Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

3white là gì? Câu trả lời đúng nhất

3white là gì, 3white nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì, wowhay4u.com chia sẻ giải thích ý nghĩa 3white đúng nhất.

3white là gì mà xuất hiện liên tục gần đây facebook, TikTok 3 white có nghĩa là gì, cùng wowhay4u.com tìm hiểu các nghĩa 3 white là gì nhé.

3white là gì?

3white là 3 trắng nghĩa là 3 bạch là ba chữ “bạch, bạch, bạch” mà cái gì va chạm vào nhau phát ra âm thanh “bạch, bạch, bạch” bạn nhỉ? Vận dụng đầu óc đen tối của mình suy nghĩ xíu là ra nhé. 

Thôi để wowhay4u.com giải thích luôn, “bạch, bạch, bạch” là âm thanh da thịt chạm hai người vào nhau, thế đấy.

Như vậy, 3 white là ám chỉ “chuyện ấy ơi” của cặp đôi đấy


AdvertisementTuy nhiên, không biết phải trùng hợp không như 3white còn có thể giải thích với những nghĩa sau, cùng đọc nhé!

3white là gì?

3white là viết tắt của tháng ba trắng là White day: Ngày lễ tình nhân tháng ba của Nhật Bản. Vào ngày 14 tháng 3, Nhật Bản kỷ niệm Ngày Trắng, ngày mà nam giới tặng quà lại cho phụ nữ để đánh giá cao những gì họ nhận được trong Ngày lễ tình nhân. 

White Day là ngày mà những người đàn ông nhận được sôcôla trong ngày lễ tình nhân sẽ tặng lại một món quà là đồ ngọt cho người đã tặng họ.


Advertisement

Vào ngày lễ tình nhân ở Nhật Bản, phụ nữ thường tặng quà sôcôla cho nam giới. Không có trao đổi quà. Tuy nhiên, tháng sau, đàn ông trả ơn bằng cách cho đi.Advertisement

Tại sao gọi là White Day?

Vào những năm 1960, khi Ngày lễ tình nhân lần đầu tiên đến với Nhật Bản, một người đàn ông nhận được sô cô la không phải là phong tục để đáp lại sự yêu thích, nhưng sau đó ý tưởng tặng một món quà khác để đáp lại bắt đầu lan rộng. Tuy nhiên, cái tên “White Day” đã không được sử dụng cho đến sau này,  wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Cách sử dụng thuật ngữ đầu tiên được ghi nhận là vào năm 1980. Một cửa hàng bánh kẹo có tên Ishimura Mansei-do và Hiệp hội Công nghiệp Bánh kẹo Quốc gia bắt đầu coi ngày 14 tháng 3 là Ngày Trắng, và từ đó sự kiện này đã lan rộng ra toàn quốc.

Ngày này cũng được tổ chức bên ngoài Nhật Bản, đặc biệt là ở Hàn Quốc và Đài Loan, và một số vùng của Trung Quốc.

Có nhiều giả thuyết xoay quanh nguồn gốc của cái tên, nhưng lý do dường như là màu trắng mang lại cảm giác thanh khiết, và các thế hệ trẻ có xu hướng sử dụng nó trong các biểu hiện của tình yêu.

Tặng gì cho ai đó vào White Day?

Tặng sô cô la vào ngày lễ tình nhân là tiêu chuẩn. Nhưng bạn nên tặng gì cho ai đó vào Ngày Trắng?

1. Kẹo dẻo: Yêu hay Ghét?

Trước khi Ngày Trắng ra đời vào những năm 1970, kẹo dẻo rất phổ biến. Riêng sô cô la phủ trong marshmallow được cho là tượng trưng cho tình cảm của cô gái (sô cô la) được đáp lại trong tình yêu trong sáng (kẹo dẻo). 

Gần đây hơn, do thực tế là kẹo dẻo tan chảy, chúng đang được truyền đi với ý nghĩa là tôi không thích bạn.

Kẹo dẻo có thể là thứ nên tránh vào Ngày Trắng.

