Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ? Đúng nhất nè!

Nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ, đáp án câu đố nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ đúng nhất nè.

Nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ?

Nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, có siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa là ở bản đồ.


Advertisement


Những sự thật thú vị về bản đồ bạn chưa biết

Hãy quên những bài học địa lý nhàm chán mà bạn đã có ở trường – những bản đồ thú vị này tiết lộ những sự kiện và số liệu thú vị về thế giới và quốc gia bạn đang sống.
Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết những họ phổ biến nhất ở châu Âu, cũng như những loại rượu được yêu thích nhất ở mỗi quốc gia. Bạn có biết những tỷ phú của thế giới sống ở đâu không? Còn về quốc gia nào hạnh phúc nhất, và quốc gia nào tham nhũng nhất? Bạn đã bao giờ tự hỏi thế giới trông như thế nào trước đây hàng thế kỷ?
Người Hy Lạp được ghi nhận là đã đưa việc lập bản đồ trên một nền tảng toán học vững chắc. Người Hy Lạp sớm nhất được biết đến đã tạo ra bản đồ thế giới là Anaximander. Vào thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, ông đã vẽ một bản đồ của thế giới được biết đến lúc bấy giờ, giả định rằng trái đất là hình trụ.
Người Hy Lạp đầu tiên vẽ bản đồ thế giới sử dụng giả thiết trái đất hình cầu là Eratosthenes. Ptolomey lần đầu tiên vẽ bản đồ thế giới bằng cách sử dụng vĩ độ và kinh độ và phép chiếu hình nón.
Vào năm 150 sau Công Nguyên, ông đã tạo ra một tập bản đồ sáu tập có tên là Geographia chứa một số bản đồ về thế giới được biết đến trong thời của ông. – V Venkata Rao, Ahmedabad


Advertisement

204 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...