Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Ốc quế sầu riêng là gì? Đọc ngay nhé!

Ốc quế sầu riêng là gì, trend ốc quế sầu riêng là gì, ốc quế sầu riêng sự tích thế nào, wowhay4u.com chia sẻ.

Ốc quế sầu riêng là gì?

Ốc quế sầu riêng là tên một món kem đang viral cộng đồng mạng, ốc quế sầu riêng mát lạnh, kết hợp với vị sầu riêng đặc biệt thơm mát, đặc biệt ngon miệng và mang đến cảm giác sảng khoái cho người ăn.


Advertisement

Ốc quế sầu riêng từ chỗ là tên một món ăn trở thành một từ hàm ý thể hiện biểu cảm đặc biệt đáng yêu mà hài hước, lầy lội cười đến vỡ bụng khi đợi chờ và được thưởng thức một món ngon hợp gu và ngon tuyệt cú mèo nào đó. Để hiểu rõ hơn, các bạn tìm xem clip Sự tích ốc quế sầu riêng trên Youtube nhé!Advertisement

Những thương hiệu kem nổi tiếng thế giới

Ben & Jerry

Ben & Jerry là một trong những thương hiệu kem có hương vị nổi tiếng trên thế giới. Công ty được thành lập bởi hai người bạn Ben Cohen và Jerry Greenfield vào năm 1978 tại Burlington, Vermont. Sau 22 năm liên doanh, họ đã bán công ty của mình cho Tập đoàn Unilever.


Advertisement

Hiện tại, Ben & Jerry hoạt động dưới cùng một thương hiệu mẹ và điều hành 577 cửa hàng bán đồ ăn nhanh tại 38 quốc gia trên thế giới. Theo Owler, Ben & Jerry có doanh thu ước tính là 280 triệu đô la mỗi năm, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Công ty có một ‘Nghĩa địa Hương vị’ bên ngoài nhà máy Waterside của mình với các bia mộ tượng trưng cho từng loại kem đã nghỉ hưu, một khái niệm rất mới.

Những cái tên sáng tạo như Cherry Garcia, Half Baked, Peace pops, và Chunky Monkey, kết hợp với kẹo và bánh hạnh nhân, đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Baskin-Robbins

Baskin Robbins là công ty kem lớn nhất với 7500 cửa hàng tại khoảng 50 quốc gia trên thế giới. Công ty toàn cầu này được thành lập vào năm 1946 với sự hợp nhất của hai cửa hàng kem.

Burt Baskin thành lập công ty này cùng với anh rể của mình, Irv Robbins. Đó là lý do tại sao công ty được đặt tên là “Baskin Robbins”.

Cả hai đều có các cửa hàng riêng biệt, trong đó một cửa hàng phục vụ 21 hương vị và cửa hàng còn lại là 10. Khi các thương hiệu này được hợp nhất, nó đã trở thành tổng cộng 31 hương vị với nhau. 

Logo thương hiệu đại diện cho 31 hương vị độc đáo đó. Hiện tại, công ty tuyên bố có hơn một nghìn hương vị để phục vụ, khiến nó trở nên nổi bật so với tất cả các thương hiệu khác trên thế giới.

Công ty đã tạo ra doanh thu khoảng 47,42 triệu USD tại Hoa Kỳ và 115,37 triệu USD tại các địa điểm quốc tế vào năm 2018.

Haagen-Dazs

Haagen-Dazs là một thương hiệu kem nổi tiếng của Mỹ được ra mắt vào năm 1961. Đây là một công ty con của Tập đoàn Nestle.

Công ty bắt đầu hoạt động với tư cách là một cửa hàng bán lẻ ở Brooklyn và hiện đã có sự hiện diện mạnh mẽ tại Vương quốc Anh, Nhật Bản, Úc, Trung Quốc, New Zealand, Ấn Độ, Brazil và nhiều quốc gia khác.

Bên cạnh kem và bánh ngọt, Haagen-Dazs còn kinh doanh sữa chua đông lạnh, sorbet và gelato (một món tráng miệng đông lạnh của Ý). Thương hiệu hoạt động tại hơn 900 địa điểm trên 50 thành phố, cùng nhau đạt doanh thu 44,2 triệu đô la.

Theo thống kê gần đây, năm 2019, 5,85 triệu người Mỹ tiêu thụ bốn lít kem Haagen Dazs trở lên trong một tháng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Walls

Walls cũng là một thương hiệu kem nổi tiếng khác, là công ty con của Tập đoàn Unilever. Trong giai đoạn đầu vào năm 1922, thương hiệu này nổi lên như một cửa hàng thực phẩm độc lập ở Anh. Nhưng sau đó nó đã được mua lại bởi Tập đoàn Unilever.

Hương vị và chất lượng khác biệt của nó được rất nhiều người yêu thích. Đây là lý do tại sao nó là một trong những thương hiệu kem hàng đầu trên thế giới.

Dairy Queen

Dairy Queen cũng là một trong những thương hiệu kem được ưa chuộng trên thế giới. Thương hiệu này không chỉ kinh doanh kem mà còn là một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh.

Đây là thương hiệu kem phục vụ mềm độc đáo được giới thiệu vào năm 1938. Cửa hàng Dairy Queen đầu tiên được mở tại Joliet, Illinois vào năm 1940.

Nổi tiếng này là công ty con của Berkshire Hathaway. Hiện tại, thương hiệu này có hơn 6.000 đại lý đặt tại Hoa Kỳ, Canada và 18 quốc gia khác. Theo Owler.com, doanh thu hàng năm ước tính của Dairy Queen là 3,1 tỷ đô la bao gồm tất cả các hoạt động kinh doanh của nó. Tuy nhiên, tổng thu nhập ròng của Dairy Queen từ kem vẫn chưa được biết.

208 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 3 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...