2. Cookie: Let’s Remain Friends

Một cookie có thể có nghĩa là gì? Không giống như kẹo và kẹo dẻo, bánh quy rất giòn. Rõ ràng, điều này được coi là một mối quan hệ “bình thường” hoặc “khô khan”. Vì vậy, nó được cho là có nghĩa là ” bạn chỉ là một người bạn “.

3. Kẹo cứng: I Like You

Candy có nghĩa là tôi thích bạn. Điều này là do kẹo là thứ bạn ngậm trong miệng và thưởng thức hương vị ngọt ngào trong thời gian dài hơn. Đây là thứ sẽ làm hài lòng ai đó nếu họ thích bạn.

Tất nhiên có một số ngoại lệ đối với các danh mục trên. Mặc dù bánh hạnh nhân có xu hướng được phân loại cùng với bánh quy, vì chúng cũng có cảm giác hơi cao cấp đối với họ, chúng được cho là để thể hiện rằng người nhận là một người đặc biệt. 

Tuy nhiên, tất cả những ý nghĩa này đều liên quan đến địa điểm, con người và thậm chí cả thế hệ, vì vậy không có gì lạ khi người Nhật không biết về những ý nghĩa được giới thiệu ở đây. Các quý cô, không cần phải cảm thấy thất vọng nếu bạn có kẹo dẻo vào Ngày Trắng.

Nếu bạn đang ở Nhật Bản, hãy tận hưởng Ngày Trắng!

Mặc dù không ở mức độ tương tự như Ngày lễ tình nhân, nhưng Ngày lễ trắng có những sự kiện riêng, với những góc đặc biệt trong các cửa hàng đồ ngọt, cửa hàng bách hóa và siêu thị. Nếu bạn tình cờ đến Nhật Bản, đó chắc chắn là thứ bạn sẽ muốn kiểm tra.

Nếu bạn nhận được sô cô la vào ngày lễ tình nhân này, hãy thử tặng lại món quà gì đó vào ngày 14 tháng 3!

3white còn là gì nữa?

3white là three white soliders là mô hình ba quân trắng là hình thành nến tăng trên biểu đồ giao dịch xảy ra ở dưới cùng của xu hướng giảm. Như tên cho thấy, mô hình bao gồm ba ngọn nến, có màu xanh lá cây. 

Các nhà giao dịch tin rằng sự hình thành này báo hiệu một sự đảo chiều giá sắp tới do áp lực mua mạnh.

Mặt trái của ba quân trắng được gọi là ba quân quạ đen. Mô hình này được thể hiện bằng ba hình nến màu đỏ liên tiếp xảy ra ở đầu xu hướng tăng.

Cách nhận biết three white soliders

Để xác định mô hình ba quân trắng, hãy tìm ba chân nến xanh lục hoặc trắng liên tiếp. Mỗi cái phải mở và đóng dần dần so với cái đầu tiên. Chân nến phải có thân to và bấc rất nhỏ (hoặc không). Như đã đề cập, bạn có khả năng nhìn thấy mô hình ở dưới cùng của một xu hướng giảm.

Cách giao dịch khi nhìn thấy mẫu hình ba quân trắng

Có một số cách giao dịch khi bạn nhìn thấy mẫu ba quân trắng. Đầu tiên, xác nhận tín hiệu bằng cách sử dụng các chỉ báo kỹ thuật thích hợp như chỉ báo dao động ngẫu nhiên hoặc chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) . Điều này có thể giúp xác thực những gì các chân nến đang báo hiệu, vì các chỉ báo có thể cung cấp thông tin chi tiết hơn về xu hướng giá.

Ví dụ: nếu bạn thấy ba quân trắng ở dưới cùng của xu hướng giảm và bạn nghĩ rằng một sự đảo chiều sắp xảy ra, bạn có thể kiểm tra tín hiệu bằng cách sử dụng RSI. Chỉ báo này có thể giúp bạn dự đoán xu hướng giá vì nó theo dõi tốc độ và động lượng của thị trường. Nếu sự đảo ngược được xác nhận, bạn có thể muốn mở một vị thế mua (mua), wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


2024 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn