Trai Nghiem Hay 2 năm trước

Xi cà đo thum thum là gì? Đọc ngay nhé!

Xi cà đo thum thum là gì, wowhay4u. com giải thích ý nghĩa Xi cà đo thum thum là gì, điều đặc biệt về Xi cà đo thum thum.

Xi cà đo thum thum là một câu với ý nghĩa vô cùng đặc biệt, wowhay4u.com chia sẻ với các bạn nghĩa của câu Xi cà đo thum thum là gì nhé!


Advertisement

 

Nói chung thì ngôn ngữ nào cũng có những câu có ý nghĩa đặc biệt nhất là đặc biệt theo nghĩa liên quan đến “chuyện ấy ơi” thì Xi cà đo thum thum cũng là câu liên quan đến vấn đề đó.


Advertisement
  • Xi là ăn.
  • Cà đo nghĩa là ‘của quý’ (của đàn ông).
  • thum thum là bự bự.

Như vậy, Xi cà đo thum thum là gì thì tự bạn hiểu rồi nhé, wowhay4u.com không cần giải thích thêm đâu.

Có nên sử dụng câu Xi cà đo thum thum không?

Sau khi biết nghĩa của câu Xi cà đo thum thum là gì rồi thì bạn đừng bao giờ đem hỏi người này, người kia nhé và cũng đừng đem mà nói với những người khác giới xa lạ rồi mang họa vào thân vì nếu họ biết nghĩa xi cà đo thum thum là gì thì họ sẽ cho rằng bạn là người thiếu văn hóa, kẻ biến thái… wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

Những điều thú vị về nam giới bạn biết chưa

Đàn ông có thể rất bí ẩn đối với phụ nữ. Và trong khi vẫn còn nhiều điều khó hiểu về giới tính nam, chúng ta đã biết được một số sự thật thú vị về cơ thể đàn ông. Chúng tôi đã nói chuyện với nhiều chuyên gia khác nhau, những người đã cho chúng tôi biết lý do tại sao đàn ông có răng và lông mày lớn hơn, lý do họ luôn ấm áp.

1. Đàn ông cũng có điểm G

Hãy giải quyết vấn đề này ngay từ đầu. Cơ thể nam giới cũng có điểm G, một số người có thể khó nắm bắt. Theo các nhà khoa học, ngoài chức năng chính, tuyến tiền liệt của nam giới còn đóng vai trò là trung tâm của nhiều dây thần kinh. Kích thích tuyến tiền liệt đã được ghi nhận là mang lại khá nhiều khoái cảm. Chúng tôi sẽ để nó ở đó.

2. Chúng nóng hơn, nhưng không phải theo cách bạn nghĩ

Mọi người đều biết một anh chàng đó. Người đi loanh quanh trong một trận bão tuyết lạnh giá không mặc gì ngoài quần đùi và áo phông. Vâng, có một số khoa học đằng sau điều này. Do cơ thể nam giới bao gồm nhiều mô cơ hơn nên nhìn chung, nam giới có nhiệt độ cơ thể khi nghỉ ngơi thấp hơn. Đổi lại, điều này giúp cơ thể chúng giữ nhiệt hiệu quả hơn.

3. Quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng

Một trong những lợi thế đáng ghen tị nhất của đàn ông là tốc độ trao đổi chất nhanh của họ. Nó dường như hoạt động nhanh hơn rất nhiều so với phụ nữ. Điều này là do họ đốt cháy nhiều năng lượng hơn hàng ngày nhờ các mô cơ săn chắc.

4. Đàn ông có thể cho con bú

Nghe có vẻ kỳ lạ, đàn ông có thể cho con bú. Giống như phụ nữ được sinh ra với các tuyến vú, đàn ông cũng được sinh ra với các tuyến này. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, đàn ông có thể tiết sữa nếu cơ thể họ tăng đột biến hormone prolactin. Nó cần phải là một mức tăng đột biến đáng kể, vì vậy các trường hợp xảy ra điều này không nhiều.

5. Da dày

Và không, đây không phải là một phép ẩn dụ. Đàn ông thực sự có làn da dày hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng da của đàn ông dày hơn khoảng 25% so với da của phụ nữ. Điều này được cho là do mức độ testosterone cao hơn của họ.

6. Đàn ông cũng trải qua PMS

Vì vậy, có thể thuật ngữ PMS không hoàn toàn chính xác. Đàn ông cũng trải qua những đợt thay đổi nội tiết tố to lớn. Điều này gây ra các triệu chứng giống PMS như khó chịu, mệt mỏi, co thắt dạ dày và đói.

7. 50 sắc thái của các vấn đề về thị lực

Trung bình, đàn ông nhìn thấy ít sắc thái màu hơn. Điều này là nhờ số lượng tế bào hình nón võng mạc thấp hơn có trong mắt của chúng. Sự nổi bật của những hình nón này được kết nối với sự hiện diện của nhiễm sắc thể X – trong đó đàn ông chỉ có một.

8. Họ cần trở thành anh hùng

Mọi người đều thích một anh hùng, và đàn ông đặc biệt thích trở thành anh hùng. Bây giờ, trước khi bạn lắc đầu và cho rằng điều này là do cái tôi của họ, thì không phải vậy. Các nhà tâm lý học đã đặt ra thuật ngữ ‘bản năng anh hùng’, và mọi người đàn ông đều có nó. Điều này khiến đàn ông trở thành anh hùng theo bản năng, wowhay4u.com chia sẻ.

2676 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây