Trai Nghiem Hay 1 năm trước

369 là gì? Lí do đặc biệt 369 viral là đây

369 là gì, 369 có nghĩa là gì TikTok, phương pháp 369 là gì, wowhay4u.com chia sẻ lí do đặc biệt 369 viral là đây.

369 là gì?

369 là một dãy số gồm 3 chữ số trong đó bắt đầu bằng số 3 và kết thúc bằng số 9 với ý nghĩa đặc biệt chưa ai biết.


Advertisement

369 là một phương pháp bao gồm việc viết ra những gì bạn muốn thể hiện ba lần vào buổi sáng, sáu lần vào ban ngày và chín lần vào buổi tối.
Phương pháp 369 là phổ biến trên TikTok (một cách tự nhiên), với các video dưới thẻ bắt đầu bằng # “369method” đã thu về hơn 165 triệu lượt xem cộng lại. Bạn không cần phải khó để tìm thấy những người trên ứng dụng tuyên bố rằng kỹ thuật này đã giúp họ thể hiện những mối quan hệ mới, những khoản tiền lớn và hơn thế nữa.
Chính nhà phát minh nổi tiếng Nikola Tesla, người đầu tiên nghĩ rằng ba, sáu và chín là những con số mạnh mẽ để hiển thị trong thế kỷ 20. Cố vấn tâm linh Diana Zalucky nói với mbg rằng “ông ấy tin rằng những con số thần thánh này là chìa khóa để mở ra vũ trụ.”
Bên cạnh các con số, 369 thực hành theo luật hấp dẫn, quy luật này nói rằng chúng ta có xu hướng thu hút những gì chúng ta chú ý đến.
Nhà thôi miên và tác giả của Wishcraft Shauna Cummins cho biết thêm rằng bằng cách tập trung vào những gì bạn mong muốn, đặc biệt là theo một cách nhất quán như vậy, bạn có thể giúp não của mình “tìm thấy những gì nó đang tìm kiếm và do đó [trở nên] có nhiều khả năng hơn để từ hóa mong muốn của bạn thành hành động.”

CLICK NGAY MUA SẢN PHẨM 369 SIÊU KHUYẾN MÃI


Advertisement

Ý nghĩa của các con số 369

Zalucky giải thích rằng phương pháp 369 kết hợp giữa số học và luật hấp dẫn. Đây là ý nghĩa của mọi số trong dãy:
  • 3 là đại diện cho sự kết nối của chúng ta với nguồn hoặc vũ trụ và sự tự thể hiện sáng tạo của chúng ta
  • 6  đại diện cho sức mạnh bên trong của chúng ta và sự hài hòa
  • 9 là đại diện cho sự tái sinh bên trong của chúng ta (như việc buông bỏ những gì không còn phục vụ chúng ta và thay đổi thành con người chúng ta đang trở thành)

Làm thế nào để bạn biểu hiện bằng cách sử dụng phương pháp 369?

Trước khi bắt đầu, tất nhiên bạn sẽ muốn tìm ra chính xác những gì bạn muốn hiển thị . Khi bạn đã rõ ràng về điều đó, đã đến lúc đưa ra một lời khẳng định. (Ví dụ: nếu bạn muốn biểu thị tiền, lời khẳng định của bạn có thể là “Tôi sẽ nhận được một khoản tiền lớn.”)
Đây là những gì bạn sẽ làm từ đó:
  • Viết ra lời khẳng định của bạn ba lần ngay khi bạn thức dậy vào buổi sáng.
  • Viết ra lời khẳng định của bạn sáu lần trong suốt buổi chiều.
  • Viết lời khẳng định của bạn chín lần trước khi đi ngủ.
  • Hãy nhớ rằng, phương pháp này (và bất kỳ phương pháp biểu hiện nào, cho vấn đề đó) có nhiều khả năng hoạt động hơn nếu bạn thực hiện hành động.

Bạn hãy thử phương pháp 369

Nếu bạn đang tự hỏi liệu phương pháp 369 có thực sự hoạt động hay không hãy tự mình thử nó. Bạn muốn bắt đầu với một điều gì đó đơn giản và tích cực, vì vậy quyết định khẳng định của mình là, “Mình luôn tràn đầy lòng biết ơn mỗi ngày.”
Bây giờ, bạn không thể nói liệu phương pháp này có thực sự thu hút được người yêu để nhắn tin cho bạn hay giúp bạn tăng lương tại nơi làm việc hay không, nhưng có thể nói rằng việc viết ra rằng tôi tràn đầy lòng biết ơn đã khiến bạn cảm thấy rất vui.
Sau khi thực hiện phương pháp 369 trong khoảng một tuần, bạn nhận thấy rằng bạn luôn cảm thấy tích cực hơn và thấy mình nhận ra những điều bạn biết ơn trong suốt cả ngày.
Bây giờ, nó như thể bộ não của đang tìm kiếm những thứ để biết ơn, để củng cố niềm tin tiềm thức mà bạn đã thấm nhuần. Những điều khá thú vị — và theo suy nghĩ của bạn, đó là bằng chứng tốt cho thấy rằng có sức mạnh trong việc chú ý đến những suy nghĩ nhất định hơn những suy nghĩ khác.

Điểm mấu chốt 369 là gì?

Nếu bạn đang muốn thể hiện điều gì đó trong cuộc sống của mình, phương pháp 369 đơn giản có thể đáng để thử. 
Khi chúng ta thu hẹp sự tập trung vào những thứ chúng ta muốn thu hút và thực hiện hành động phù hợp để đạt được điều đó, chúng ta hoàn toàn có thể thể hiện những điều tuyệt vời — và những con số phù hợp chỉ có thể giúp ích, wowhay4u.com chia sẻ.Advertisement

2054 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...