Trai Nghiem Hay 11 tháng trước

Quái vật 4 chân là gì? Đọc nhé!

Quái vật 4 chân là gì, nghĩa là gì, tại sao nói quái vật 4 chân, wowhay4u.com chia sẻ đọc nhé!

Quái vật 4 chân là gì?

Quái vật 4 chân là một cụm từ dùng để ám chỉ cặp đôi nam nữ đang lén lút làm chuyện gì đó mờ ám, mà chưa ai dám xác định chính xác đó là chuyện gì.

Quái vật 4 chân là cụm từ xuất phát từ hình ảnh thế này đây và quái vật 4 chân lưu truyền đến tận ngày nay.


Advertisement
Quái vật 4 chân ngoài tự nhiên có thật không? Có đấy, cùng wowhay4u.com tìm hiểu nhé!

Quái vật 4 chân Creatonotos gangis

Creatonotos gangis – một loài bướm thuộc họ bướm đêm (ngài), là loài bản địa của Trung Quốc, nhiều nước thuộc Đông Nam Á, và Bắc Australia.
Loài bướm có một vẻ ngoài rất ấn tượng, với tổng hợp cả 4 màu sắc trắng, đen, đỏ, vàng trên cùng một cơ thể. Và đặc biệt nhất là 4 cái vòi “lông lá” khiến nó trông giống quỷ dữ – chúng được gọi là coremata.

Quái vật 4 chân 6 sừng Axolotl

Axolotl là một loài kỳ giông có cấu tạo gen rất độc đáo. Do một tình trạng hiếm gặp được gọi là ‘neoteny’, chúng giữ lại hầu hết các đặc điểm của ấu trùng khi trưởng thành, vì vậy chúng có tất cả các đặc điểm của một con nòng nọc – từ mang có lông đến vây lưng dài giống như bút lông – ngay cả khi chúng đã trưởng thành hoàn toàn.
Axolotls là loài ăn thịt, sống sót nhờ chế độ ăn của giun, côn trùng, động vật giáp xác, động vật thân mềm và một số loài cá nhỏ. Thường bị nhầm với cá, axolotls là loài duy nhất trong họ lưỡng cư ở chỗ chúng sống cả đời trong nước.
Axolotls chỉ được tìm thấy trong quần thể hồ Xochimilco gần Thành phố Mexico, bao gồm Hồ Xochimilco và một loạt các kênh và đường thủy nhân tạo cắt ngang khắp thủ đô Mexico. Axolotls, là loài tân sinh, đã thích nghi tốt với môi trường sống bản địa của chúng, đây là một khu vực có độ cao với nhiệt độ nước trung bình khoảng 20 ° C, ngay cả trong những tháng mùa đông, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

794 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...