đó như vậy diễn ra trong nhiều thập kỷ, nó trở thành một truyền thống. Cho đến khi ai đó phá vỡ nó!
Người đàn ông đầu tiên làm sụp đổ bữa tiệc xứng đáng được xuất hiện, và sự hiện diện của anh ta đã được hoan nghênh nhiệt liệt trên toàn thế giới, vậy ai là người sở hữu vị khách mời bí ẩn? 
9. Khi Simpsons trở thành người bán chạy nhất và thất bại 

Bộ sưu tập tem Simpsons ra mắt vào năm 2009 và có bốn thiết kế, người mà mọi người yêu thích có Homer, Marge, Bart và Lisa cùng nhau trong một bức ảnh gia đình bất hủ. 
Nó đã bán được khoảng 318 triệu bản, khiến nó trở thành một cú hit lớn trong thế giới tem. Nó được coi là một thất bại mặc dù! 
USPS đã in khoảng một tỷ con tem Simpsons, điều này hơi quá dự đoán! Ước tính lạc quan này đã gây ra khoản lỗ khoảng 1,2 triệu đô la.
Đạo lý của câu chuyện là thành công và thất bại thường song hành với nhau! 
10. Con dấu Elvis trong cuộc tranh luận công khai 
Elvis luôn gây tranh cãi, và điều này không thay đổi sau nhiều thập kỷ ông qua đời. Sự xuất hiện của biểu tượng trên một con tem đã được tranh luận sôi nổi trong các giới văn hóa khác nhau và thậm chí đã đến được đại hội. 
Một phán quyết cuối cùng đã được đưa ra, Elvis đã được các quan chức chấp thuận. 
Sau đó, Dịch vụ Bưu chính đã có ý tưởng tuyệt vời là đưa công chúng vào quá trình lựa chọn thiết kế. 
Một tấm áp phích xuất hiện qua đêm ở mọi bưu điện, và cuối cùng, tạp chí People đã quyết định đưa nó lên trang bìa của mình. Áp phích có hai thiết kế của tem Elvis ; một khi anh ấy mới bắt đầu và một cái khác ở thời kỳ đỉnh cao của anh ấy. 
Vâng, bạn đã đoán đúng! Shakespeare giành được vị trí của mình. Năm 1964, gương mặt nổi tiếng thế giới đã trang trí

319 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn